ที เลานจ์ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “ดอกไม้และพรรณพืช” ร่วมสืบสานวัฒนธรรมการดื่มชาอันทรงคุณค่าของดินแดนตะวันออก

1    1,142    9    31 มี.ค. 2565 17:45 น.   
แบ่งปัน

ที เลานจ์ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “ดอกไม้และพรรณพืช” ร่วมสืบสานวัฒนธรรมการดื่มชาอันทรงคุณค่าของดินแดนตะวันออก

   ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยชุดน้ำชายามบ่ายในธีม “ดอกไม้และพรรณพืช” ณ ที เลานจ์ สถานที่พักผ่อนสุดชิลล์วิวแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ดื่มด่ำประสบการณ์จิบชาในบรรยากาศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอาย มนต์เสน่ห์ และความสง่างามเหนือกาลเวลาของสายน้ำแห่งวัฒนธรรม ตลอดจนประเพณีการดื่มชาของชาวเอเชีย พร้อมบริการของว่างและขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสแสนอร่อยของเอ็กเซ็คคิวทีฟ เพสทรี เชฟ “ซิลแวง คองสตองส์”

...สัมผัสไออุ่นของแสงแดดยามบ่าย กลิ่นหอมของดอกไม้และผลไม้ประจำฤดูกาล เพลิดเพลินกับบทสนทนา ระหว่างเพื่อนสนิท สมาชิกในครอบครัว และคนที่คุณรักได้ตลอดทั้งวัน...

เริ่มต้นประสบการณ์ “ซิกเนเจอร์ ไฮที” ด้วยการเสิร์ฟชาพรีเมี่ยมหลากชนิด อาทิ ชาดำ ชาขาว ชาเขียว ชาอู่หลง และชาสมุนไพรที่มีส่วนผสมของดอกไม้สด โดย “ที คอนนะเซอร์” (Tea Connoisseur) จะนำรถเข็นชาพร้อมต้นสมุนไพรสด (Tea & Herb Trolley) มานำเสนอให้ท่านเลือกสายพันธุ์ชาและรสชาติของชาที่ชื่นชอบ จากนั้นจึงบริการของว่าง 3 ชนิด คือ (1) ปลาเทราต์รมควัน เสิร์ฟกับเยลลี่มะเขือเทศและครีมเลมอน, (2) เนื้อปูทาราบะและซอสสลัดมายองเนสสไตล์ฝรั่งเศสที่มีส่วนผสมของแตงกวา น้ำมะนาวและเมล็ดลินิน และ (3) พรอสชุตโต้แฮมอิตาเลียนกับทูน่าทาร์ทาร์ กุยช่ายและไข่แดงบ่ม

หลังจากนั้น “ที คอนนะเซอร์” จะนำขนมปังสโคนเนยสดและชนิดที่ผสมสตรอว์เบอร์รี่อบแห้งมาเสิร์ฟพร้อมโฮมเมด“คล็อตเต็ดครีม” แยมไทม์-สตรอว์เบอร์รี่ และมาร์มาเลดแอปเปิ้ลผสมดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ด้วยรถเข็นขนมหวานและเค้ก 6 ชนิด ซึ่งแต่ละท่านสามารถเลือกได้ 3 ชนิด ได้แก่
 
  • เสาวรสและดอกมะลิซ้อน – เค้กสปันจ์เฮเซลนัทกับครีมดอกมะลิและวิปครีมรสเสาวรส 
  • ซากุระ ดีไลท์ – เค้กสปันจ์มาเดอแลนกลิ่นเลมอน สอดไส้เยลลี่และมูสเชอร์รี่ 
  • สตรอว์เบอร์รี่และโหระพา – เค้กสปันจ์ม้วน ใบโหระพา และมาร์มาเลดสตรอว์เบอร์รี่
  • เลมอน ราสป์เบอร์รี่ และทาร์รากอน – ขนมปังเจนัวรสราสป์เบอร์รี่และทาร์รากอนแช่อิ่ม
  • พิสตาชิโอและดอกส้ม – เค้กฟีน็องซีเย  พิสตาชิโอ และครีมดอกส้ม
  • ทาร์ตช็อกโกแลตเอิร์ลเกรย์ – เค้กสปันจ์ช็อกโกแลตและครีมกานาชเอิร์ลเกรย์

ประสบการณ์จิบชายามบ่าย ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ “Capella Signature High Tea Experience” ราคา 3,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และประสบการณ์ “Capella Signature High Tea & Champagne” ราคาท่านละ 2,500 ++ บาท (ไม่รวมค่าบริการและภาษี 17.7%)

นอกจากนี้ ท่านสามารถเพิ่มเติมประสบการณ์ด้วย “คราฟท์ ม็อกเทล” จากรายการเครื่องดื่มอื่นๆ เพื่อเพิ่มความมหัศจรรย์ให้กับช่วงเวลาแห่งความสุขในยามบ่ายของทุกวัน

ความสุขสงบของสายน้ำเจ้าพระยาที่ไหลผ่านอยู่เบื้องหน้า นับเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนแห่งใหม่ที่มีความลงตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนึกถึงมื้ออาหารว่าง ขนมหวาน และการจิบชายามบ่ายในบรรยากาศสบายๆ “ที เลานจ์” พร้อมให้บริการและต้อนรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มชาทุกท่าน และเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 18.00 น. สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ อีเมล์ tealounge.bangkok@capellahotels.com หรือ โทร.  02 098 3888 และ 065 998 4675
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ “สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ “สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) (กลาง) รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ ”สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567 มอบโดย ว่าที่ร้อยตรี สมศักดิ์ พรหมดำ รองอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน (ที่ 2 จากซ้าย)