พร้อมเสิร์ฟความอร่อยระดับพรีเมียมที่พระรามสี่บิสโตร โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ

0    232    0    12 พ.ย. 2567 11:24 น.   
แบ่งปัน
พระรามสี่บิสโตรเชิญสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่เหนือระดับด้วยเมนูอาหารฝรั่งเศสสุดพรีเมียม ที่เชฟใส่ใจ คัดสรรค์วัตถุดิบคุณภาพ และปรุงอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้รับรสชาติที่สมบูรณ์แบบที่สุด อาทิ สลัดขาเป็ดตุ๋น เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดเห็ดทรัฟเฟิล น้ำผึ้ง และมะนาว ขาเป็ดหมักเครื่องเทศ ตุ๋นจนเนื้อนุ่มละลายในปาก ทานคู่กับผักสลัด และน้ำสลัดรสหวานอมเปรี้ยวหอมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล ให้ความสดชื่น กลมกล่อม ไก่ตุ๋นไวน์แดงสไตล์ฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมมันบด น่องไก่นุ่มชุ่มฉ่ำ ซึมซับรสชาติของไวน์แดงและเครื่องเทศ เสิร์ฟคู่กับมันบดเนื้อเนียนหอมเนย เข้มข้น หอมกรุ่น ชวนลิ้มลอง และ ปลากะพงอบ เสิร์ฟพร้อมดอกกะหล่ำ และแอปเปิ้ลบด ควินัว และน้ำสลัดเคเปอร์ เมนูเอาใจสายสุขภาพ อร่อยลงตัวไปกับปลากะพงเนื้อนุ่ม ทานคู่กับดอกกะหล่ำ และแอปเปิ้ลบดรสละมุน พร้อมควินัว และน้ำสลัดเคเปอร์ที่มีรสเปรี้ยวเค็มเล็กน้อย ช่วยเติมเต็มให้จานนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณลิ้มลองแล้ว วันนี้ – 31 ธันวาคมนี้ เท่านั้น
 
สำรองที่นั่งโทร 02 233 7060
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ      สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ
อิเกีย ประเทศไทย เดินหน้าส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างชีวิตที่ดีกว่าในทุกวันให้กับทุกคนในครอบครัว จับมือร่วมกับ แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่งภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สูงวัยทั่วประเทศที่มี อายุ 60 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ ร่วมประชันฝีมือในกิจกรรม “ยาย Chef - Granny Cooking Competition” การแข่งขันทำอาหารครั้งสำคัญแห่งปีที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองสูตรลับประจำบ้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผ่านรสชาติที่อบอุ่นและเปี่ยมด้วยความรัก พร้อมยกย่องภูมิปัญญาและฝีมือของผู้สูงวัย ซึ่งเปรียบเสมือนเชฟคนแรกของบ้าน ผู้รังสรรค์มื้ออาหารแสนอร่อยให้ทั้งครอบครัวได้ลิ้มรสมาอย่างยาวนาน การแข่งขันนี้เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2568 พร้อมชิงลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 657,000 บาท
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่ไม่หยุดนิ่ง เดินหน้าขยายธุรกิจครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด วัตสัน สาขาศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ในรูปแบบ New Store Experience Concept เปิดประสบการณ์ใหม่ของความงาม สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ กับร้านต้นแบบที่ยกระดับมาตรฐานการชอปปิ้งครบวงจร สะท้อนความมุ่งมั่นในการเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ชูภาพลักษณ์ผู้นำเบอร์หนึ่งที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ชอปปิงให้ครบครันและเหนือระดับกว่าที่เคย