THAIFEX – ANUGA ASIA 2020 เตรียมพร้อมจัดงานกันยายน 2563

1    2,221    9    27 พ.ค. 2563 16:10 น.   
แบ่งปัน

THAIFEX – ANUGA ASIA 2020
เตรียมพร้อมจัดงานกันยายน 2563

   กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) หอการค้าไทย (TCC) และ โคโลญเมสเซ่ (KM) ผู้จัดงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม THAIFEX – ANUGA ASIA เตรียมความพร้อมในการจัดงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2020 ในวันที่ 22-26 กันยายน 2563 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เชิญชวนผู้สนใจร่วมเจรจาซื้อ-ขายสินค้าและบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มที่จะจัดขึ้นอย่างครบครัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 11 เทรดโชว์ในที่เดียว ประกอบด้วย อาหารสำเร็จรูป ขนมและของขบเคี้ยว เครื่องดื่ม ผักผลไม้ อาหารทะเล อาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ ข้าวและธัญพืช กาแฟและชา เทคโนโลยีอาหาร และบริการด้านอาหาร

โดยผู้จัดงานทั้ง 3 ฝ่าย พร้อมด้วยผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ตระหนักถึงความสำคัญและเน้นย้ำถึงมาตรการทางด้านสุขอนามัยเป็นอันดับแรก รวมทั้งมีแนวทางปฏิบัติสำหรับผู้ประกอบการ ผู้เข้าชมงาน และผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ทุกฝ่ายเชื่อมั่นในความปลอดภัยในการเข้าร่วมงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2020 ซึ่งมาตรการและแนวทางปฏิบัติต่าง ๆ นั้น จะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของการจัดงานแสดงสินค้าของสมาคมการแสดงสินค้าไทย มีมาตรฐานสากล และสอดคล้องกับมาตรการกลางของศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) ที่จะมีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการต่อไป
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ฮุนได มั่นใจชู "ไทย" ตลาดยุทธศาสตร์แห่งภูมิภาค  ยกระดับการดูแลหลังการขายสู่ "myHyundaiCare"  เสริมแกร่งมาตรฐานงานบริการเทียบสากล สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ฮุนได มั่นใจชู "ไทย" ตลาดยุทธศาสตร์แห่งภูมิภาค ยกระดับการดูแลหลังการขายสู่ "myHyundaiCare" เสริมแกร่งมาตรฐานงานบริการเทียบสากล
บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าเสริมความมั่นใจลูกค้าไทยเปิดตัว “myHyundaiCare” แบรนด์บริการหลังการขายมาตรฐานสากล ที่จะเป็นก้าวยุทธศาสตร์สำคัญในการมอบ “ประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ฮุนไดที่สมบูรณ์แบบ” ให้กับลูกค้าชาวไทยอย่างครอบคลุมทุกมิติ ทั้งด้านความสะดวก ความมั่นใจ และคุณภาพที่สอดคล้องกับมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก สะท้อนถึงกลยุทธ์เชิงรุกในการเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจในระยะยาว ทั้งเจาะตลาดลูกค้าใหม่ และรักษาฐานลูกค้าเดิม เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน