สัมผัสรสชาติอาหารเกาหลีต้นตำรับกับโปรโมชั่น “The Flavors of Korea” และเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสามชิกแมริออท บอนวอย!

0    150    0    31 ส.ค. 2566 18:06 น.   
แบ่งปัน

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค พาคุณเปิดประตูสู่เส้นทางความอร่อยของดินแดนแห่งเมืองโสม กับโปรโมชั่น’The Flavors of Korea’ ลิ้มรสอาหารเกาหลีต้นตำรับกับเมนูยอดนิยมรสชาติเป็นเลิศ โดยได้รับเกียรติจากสองเชฟชั้นนำบินตรงจากประเทศเกาหลี มารังสรรค์เมนูอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ในเดือนกันยายนนี้
 
ตั้งแต่วันที่ 1-10 กันยายน ทุกท่านจะได้พบกับสองเชฟรับเชิญมากความสามารถจากประเทศเกาหลี เชฟยองราน แบค (Youngran Baek) และเชฟโซฮี ลี (Sohee Lee) ที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ โกจิ คิทเช่น + บาร์ ที่จะมารังสรรค์เมนูอาหารเกาหลีขึ้นชื่อ นำเสนอบนไลน์บุฟเฟต์อาหารมื้อเย็นทุกวันและมื้อกลางวันวันเสาร์และอาทิตย์ เริ่มต้นด้วยสเตชั่นพาริลลา กริลล์ ทุกท่านจะได้พบกับเมนู ซี่โครงเนื้อย่างปรุงรส (L.A. Kalbi)  หมูสามชั้นย่างซอสพริกแดง และ เนื้อสันในหมักซอสบูลโกกิ ต่อด้วยสเตชั่นซุป ที่พร้อมเสิร์ฟ ซุปโสมไก่เพื่อสุขภาพ และซุปกิมจิเต้าหู้หมูสามชั้นสไลด์ รสชาติกลมกล่อม นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูยอดฮิตอย่าง ต๊อกบกกี ใส่แผ่นปลาและไข่นกกระทาในซอสพริกแดง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อและเส้นบัควีท (เสิร์ฟเย็น) ที่มาพร้อมหัวไชเท้าหมัก แตงกวา และไข่ต้ม สำหรับคนรักแพนเค้กเกาหลีและของทอด พลาดไม่ได้กับเมนูที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันอย่าง ซีฟู้ดแพนเค้ก กิมจิแพนเค้ก เกี๊ยวทอดเสิร์ฟคู่หอมดองหมักซีอิ๊ว และเมนูข้าวยำเกาหลีรสเด็ดอย่าง บิบิมบับ เพื่อเพิ่มความกลมกล่อมและความอร่อยอย่างสมบูรณ์แบบให้กับอาหารเกาหลี ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ พร้อมเสริมทัพด้วยเครื่องเคียงแสนอร่อยถึง 12 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น จับแชหรือผัดวุ้นเส้นสไตล์เกาหลี ปูและกุ้งหมักซอสซีอิ๊ว บวบผัด  นาบัคกิมจิ สลัดกิมจิ รากไม้สมุนไพรย่างปรุงรส ปลาแอนโชวี่ผัดแตงกวากิมจิ และ อีกหลากหลายตัวเลือกผักสดท้องถิ่น ปิดท้ายด้วยของหวานเพิ่มความสดชื่นอย่างพันช์แตงโมมะนาวสูตรเกาหลี
 
พิเศษสำหรับลูกค้าแมริออท บอนวอย โปรแกรมการท่องเที่ยวของเครือแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล เชิญชวนแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงินกับเวิร์คช็อปกิมจิและบิบิมบับสุดพิเศษ นําโดยสองเชฟชั้นนําชาวเกาหลี เชฟยองราน แบค (Youngran Baek) และเชฟโซฮี ลี (Sohee Lee) เรียนรู้ศิลปะการรังสรรค์เมนูที่เป็นที่สุดของอาหารเกาหลี อย่าง กิมจิ และบิบิมบับ ตามด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อค่ำสุดพิเศษที่ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ อีกทั้งยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพัก 1 คืน ในห้องเอ็ม สวีท (M Suite) สุดหรู ณ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
 
