ที เลานจ์ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “ดอกไม้และพรรณพืช” ร่วมสืบสานวัฒนธรรมการดื่มชาอันทรงคุณค่าของดินแดนตะวันออก

1    1,171    9    31 มี.ค. 2565 17:45 น.   
แบ่งปัน

ที เลานจ์ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “ดอกไม้และพรรณพืช” ร่วมสืบสานวัฒนธรรมการดื่มชาอันทรงคุณค่าของดินแดนตะวันออก

   ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยชุดน้ำชายามบ่ายในธีม “ดอกไม้และพรรณพืช” ณ ที เลานจ์ สถานที่พักผ่อนสุดชิลล์วิวแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ดื่มด่ำประสบการณ์จิบชาในบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอาย มนต์เสน่ห์ และความสง่างามเหนือกาลเวลาของสายน้ำแห่งวัฒนธรรม ตลอดจนประเพณีการดื่มชาของชาวเอเชีย พร้อมบริการของว่างและขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสแสนอร่อยของเอ็กเซ็คคิวทีฟ เพสทรี เชฟ “ซิลแวง คองสตองส์”

...สัมผัสไออุ่นของแสงแดดยามบ่าย กลิ่นหอมของดอกไม้และผลไม้ประจำฤดูกาล เพลิดเพลินกับบทสนทนา ระหว่างเพื่อนสนิท สมาชิกในครอบครัว และคนที่คุณรักได้ตลอดทั้งวัน...

เริ่มต้นประสบการณ์ “ซิกเนเจอร์ ไฮที” ด้วยการเสิร์ฟชาพรีเมี่ยมหลากชนิด อาทิ ชาดำ ชาขาว ชาเขียว ชาอู่หลง และชาสมุนไพรที่มีส่วนผสมของดอกไม้สด โดย “ที คอนนะเซอร์” (Tea Connoisseur) จะนำรถเข็นชาพร้อมต้นสมุนไพรสด (Tea & Herb Trolley) มานำเสนอให้ท่านเลือกสายพันธุ์ชาและรสชาติของชาที่ชื่นชอบ จากนั้นจึงบริการของว่าง 3 ชนิด คือ (1) ปลาเทราต์รมควัน เสิร์ฟกับเยลลี่มะเขือเทศและครีมเลมอน, (2) เนื้อปูทาราบะและซอสสลัดมายองเนสสไตล์ฝรั่งเศสที่มีส่วนผสมของแตงกวา น้ำมะนาวและเมล็ดลินิน และ (3) พรอสชุตโต้แฮมอิตาเลียนกับทูน่าทาร์ทาร์ กุยช่ายและไข่แดงบ่ม

หลังจากนั้น “ที คอนนะเซอร์” จะนำขนมปังสโคนเนยสดและชนิดที่ผสมสตรอว์เบอร์รี่อบแห้งมาเสิร์ฟพร้อมโฮมเมด“คล็อตเต็ดครีม” แยมไทม์-สตรอว์เบอร์รี่ และมาร์มาเลดแอปเปิ้ลผสมดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ด้วยรถเข็นขนมหวานและเค้ก 6 ชนิด ซึ่งแต่ละท่านสามารถเลือกได้ 3 ชนิด ได้แก่
 
  • เสาวรสและดอกมะลิซ้อน – เค้กสปันจ์เฮเซลนัทกับครีมดอกมะลิและวิปครีมรสเสาวรส 
  • ซากุระ ดีไลท์ – เค้กสปันจ์มาเดอแลนกลิ่นเลมอน สอดไส้เยลลี่และมูสเชอร์รี่ 
  • สตรอว์เบอร์รี่และโหระพา – เค้กสปันจ์ม้วน ใบโหระพา และมาร์มาเลดสตรอว์เบอร์รี่
  • เลมอน ราสป์เบอร์รี่ และทาร์รากอน – ขนมปังเจนัวรสราสป์เบอร์รี่และทาร์รากอนแช่อิ่ม
  • พิสตาชิโอและดอกส้ม – เค้กฟีน็องซีเย  พิสตาชิโอ และครีมดอกส้ม
  • ทาร์ตช็อกโกแลตเอิร์ลเกรย์ – เค้กสปันจ์ช็อกโกแลตและครีมกานาชเอิร์ลเกรย์

ประสบการณ์จิบชายามบ่าย ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ “Capella Signature High Tea Experience” ราคา 3,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และประสบการณ์ “Capella Signature High Tea & Champagne” ราคาท่านละ 2,500 ++ บาท (ไม่รวมค่าบริการและภาษี 17.7%)

นอกจากนี้ ท่านสามารถเพิ่มเติมประสบการณ์ด้วย “คราฟท์ ม็อกเทล” จากรายการเครื่องดื่มอื่นๆ เพื่อเพิ่มความมหัศจรรย์ให้กับช่วงเวลาแห่งความสุขในยามบ่ายของทุกวัน

ความสุขสงบของสายน้ำเจ้าพระยาที่ไหลผ่านอยู่เบื้องหน้า นับเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนแห่งใหม่ที่มีความลงตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนึกถึงมื้ออาหารว่าง ขนมหวาน และการจิบชายามบ่ายในบรรยากาศสบายๆ “ที เลานจ์” พร้อมให้บริการและต้อนรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชาทุกท่าน และเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 18.00 น. สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ อีเมล์ tealounge.bangkok@capellahotels.com หรือ โทร.  02 098 3888 และ 065 998 4675
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
วัตสันเดินหน้า รุกขยายสาขา  พร้อมเปิดตัว Greener Store แห่งแรกของประเทศไทย  มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
วัตสันเดินหน้า รุกขยายสาขา พร้อมเปิดตัว Greener Store แห่งแรกของประเทศไทย มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืน
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เผยทิศทางธุรกิจ ประจำปี 2567 เน้นขยายการเติบโต รวมถึงการนำความยั่งยืนมาใช้ผสานในการพัฒนาส่วนต่างๆ ของธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในปีนี้ วัตสัน ในฐานะผู้นำตลาด ยังคงมุ่งหน้าชูกลยุทธ์การชอปปิ้งออฟไลน์และออนไลน์ (O+O) เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของลูกค้า รวมถึงการต่อยอดให้กับสินค้าภายใต้แบรนด์วัตสัน โดยทั้งหมดนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของวัตสันในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา