п»ї
สำนักพิมพ์แม่บ้าน
Olivie แบรนด์น้ามันมะกอกระดับพรีเมี่ยมจากโมรอคโค ชวนดูแลสุขภาพแบบครบเครื่อง
1    1,294    11    29 аё•.аё„. 2562 11:17 น.   

Olivie แบรนด์น้ำมันมะกอกระดับพรีเมี่ยมจากโมรอคโค
ชวนดูแลสุขภาพแบบครบเครื่อง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง

   ในแวดวงคนรักสุขภาพ หลายคนคงเคยได้ยินคุณประโยชน์ของ “น้ามันมะกอกบริสุทธิ์” ที่ไม่เพียงจะเพิ่มรสชาติให้แก่อาหาร แต่ยังส่งผลดีต่อระดับน้าตาลในเลือดและลดความเสี่ยงของการเกิดคอเลสเตอรอลในเลือดสูง ที่สาคัญประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระต่อต้านริ้วรอย และให้ความชุ่มชื้น แก่ร่างกาย ทั้งยังถือเป็นหนึ่งใน “ซูเปอร์ฟู้ด” ที่มีสารอาหารสาคัญตามที่ร่างกายต้องการอีกด้วย

   โดยเฉพาะน้ามันมะกอกจากประเทศโมรอคโค ที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตน้ามันมะกอกคุณภาพสูง เนื่องด้วยสภาพแวดล้อมที่ปลูกมะกอกเป็นทะเลทราย ทาให้ต้นมะกอกสามารถเติบโตได้ดี มีสารต้านอนุมูลอิสสระสูงกว่ามะกอกที่ปลูกในพื้นที่ปกติ
 

   พญ.วิไล ธนสารอักษร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และผู้ก่อตั้งคลินิก Doctor Younger Clinic เผยถึงความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับคุณประโยชน์ของน้ามันมะกอก จากข้อมูลทางการแพทย์ว่าน้ามันมะกอก แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ OrdinaryOlive Oil (ออดินารี่ โอลีฟ ออย) , Virgin Olive Oil (เวอร์จิ้น โอลีฟ ออย) และ Extra Virgin Olive Oil (เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น โอลีฟ ออย) ซึ่งทั้งสามประเภทนี้มีไขมันดีชนิด ไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว หรือ Monounsaturated Fatty Acid (โมโนอันแซทูเรตแฟต แฟตตี้ แอซิด) แบบเดียวกัน และพบว่า Virgin Olive Oil (เวอร์จิ้น โอลีฟ ออย) และ Extra Virgin Olive Oil (เอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น โอลีฟ ออย) มีสาร พอลิฟีนอล ซึ่งเป็นสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

   นอกจากนี้ Polyphenol (พอลิฟีนอล) ในน้ามันมะกอกยังมีสารที่ถือว่าเป็นพระเอกคือ Hydroxytyrosol (ไฮดรอกซีไทโรซอล) ซึ่งจากผลงานวิจัยพบว่า มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระสูง 4,000 หน่วยช่วยทาให้ผิวไม่แก่ก่อนวัยและสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย และช่วยลดภาวะการอักเสบ เช่นผิวหนังอักเสบ อย่าง โรคสะเก็ดเงิน มีหลายงานวิจัยในต่างประเทศรายงานว่า มีน้ามันมะกอกชนิดเอ็กซ์ตร้า เวอร์จิ้น และมะกอกสกัดอยู่ในรูปแบบเม็ดแคปซูลแบรนด์หนึ่ง ที่มีสารไฮดรอกซีไทโรซอล สูงกว่าแบรนด์อื่น 30 เท่าเมื่อรับประทานแล้วจะช่วยลดการอับเสบของผิวหนังได้ดี ทาให้โรคสะเก็ดเงิน ที่เกิดตามผิวหนัง หรือลามไปที่ข้อจนทาให้เกิดอาการข้ออักเสบรวมทั้งผิวหนังอักเสบเรื้อรังดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัด

   พญ. วิไล ยังเปิดเผยคุณประโยชน์ของน้ามันมะกอกยังมีอีกมากมายจนหลายคนคาดไม่ถึง และเป็นมิตรที่ดีของผู้รักสุขภาพอย่างแท้จริง โดยมีรายงานทางการแพทย์ว่า การรับประทานน้ามันมะกอกเป็นประจา ส่งผลให้ความดันโลหิตกลับสู่สภาวะปกติ ระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายและไขมันเลวลดลง ขณะที่ไขมันดีมีปริมาณเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นส่วนสาคัญที่ช่วยป้องกันการเกิดภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน (Heart Attack) และโรคหลอดเลือดในสมองตีบตัน (Stroke) รวมทั้งช่วยลดระดับน้าตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวานได้อย่างมีนัยสาคัญ ทางสถิติ และที่น่าสนใจมากคือ มีรายงานการวิจัยว่าสารไฮดรอกซีไทโรซอล สามารถซึมผ่านเยื่อหุ้มสมอง ช่วยป้องกันเซลล์สมองไม่ให้ถูกทาลาย ป้องกันอาการสมองเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ โรคพาร์กินสันได้

   ด้วยคุณประโยชน์อันหลากหลายของน้ามันมะกอก ที่ช่วยให้สุขภาพดี แข็งแรงทั้งภายนอก และภายใน สาว ๆ ที่ใส่ใจและห่วงใยสุขภาพ จึงเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ามันมะกอกมาใช้ในชีวิตประจาวัน ทั้งปรุงอาหาร ประทินผิว และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร พร้อมแบ่งปันผลลัพธ์อันน่าประทับใจ
 

