ยู ซี ซี กรุ๊ป ประกาศเปิดตัว “UCC Coffee Roastery" ร้านกาแฟ UCC concept store แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ที่ประเทศไทย

0    101    0    21 ก.ค. 2563 17:09 น.   
แบ่งปัน

ยู ซี ซี กรุ๊ป ประกาศเปิดตัว “UCC Coffee Roastery" ร้านกาแฟ UCC concept store แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ที่ประเทศไทย

   บริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ จำกัด ผู้นำตลาดกาแฟญี่ปุ่น และเป็นองค์กรที่ยังคงรักษารูปแบบธุรกิจภายใต้แนวคิด “จากถ้วยสู่เมล็ด” ในขณะเดียวกันยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และยังคงทุ่มเทในการดูแลและผลิตกาแฟที่ดีที่สุด ยู ซี ซี (UCC) ส่งมอบกาแฟที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง โดยรวบรวมการคั่วกาแฟหลายแหล่งสายพันธุ์มาไว้ให้คอกาแฟสามารถสัมผัสได้จากกาแฟจาก ยู ซี ซี (UCC) ในทุกแก้ว โดย UCC Concept Store นี้มาจากแนวคิดภายใต้รูปแบบร้านกาแฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของญี่ปุ่น และจะเป็น UCC concept store แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก ณ ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ชั้น M
 

ที่ UCC Coffee Roastery Thailand Flagship store ที่ซึ่งกาแฟเป็นมากกว่าเครื่องดื่ม ภายใต้คำมั่นสัญญาว่าคอกาแฟจะได้ลิ้มรสประสบการณ์ในแบบ “Good Coffee Smile!” โดยกาแฟ ยู ซี ซี (UCC) ผลิตจากเมล็ดกาแฟคุณภาพสูง มาพร้อมเทคนิคการคั่วที่ทันสมัยที่สุด กาแฟทุกแก้วมีความพิถีพิถัน จัดเตรียมโดยทีมแชมเปียนส์ จาก ยู ซี ซี (UCC) ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญและสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุด รวมถึงกรรมวิธีการจัดเตรียมกาแฟที่ดีที่สุดเช่นกัน ทั้งนี้เพื่อแบ่งปันกาแฟแห่งความสุขให้กับผู้บริโภคเพื่อให้ทุกคนได้รับความสุขและสิ่งที่ดีที่สุดในกาแฟทุกแก้ว  UCC Coffee Roastery ยังรังสรรค์บรรยากาศที่สมบูรณ์อย่างเต็มรูปแบบโดยจัดชั้นเรียนความรู้เกี่ยวกับกาแฟบนพื้นที่ด้านบนของร้าน และประสบการณ์การคั่วกาแฟหลากหลายแบบสำหรับผู้สนใจและรักกาแฟอย่างแท้จริง รวมทั้งเป็นสถานที่สำหรับคอกาแฟที่ชอบดื่มกาแฟและพบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความรู้และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกาแฟอีกด้วย
 

“เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงต่อไป และทุ่มเทที่จะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าทุกแก้วที่เรามอบให้คือ “Good Coffee Smile!” ที่แท้จริง ยู ซี ซี (UCC) เรามอบประสบการณ์ความสุขและความสนุกสนานผ่านรสชาติของกาแฟให้กับลูกค้า พร้อมทั้งประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสที่จะได้รับจากกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของกระบวนการคั่วกาแฟภายในร้านก่อนที่จะนำกาแฟคั่วบดใหม่ ๆ กลับบ้าน ลูกค้าจะได้เปิดประสบการณ์เกี่ยวกับกาแฟ 360องศา จากการคั่วกาแฟและเมล็ดกาแฟหลากหลายแบบให้ลูกค้าได้สัมผัสสำหรับลูกค้าที่รักและสนใจในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกาแฟ” คุณโนบูโอะ คิโนะชิตะ ประธานบริษัท ยู ซี ซี อูเอะชิม่า คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

พบกับ ยู ซี ซี ทีม ได้ที่ UCC Coffee Roastery ร้านกาแฟรูปแบบใหม่ผสานกลิ่นอายจากญี่ปุ่น และเคาท์เตอร์ที่นำเสนอบริการการทำกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้แล้ววันนี้ ที่ UCC Coffee Roastery ศูนย์การค้าเกทเวย์ เอกมัย ชั้น M
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