ยกให้เป็นแลนด์มาร์คสถานที่เคาท์ดาวน์นับถอยหลังก้าวสู่ปีใหม่ ในบรรยากาศแห่งความสุข 5 สไตล์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

1    824    9    28 ธ.ค. 2564 15:48 น.   
แบ่งปัน

ยกให้เป็นแลนด์มาร์คสถานที่เคาท์ดาวน์นับถอยหลังก้าวสู่ปีใหม่ ในบรรยากาศแห่งความสุข 5 สไตล์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

   โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ ก้าวเข้าสู่ปี 2565 เราจัดมาให้คุณได้เลือกเช็คอินกับการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขถึง 5 สไตล์ พร้อมเนรมิตสร้างสรรค์ช่วงเวลาแห่งความสุข ความทรงจำของคุณและคนรู้ใจกับช่วงเวลาสุดพิเศษ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ อลังการกับอาหารและเครื่องดื่มแบบพรีเมียม ปาร์ตี้สุดมันส์และชมวิวสุดขอบฟ้ามหานครใจกลางเมืองจากมุมสูง 360 องศา
 
ห้องอาหารเวนติซี ชั้น 24 – โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีให้คุณและครอบครัวได้อิ่มเอมความอร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันกับ“แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์” สไตล์
อิตาเลียน–ไทย รวมถึงอาหารนานาชาติรสเลิศ ในราคาเพียง 2,999 บาท++ ต่อท่าน และสำหรับเด็ก 6 – 11 ปีราคา 999 บาท++ ต่อท่าน พร้อมแพ็กเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้น
 
ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 – สัมผัสความอร่อยเหนือระดับกับเมนูไฮไลท์ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเมนูอาหารสเปนสุดอลังการ สแปนิช เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ แกรนด์ซีฟู้ดออนไอซ์จากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และเนื้อเกรดพรีเมียมที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ มุมทาปาส แฮมนานาชนิด อีกทั้งลิ้มรสความอร่อยอาหารจานหลักสั่งได้ไม่อั้น ตั้งแต่เวลา 19.00–01.00 น. ในราคาเพียง 7,555 บาท++ต่อท่าน พร้อมฟรีโฟล์วแชมเปญ G.H. Mumm Cordon Rouge Magnum และแพ็กเกจเครื่องดื่มพรีเมียมอีกมาก พิเศษสำหรับ 30 ท่านแรกที่ทำการจองและชำระเงินล่วงหน้า ร่วมสนุกกับเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้ ณ เรดสกาย ชั้น 56
 
ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 – จุดเช็คอินสุดเก๋ พร้อมดินเนอร์สุดหรูในค่ำคืนนับถอยหลังเริ่มต้นปีใหม่ ขอเชิญชวนคุณยกระดับความอร่อยเฉลิมฉลองค่ำคืนปีใหม่ด้วยดินเนอร์มื้อสุดหรูบนยอดตึกสูงใจกลางเมือง โดยอาหารสุดหรูทุกจานได้แรงบันดาลใจจากการทำงานร่วมกันของเชฟคริสเตียน และเชฟแอนเดรียในอดีตกับเชฟมิชลินระดับ 3 ดาว ทั้งที่ผ่านมาและในปัจจุบัน กาล่าดินเนอร์ 8 คอร์ส ในราคา 11,999 บาท++ต่อท่าน (สำหรับดินเนอร์เอาท์ดอร์) และราคา 9,999 บาท++ต่อท่าน (สำหรับดินเนอร์อินดอร์) พร้อมรับแชมเปญ จี เอช มุม แกรนด์ กอร์ดอง 1 ขวด ต่อคู่ ตั้งแต่เวลา 19.00 น.
 
เรดสกาย ชั้น 56 –  ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดชิค เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงกับดีเจที่จะเปิดแผ่นเสียงพาคุณเต้นข้ามคืน ชมวิวแสงสีเสียงของค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองใจกลางกรุงเทพมหานคร ร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีกับวินาทีสุดท้ายของปี 2564 ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ปี 2565 ตั้งแต่เวลา 19.00 – 02.00 น. ในราคาเพียง 1,999 บาท++ ต่อท่าน พร้อมเครื่องดื่มแชมเปญ G.H. Mumm Grand Cordon Brut 1 แก้วต่อท่าน
 
ครูแชมเปญ ชั้น 59 – ยกระดับการเฉลิมฉลองกับแกรนด์เคาท์ดาวน์ปาร์ตี้ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศรื่นเริงในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ร่วมสัมผัสบรรยากาศหรูหราเหมือนอยู่บนจุดสูงสุดของโลกพร้อมชมวิวท่ามกลางแสงสีเสียงตระการตา ตั้งแต่เวลา 21.00 – 02.00 น. ราคาเพียง 7,999 บาท++ ต่อท่าน พร้อมอาหารว่างนานาชนิด เสิร์ฟไม่จำกัดกับแชมเปญ G.H. Mumm Grand Cordon Brut และเครื่องดื่มมากมาย
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 100 6255 หรืออีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่
เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld
อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ “สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ “สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) (กลาง) รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ ”สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567 มอบโดย ว่าที่ร้อยตรี สมศักดิ์ พรหมดำ รองอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน (ที่ 2 จากซ้าย)