ไทเชฟ แนะนำผงโรยอาหารรสเจ ต้อนรับเทศกาลกินเจ พร้อมชวนถือศีลกินผัก

1    1,209    9    7 ต.ค. 2564 18:22 น.   
แบ่งปัน

ไทเชฟ แนะนำผงโรยอาหารรสเจ ต้อนรับเทศกาลกินเจ พร้อมชวนถือศีลกินผัก

   เทศกาลกินเจ ประจำปี 2564 นี้ ตรงกับวันที่ 6 - 14 ตุลาคม 2564 ตามปฏิทินจีน นับเป็นห้วงเวลาหนึ่งของชาวไทยเชื้อสายจีนที่ถือศีล 8 ตามความเชื่อศาสนาพุทธนิกายมหายานแบบลัทธิเต๋า โดยที่ไม่บริโภคเนื้อสัตว์ รวมถึงอาหารต่าง ๆ ที่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบ ในปีนี้เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ทำให้สถานที่จัดงานกินเจไม่สามารถจัดได้หมือนปีที่ผ่านมา และร้านอาหารปิดตัวไปเป็นจำนวนมาก ผู้ที่กินเจจึงต้องทำอาหารทานเองที่บ้าน หรือสั่งเดลิเวอรี่แทน
แบรนด์ไทเชฟ ภายใต้การดำเนินงานของบริษัทโฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ เชิญชวนชาวไทยเชื้อสายจีนที่กินเจและสวดมนต์อยู่บ้าน มาลิ้มลองความอร่อยสไตล์ไทเชฟ ด้วยผงปรุงรสเจหลากหลายรสชาติ อาทิ รสปาปริก้า รสบาร์บิคิว รสฮ็อทแอนด์สไปซี่ และรสพิซซ่า ที่มาพร้อมกับกับความเผ็ด แซ่บ จัดจ้าน เพียงนำผงปรุงรสโรยบนอาหารที่ปรุงสุกแล้ว เช่น เต้าหู้ทอด ทอดมัน เฟรนซ์ฟรายส์ หรือคลุกเคล้ากับผัดหมี่ซั่ว ก็จะได้อาหารรสชาติแปลกใหม่น่ารับประทาน และเพิ่มมูลค่าได้มากยิ่งขึ้นด้วย เพียงเท่านี้ก็สามารถกินเจแบบไม่จำเจได้ง่าย ๆ ที่บ้าน อีกทั้งตอบโจทย์พฤติกรรมการทานอาหาร รวมถึงวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน อย่างแน่นอน

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของไทเชฟ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือร้านกูเมต์ มาร์เก็ต ในห้างเดอะมอลล์ ห้างแม็คโคร บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com, หรือ www.lazada.co.thwww.shopee.co.th, FB:ThyChef, ID Line:@thychef หรือคลิกhttps://line.me/R/ti/p/%40thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Seafood from Norway Festival 2025 ประสบการณ์ป๊อปอัพสุดพิเศษ เฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย–นอร์เวย์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Seafood from Norway Festival 2025 ประสบการณ์ป๊อปอัพสุดพิเศษ เฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย–นอร์เวย์
Seafood from Norway Festival 2025 ป๊อปอัพสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมนำทุกท่านดำดิ่งสู่โลกแห่งอาหารทะเลจากน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของนอร์เวย์ ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัสและสร้างความเชื่อมโยงระหว่าง Seafood from Norway และผู้บริโภคชาวไทย ถ่ายทอดเรื่องราวของธรรมชาติ ผู้คน และอนาคตที่มีร่วมกัน พร้อมกิจกรรมโซนอินเทอร์แอคทีฟ ลิ้มลองเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และบูธจากพาร์ทเนอร์ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย–นอร์เวย์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4–7 กันยายน 2568 เวลา 10.00–22.00 น. ณ EM MARKET ห้างสรรพสินค้า EMSPHERE กรุงเทพฯ
CEA เปิด “นิทรรศการ Thai Local Sauce อร่อยเหยาะ” ชวนสำรวจซอสไทยกับรสชาติที่มัดใจครัวโลก  ไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ลิ้มรสได้ เปิดโอกาสใหม่ให้เศรษฐกิจสร้างสรรค์ไทย ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 พฤศจิกายน ณ TCDC กรุงเทพฯ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
CEA เปิด “นิทรรศการ Thai Local Sauce อร่อยเหยาะ” ชวนสำรวจซอสไทยกับรสชาติที่มัดใจครัวโลก ไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ลิ้มรสได้ เปิดโอกาสใหม่ให้เศรษฐกิจสร้างสรรค์ไทย ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 พฤศจิกายน ณ TCDC กรุงเทพฯ
สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA เปิดนิทรรศการ “Thai Local Sauce อร่อยเหยาะ” หยิบซอสปรุงรสท้องถิ่นมาต่อยอดในมุมมองใหม่ภายใต้แนวคิด “วัฒนธรรมที่กินได้” ร้อยเรียงเรื่องราวผ่าน 4 โซนนิทรรศการที่ชวนสำรวจทั้งวัฒนธรรมการกิน ภูมิปัญญาท้องถิ่นผ่านขวดซอส ลิ้มรสซอสไทย ที่ถูกครีเอตในรูปแบบใหม่ พร้อมมองโอกาสของเครื่องปรุงไทยที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์ โดยนิทรรศการดังกล่าวสามารถเข้าชมได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 23 พฤศจิกายน 2568 ณ Front Lobby ชั้น 1 TCDC กรุงเทพฯ