ซัมซุงสร้างปรากฏการณ์ “Say it with Galaxy” เติมเต็มอิโมชันของวันพ่อแห่งชาติ ด้วยโมเมนต์แห่งความรักและความคิดถึงผ่านจอยักษ์กลางห้างเซ็นทรัลเวิลด์

0    430    0    17 ธ.ค. 2567 15:45 น.   
แบ่งปัน
ซัมซุง สร้างพื้นที่แห่งอารมณ์ที่เปี่ยมไปด้วยความรัก ความอบอุ่น และความทรงจำอันล้ำค่า พลิกโฉมลาน Central Court (ลานลิฟต์แก้ว) เซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็น ‘จักรวาลแห่งความคิดถึง’ ในแคมเปญสุดสร้างสรรค์ “Say it with Galaxy” ที่จัดขึ้นในวันพ่อแห่งชาติที่ผ่านมา ชวนบอกรักพ่อผ่าน กิจกรรม "Say it to Dad" บนจอยักษ์ที่สูงเทียบเท่าตึก 4 ชั้น ซึ่งกลายเป็นสื่อกลางในการส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ของลูก ๆ สู่คุณพ่อทั่วประเทศ
 
ไวรัลสุดประทับใจที่สะท้อนอิโมชันของแคมเปญ
แคมเปญนี้ยังสร้างไวรัลในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะเรื่องราวของ ‘น้องนาย’ เด็กพิเศษดาวน์ซินโดรม ที่ตั้งใจทำการ์ดด้วยหัวใจ เพื่อมอบให้คุณพ่อในวันพ่อแห่งชาติ เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ผ่าน TikTok ของคุณแม่นุช (WorkLifebyแม่นุช) ที่ทำให้ผู้ชมหลงรักในความสัมพันธ์อันอบอุ่นของครอบครัวนี้จนมีคอมเมนต์ล้นหลาม อีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นจุดสนใจคือการเซอร์ไพรส์คุณพ่อ LGBTQ+ กลางเซ็นทรัลเวิลด์ ที่สะท้อนถึงความหลากหลายและความงดงามของความรักในทุกมิติ
 
แคมเปญที่ทัชใจผู้คนและสร้างความประทับใจ
ตลอดระยะเวลาของกิจกรรม ผู้คนหลั่งไหลมาร่วมส่งรูปภาพคู่กับคุณพ่อขึ้นจอ LED พร้อมข้อความบอกรัก สร้างภาพความประทับใจที่สะท้อนถึงสายใยแห่งครอบครัวและความอบอุ่นในวันพิเศษนี้อย่างแท้จริง โดยแคมเปญ “Say it with Galaxy” ไม่ได้เป็นเพียงกิจกรรมเพื่อสร้างความสุขในครอบครัวเท่านั้น แต่ยังเป็นการสร้างปรากฏการณ์แห่งความรู้สึกที่ตราตรึงใจ พร้อมสะท้อนภาพลักษณ์ของซัมซุงในฐานะผู้นำที่อยู่เคียงข้างผู้บริโภคในทุกช่วงเวลา
 
มาร่วมสร้างความทรงจำไปกับโมเมนต์แห่งความรักและความทรงจำที่ล้ำค่ากับ “Say it with Galaxy” ได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 มกราคม 2568 ณ Central Court ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ      สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย จับมือ แม็คโคร เปิดเวทีแข่งขัน “ยาย Chef” ชวนทุกเพศวัยเก๋าโชว์เมนูเด็ด ถ่ายทอดรสมือแห่งความรักและความทรงจำ
อิเกีย ประเทศไทย เดินหน้าส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างชีวิตที่ดีกว่าในทุกวันให้กับทุกคนในครอบครัว จับมือร่วมกับ แม็คโคร ผู้นำธุรกิจค้าส่งภายใต้บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้สูงวัยทั่วประเทศที่มี อายุ 60 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ ร่วมประชันฝีมือในกิจกรรม “ยาย Chef - Granny Cooking Competition” การแข่งขันทำอาหารครั้งสำคัญแห่งปีที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองสูตรลับประจำบ้านที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ผ่านรสชาติที่อบอุ่นและเปี่ยมด้วยความรัก พร้อมยกย่องภูมิปัญญาและฝีมือของผู้สูงวัย ซึ่งเปรียบเสมือนเชฟคนแรกของบ้าน ผู้รังสรรค์มื้ออาหารแสนอร่อยให้ทั้งครอบครัวได้ลิ้มรสมาอย่างยาวนาน การแข่งขันนี้เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2568 พร้อมชิงลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 657,000 บาท
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย  สำนักพิมพ์แม่บ้าน
วัตสัน ลุยทำเลทอง ‘เอ็มควอเทียร์’ เปิดตัวโมเดลร้านใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “New Store Experience” ครั้งแรกในไทย
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำที่ไม่หยุดนิ่ง เดินหน้าขยายธุรกิจครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด วัตสัน สาขาศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ในรูปแบบ New Store Experience Concept เปิดประสบการณ์ใหม่ของความงาม สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ กับร้านต้นแบบที่ยกระดับมาตรฐานการชอปปิ้งครบวงจร สะท้อนความมุ่งมั่นในการเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ชูภาพลักษณ์ผู้นำเบอร์หนึ่งที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างลึกซึ้ง เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ชอปปิงให้ครบครันและเหนือระดับกว่าที่เคย