ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี ของห้องอาหาร อาคีรา แบค พร้อมเปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเชฟมิชลินสตาร์ อาคีรา แบค

0    225    0    2 มี.ค. 2566 16:22 น.   
แบ่งปัน

ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี ของห้องอาหาร อาคีรา แบค พร้อมเปิดประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับเชฟมิชลินสตาร์ อาคีรา แบค

   ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารเอเชียแนวนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์ บนชั้น 37 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี ด้วยดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นมาอย่างมีเอกลักษณ์โดยเชฟมิชลินสตาร์ อาคีรา แบค ที่จะบินลัดฟ้ามาเยือนกรุงเทพฯ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับแขกคนพิเศษของเขาในวันที่ 14 และ 15 เดือนมีนาคมนี้

เพียงสองวันเท่านั้นที่ทุกท่านจะได้ลิ้มรสเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งจะถูกรังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยผ่านการคิดค้นและร่วมมือกันระหว่างเชฟระดับมิชลินสตาร์อย่างเชฟอาคีรา แบค และหัวหน้าเชฟห้องอาหารอาคีรา เเบค กรุงเทพฯ เชฟซองฮยอน ยุน โดยเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้จะเป็นแบบแชร์ริ่งคอนเซ็ปต์ ที่ผสมผสานวัตถุดิบและวิธีการทำอาหารแบบสากล นำเสนอเป็นเมนูสไตล์ใหม่ ทั้งหมด 7 คอร์ส เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย 4 คอร์ส คอร์สแรก ฮิราเมะ คาร์พาชชิโอ้ (New Style Carpaccio) ปลาฮิราเมะแล่บางทานควบคู่กับพาเมซานชีสและน้ำมันกระเทียม คอร์สที่สอง เมนูยุคฮเว (Yuk Hoe ) ทาร์ทาร์เนื้อวากิว A5 เป็นเมนูที่หาทานค่อนข้างยาก ซึ่งใช้เนื้อแดงดิบที่ผ่านการปรุงรสกับเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมไข่แดงดิบทานคู่ลูกแพร์สไลด์บาง ให้รสชาติและสัมผัสที่นุ่มละมุนลิ้นกลมกล่อม คอร์สที่สาม หอยเชลล์ฮอกไกโด (Hokkaido Scallop in a Shell) เป็นเมนูที่รังสรรค์ขึ้นโดยใช้หอยเชลล์ตัวโตจากฮอกไกโด ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความหวาน ราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของร้านอาหารที่มีส่วนผสมของกิมจิ เนยและเบคอน มีเนื้อสัมผัสนุ่มกระจายไปทั่วปาก คอร์สที่สี่ ล็อบสเตอร์เทมปุระ (Tempura Lobster) ล็อบสเตอร์เนื้อแน่นเสิร์ฟคู่กับซอสอามาสึ พอนสึ

ต่อด้วยอาหารจานหลักสองคอร์สที่ผ่านการเลือกสรรอย่างพิถีพิถันจากแหล่งกำเนิดวัตถุดิบทั้งในประเทศและต่างประเทศ เริ่มจาก เมนูปลาเนื้อขาวจากออสเตรเลีย (Glacier 51) ผ่านการเซียร์อย่างพอดีจนหนังกรอบ เนื้อนุ่ม ปรุงด้วยซอสโคชูจัง มิโซะสไตล์ญี่ปุ่น ให้รสชาติที่เข้มข้น หอมหวาน รู้สึกได้ถึงความสดจากท้องทะเล ต่อด้วย เมนูเนื้อซากะ (Saga Beef) เป็นเมนูเนื้อระดับพรีเมียมของเมืองซากะประเทศญี่ปุ่น ลักษณะของเนื้อมีความชุ่มฉ่ำแทรกลายมันนุ่มๆ ละลายในปากเสิร์ฟคู่กับมันบดทรัฟเฟิล ความตื่นเต้นของมื้อพิเศษยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ ยังมีเมนูของหวานซิกเนเจอร์ปิดท้ายที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษเพื่อมอบให้แก่แขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มารับประทานอาหารในค่ำคืนนี้อีกด้วย

มาเปิดประสบการณ์มื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 7 คอร์สเมนูพิเศษ ณ ห้องอาหาร อาคีรา เเบค ในวันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 20.00 – 22.30 น. และ ในวันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 17.30 – 22.30 น. ราคาเพียง 3,500++ ต่อท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือสำรองที่นั่งได้ที่ http://sevn.ly/xigXIjIU

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์   https://www.akirabackbangkok.com/th
เฟซบุ๊ก   https://www.facebook.com/akirabackbkk
อินสตาแกรม: @akirabackandabar
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ “สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567 สำนักพิมพ์แม่บ้าน
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ “สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567
คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) (กลาง) รับมอบใบประกาศเกียรติคุณ ”สตรีนักบริหารดีเด่น สาขาสตรีผู้บริหารภาคเอกชนดีเด่น สถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ ประจำกรุงเทพมหานคร“ เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2567 มอบโดย ว่าที่ร้อยตรี สมศักดิ์ พรหมดำ รองอธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน (ที่ 2 จากซ้าย)