ห้องอาหารพระนคร โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์กูร์เมต์อาหารทะเล มื้อเที่ยงวันอาทิตย์ เพลิดเพลินกับบรรยากาศผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา สังสรรค์ เฮฮา ใช้เวลากับกลุ่มเพื่อนสนิทและสมาชิกในครอบครัว

1    1,615    9    21 ต.ค. 2564 16:59 น.   
แบ่งปัน

ห้องอาหารพระนคร โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์กูร์เมต์อาหารทะเล มื้อเที่ยงวันอาทิตย์  เพลิดเพลินกับบรรยากาศผ่อนคลายริมแม่น้ำเจ้าพระยา สังสรรค์ เฮฮา ใช้เวลากับกลุ่มเพื่อนสนิทและสมาชิกในครอบครัว

   ห้องอาหารพระนคร โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ขอเสนอประสบการณ์กูร์เมต์อาหารทะเลมื้อกลางวันและตลอดช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “ซันเดย์ ซีฟู้ด ลันช์” (Sunday Seafood Lunch) ที่รังสรรค์ขึ้นในบรรยากาศแสนสบายริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นคู่รักนักชิม กลุ่มเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน หรือสมาชิกในครอบครัว
 
“ลิ้มรสความสดจากทะเล และอาหารไทยต้นตำรับหลากหลายรายการ ที่ทีมเชฟตั้งใจปรุงขึ้นแบบสดใหม่ พร้อมชมฝีมือการปรุงอาหารและเรียนรู้เคล็ดลับก้นครัวได้แบบ “จาน-ต่อ-จาน” ณ บริเวณไลฟ์ คุ้กกิ้ง สเตชั่น”
 
ประสบการณ์กูร์เมต์ “ซันเดย์ ซีฟู้ด ลันช์” พร้อมบริการเสิร์ฟให้ท่านถึงโต๊ะในสไตล์ “แฟมิลี่ แชริ่ง” ด้วยอาหารที่ปรุงขึ้นด้วยวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม อาทิ ล็อปสเตอร์ ขาปูอลาสก้ายักษ์ และหอยนางรมสด “ฟิน เดอ แคลร์”เสิร์ฟสไตล์ซีฟู้ดแพลทเทอร์ เสมือนยกทะเลมาเสิร์ฟให้ท่านถึงโต๊ะอาหาร นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์ “Chef’s Favorite” นำเสนอรายการอาหารแนะนำประจำวัน ซึ่งจะปรับเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์ตามวัตถุดิบสดใหม่ที่หาได้ตามฤดูกาล รวมถึงอาหารไทยรสเยี่ยม หลากหลายเมนูขึ้นชื่อของห้องอาหารพระนครที่มีให้อิ่มอร่อยตลอดทั้งวัน 
 
อาหารยอดนิยมที่ทุกโต๊ะไม่ควรพลาด เช่น ปลาดิบ “ซาชิมิ” พร้อมน้ำจิ้มทะเลผสมวาซาบิสูตรเฉพาะของห้องอาหารพระนคร ฟัวกราส์ชิ้นโตเสิร์ฟพร้อมยำส้มโอ ตลอดจนอาหารทะเลและเนื้อพรีเมี่ยมปิ้งย่างบาร์บีคิวบนเตา“ฮิบาจิ” ทั้งเนื้อวากิว และซี่โครงแกะที่เสิร์ฟคู่กับเครื่องเคียงและน้ำจิ้มหลากรสถูกปากคนไทย เป็นต้น
 
รื่นรมย์กับดนตรีบรรเลง และอิ่มเอมกับมื้อกลางวันสุดประทับใจ ณ ห้องอาหารพระนคร โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลาเที่ยงถึงบ่ายสามโมง (12.00 น. – 15.00 น.) เปิดให้บริการ ราคาท่านละ 3,531 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และราคาท่านละ 1,170 บาท สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี และสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์) แบบเติมไม่อั้นเพิ่มเติมได้ในราคาท่านละ 1,000 บาท (ราคาสุทธิรวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 
“ซันเดย์ ซีฟู้ด ลันช์” เปิดให้บริการมื้อแรกในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 และจะจัดขึ้นทุกๆ วันอาทิตย์ เว้นอาทิตย์ตลอดปีนี้ ได้แก่ วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2564วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564 และวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2564
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ อีเมล phranakhon.bangkok@capellahotels.com โทร. 02-098-3817 หรือ 02-098-3888 และติดต่อพูดคุยผ่านไลน์แอพพลิเคชั่นกับพนักงานประจำห้องอาหารพระนคร โดยพิมพ์เพิ่มเพื่อน @hostesspnk ในไลน์แอคเคานต์ของท่าน หรือติดต่อโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ผ่านไลน์ออฟฟิเชี่ยลแอคเคานต์ของทางโรงแรมฯ ได้ที่ @capellabangkok
 
ติดตามข่าวสารพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษของห้องอาหารพระนครได้ทางเฟซบุ๊ก facebook.com/phranakhon.bangkok และอินสตาแกรม @phranakhon.bangkok
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
เอสซีจี แถลงผลประกอบการ ไตรมาส 1 ปี 2567 ดีขึ้นจากไตรมาสก่อน เดินหน้านวัตกรรมกรีนต่อเนื่อง เพิ่มสัดส่วนพลังงานสะอาด รุกธุรกิจในตลาดเติบโตสูง  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เอสซีจี แถลงผลประกอบการ ไตรมาส 1 ปี 2567 ดีขึ้นจากไตรมาสก่อน เดินหน้านวัตกรรมกรีนต่อเนื่อง เพิ่มสัดส่วนพลังงานสะอาด รุกธุรกิจในตลาดเติบโตสูง
เอสซีจี เผยผลประกอบการ ไตรมาส 1 ปี 2567 ดีขึ้นจากไตรมาสก่อน ด้วยนวัตกรรมกรีน การบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงอานิสงส์จากการท่องเที่ยวคึกคักและเศรษฐกิจในประเทศมีสัญญาณฟื้นตัว หลังจากนี้เศรษฐกิจโลกอาจได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ตึงเครียดในตะวันออกกลาง เอสซีจีเตรียมพร้อมรับความผันผวน ปรับเปลี่ยนแผนงานธุรกิจ รวมถึงการบริหารซัพพลายเชน และพร้อมลุยต่อตามแนวทาง Inclusive Green Growth เพิ่มสัดส่วนพลังงานสะอาดช่วยลดต้นทุน เร่งเครื่องนวัตกรรมกรีนตอบเมกะเทรนด์โลก มุ่งขยายธุรกิจในตลาดที่มีศักยภาพเติบโตสูง ด้านโครงการปิโตรเคมีเวียดนามปักหมุดผลิตเม็ดพลาสติกป้อนตลาดโลกในไตรมาส 3