   เริ่มจาก หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา สาวสวยนักเดินทางที่ต้องเผชิญปัญหาผิวทุกครั้งที่เปลี่ยนสภาพภูมิอากาศ “พื้นฐานเป็นคน ผิวแห้งอยู่แล้ว ยิ่งเวลาไปที่ร้อน ๆ หรือทะเล ผิวจะแห้งกร้าน และคล้าง่ายมาก หรือถ้าอากาศหนาว ผิวจะยิ่งแห้งมาก ๆ เข้าไปใหญ่ รวมทั้งผิวแพ้ง่ายมาก และเซนซิทีฟสุด ๆ บางครั้งออกไปข้างนอกบ้านโดนฝุ่น นิดหน่อย ก็ขึ้นผื่นคันแล้ว เรียกว่าแพ้อะไรทุกอย่างง่ายมาก ดังนั้นส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้มาจากธรรมชาติที่มีความเป็น ออร์แกนิค ไม่ผสมน้าหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ พอได้ลองใช้ Olivie Beauty Cream (โอลิวี่ บิวตี้ ครีม) ที่ตอบทุกโจทย์ ช่วยให้ผิว ชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น ที่สาคัญเนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ”
 

   ณชา จึงกานต์กุล เวิร์กกิ้งวูแมนผู้รักสุขภาพ ที่มองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก และความสะดวกสบาย ในการรับประทาน “ในยุคที่เราทุกคนต้องทางานเร่งรีบ มีความเครียดสะสม พักผ่อนน้อย และต้องอยู่ท่ามกลาง มลพิษรอบตัวที่ยากจะเลี่ยง การดูแลสุขภาพจึงเป็นสิ่งสาคัญที่สุด ไม่ว่าจะเรื่องการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ การออกกาลังกาย และพักผ่อนเพียงพอ รวมทั้ง การเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ Olivie Force (โอลิวี่ ฟอร์ส) ที่มี ไฮดรอกซีไทโรซอล เข้มข้นสูงกว่ามะกอกทั่วไป 1,000 เท่า จึงให้ผลลัพธ์ชัดเจนทั้งการช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยบารุงเส้นผม และผิวพรรณจากภายใน สู่ภายนอก ที่สาคัญคือ ช่วยเรื่องการลดการอักเสบ ลดความเสี่ยงของการเป็นเบาหวาน ความดันโลหิตสูง สมองเสื่อม และชะลอวัย ตอนนี้ทานไป 3 ขวดแล้วค่ะ”
 

   ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น สาวผู้รักการทาอาหาร ที่ใส่ใจในเลือกวัตถุดิบ และส่วนผสมต่าง ๆ ที่ใช้ในการปรุงอาหาร เผยความสาคัญในการเลือกน้ามันในการปรุงเมนูอาหารคาว หวาน ว่า “เพราะว่าเชื่อในเรื่อง You are what you eat เพราะการรับประทานอาหารที่ดี ก็จะทาให้เราสุขภาพดีเช่นกันค่ะ จึงเลือกใช้น้ามันมะกอก Desert Miracle Olive Oil (เดสเสิร์ท มิราเคิล โอลีฟ ออย) จากประเทศโมรอคโคในการปรุงอาหารทั้งคาวหวาน...
 

   ทิพย์ลดา เชาวนปรีชา สาวแอคทีฟผู้รักการดูแลตัวเอง บอกถึงความสาคัญในการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้สุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอ ว่า “ทุกวันนี้เสพติดการออกกาลังกาย เพราะเมื่ออายุเยอะขึ้น ก็เริ่มกังวลเรื่องรูปร่างด้วย พยายามดูแลรูปร่างให้เฟิร์มเสมอ จึงค่อนข้างระวังเรื่อง การรับประทานอาหาร แต่ไม่เคยไดเอต เพียงแต่เลือกอาหาร ที่มีประโยชน์ค่ะ ตอนนี้ทุกเช้าจะรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดน้า Olivie Plus 30X (โอลิวี่พลัส 30เอ็กซ์) ที่มีสาร ไฮดรอกซีไทโรซอล ธรรมชาติสูงกว่าน้ามันมะกอกทั่วไป ถึง 30 เท่า...

มอบสุขภาพที่ดีให้ตัวเอง และคนที่รัก ด้วยผลิตภัณฑ์น้ามันมะกอก Olivie (โอลิวี่) ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมทาง Website : www.oliviethailand.com Facebook : www.facebook.com/oliviethailand
Instagram : @oliviethailand Line@ : @oliviethailand (มี @ นำหน้า) Tell : 081-315-2470, 02-246-3749
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
แม็คโคร ตอกย้ำผู้นำอาหารสดจากทุกมุมโลก ร่วมกับสถานทูตออสเตรเลีย เปิดฤดูส้มแมนดาริน คุณภาพเยี่ยม ราคาดี สดจากสวน
แม็คโคร ตอกย้ำผู้นำอาหารสดจากทุกมุมโลก ร่วมกับสถานทูตออสเตรเลีย เปิดฤดูส้มแมนดาริน คุณภาพเยี่ยม ราคาดี สดจากสวน
สถานทูตออสเตรเลีย โดย นายโจนาธาน ซอว์ ทูตพาณิชย์และการลงทุน สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุน (ออสเทรด) และ นางสาวจูเลียน่า ฮอลท์ เลขานุการเอก ด้านการเกษตร ให้เกียรติเปิดเทศกาลส้มแมนดารินออสเตรเลียประจำปี 2565 โดยมี นางสาวนฤมล ชุติปัญญาภรณ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารสินค้าอาหารสด บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) และ นางสาวนิสา กีสะพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป แม็คโคร สาขาประดิษฐ์มนูญธรรม ให้การต้อนรับ และนำเยี่ยมชมบูทกิจกรรม ถือเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลผลไม้ยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง