อีกระดับของมาตรฐานการบริการ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค “Express Team” บริการซ่อมด่วน ภายใน 24 ชั่วโมง

1    1,195    9    19 ส.ค. 2563 17:57 น.   
แบ่งปัน

อีกระดับของมาตรฐานการบริการ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค “Express Team” บริการซ่อมด่วน ภายใน 24 ชั่วโมง

   บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศมิตซูบิชิ  อีเล็คทริค มิสเตอร์สลิม  ให้ความสำคัญกับการส่งมอบบริการที่ดีและมีมาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภค ล่าสุดเปิดตัวExpress Team” ทีมบริการซ่อมเครื่องปรับอากาศภายในบ้านด่วน! ภายใน 24 ชั่วโมง หลังได้รับเรื่องแจ้งซ่อมจากลูกค้า ให้บริการในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทฯ และอะไหล่มาตรฐานมิตซูบิชิ อีเล็คทริค

นอกจากนี้บริษัทฯ ได้เพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยและความมั่นใจในการให้บริการ ด้วยมาตรการป้องกัน  การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับทีมช่างจากศูนย์บริการมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ด้วยการสวมหน้ากากอนามัย แว่นตา และถุงมือ ตลอดเวลาที่ให้บริการทุกครั้ง โดยสามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่ Hotline Service 1325 ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.30 – 24.00 น. และ เสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.00 – 22.00 น. ตรวจสอบเงื่อนไขการรับบริการเพิ่มเติมได้ที่ www.mitsubishi-kyw.co.th
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
กลับมาอีกครั้ง! อิเกียชวนลิ้มรสเมนูพิเศษกับ “คริสต์มาสบุฟเฟต์สไตล์สวีเดน”  22–26 ธันวาคมนี้ ที่อิเกีย บางนา บางใหญ่ และสุขุมวิท สำนักพิมพ์แม่บ้าน
กลับมาอีกครั้ง! อิเกียชวนลิ้มรสเมนูพิเศษกับ “คริสต์มาสบุฟเฟต์สไตล์สวีเดน” 22–26 ธันวาคมนี้ ที่อิเกีย บางนา บางใหญ่ และสุขุมวิท
อิเกีย ประเทศไทย เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีด้วยการจัดงาน “คริสต์มาสบุฟเฟต์สไตล์สวีเดน” ระหว่างวันที่ 22–26 ธันวาคม 2568 ณ ร้านอาหารสวีเดนในอิเกีย ณ อิเกีย บางนา, อิเกีย บางใหญ่, และอิเกีย สุขุมวิท โดยเปิดให้ลูกค้าได้ลิ้มลองเมนูพิเศษสไตล์สวีเดนที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสเท่านั้น พร้อมเติมเต็มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ให้ทุกคำที่ลิ้มลองอบอวลไปด้วยความอบอุ่น และความทรงจำดี ๆ ของเทศกาลคริสต์มาสปีนี้อย่างแท้จริง