โดยสมาชิกแมริออท บอนวอยสามารถใช้คะแนนเพื่อประมูลแพ็คเกจ เวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟรวมห้องพักสวีทหนึ่งคืน (แพ็คเกจสำหรับสองท่าน สามารถเข้าพักได้ในคืนวันที่ 1 กันยายน 2566) ที่ Marriott Bonvoy Moments™ | Home โดยการประมูลเริ่มต้นเพียง 65,000 คะแนนเท่านั้น! (สามารถร่วมประมูลได้ถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2566) หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ moments.marriottbonvoy.com
 
มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยของอาหารเกาหลีพื้นเมืองต้นตำรับ และอีกหลากหลายอาหารนานาชาติรสเลิศได้ที่ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์ ตั้งแต่วันที่ 1-10 กันยายน 2566
  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันจันทร์-วันพฤหัสบดี          เวลา 17:30 – 22.00 น.    ราคา 1,698++ บาทต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันศุกร์-วันอาทิตย์              เวลา 17:30 – 22.00 น.    ราคา 2,299++ บาทต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันเสาร์                    เวลา 12:00 – 14.30 น.    ราคา 2,299++ บาทต่อท่าน
  • บุฟเฟ่ต์บรั้นช์วันอาทิตย์                       เวลา 12:00 – 14.30 น.    ราคา 2,600++ บาทต่อท่าน
 
สมาชิกแมริออท บอนวอยบส่วนลด 10% คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิก ฟรี! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร.+66 (0) 2 059 5999 หรือจองผ่าน http://sevn.ly/x0c3sa8q
 
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์                                                     https://www.gojikitchenbangkok.com/th/
เฟซบุ๊ก                                                     https://www.facebook.com/GojiKitchenAndBar/
ไลน์                                                        @gojikitchenbar
อีเมล                                                       restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
เอสซีจี แถลงผลประกอบการ ไตรมาส 1 ปี 2567 ดีขึ้นจากไตรมาสก่อน เดินหน้านวัตกรรมกรีนต่อเนื่อง เพิ่มสัดส่วนพลังงานสะอาด รุกธุรกิจในตลาดเติบโตสูง  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เอสซีจี แถลงผลประกอบการ ไตรมาส 1 ปี 2567 ดีขึ้นจากไตรมาสก่อน เดินหน้านวัตกรรมกรีนต่อเนื่อง เพิ่มสัดส่วนพลังงานสะอาด รุกธุรกิจในตลาดเติบโตสูง
เอสซีจี เผยผลประกอบการ ไตรมาส 1 ปี 2567 ดีขึ้นจากไตรมาสก่อน ด้วยนวัตกรรมกรีน การบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงอานิสงส์จากการท่องเที่ยวคึกคักและเศรษฐกิจในประเทศมีสัญญาณฟื้นตัว หลังจากนี้เศรษฐกิจโลกอาจได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ตึงเครียดในตะวันออกกลาง เอสซีจีเตรียมพร้อมรับความผันผวน ปรับเปลี่ยนแผนงานธุรกิจ รวมถึงการบริหารซัพพลายเชน และพร้อมลุยต่อตามแนวทาง Inclusive Green Growth เพิ่มสัดส่วนพลังงานสะอาดช่วยลดต้นทุน เร่งเครื่องนวัตกรรมกรีนตอบเมกะเทรนด์โลก มุ่งขยายธุรกิจในตลาดที่มีศักยภาพเติบโตสูง ด้านโครงการปิโตรเคมีเวียดนามปักหมุดผลิตเม็ดพลาสติกป้อนตลาดโลกในไตรมาส 3