COWAY ผุดแคมเปญ “วัฒนธรรมใหม่ของการดื่มน้ำสะอาด” ต้อนรับปีใหม่ ผ่านสื่อ Out Of Home

0    54    0    11 ม.ค. 2565 13:55 น.   
แบ่งปัน

COWAY ผุดแคมเปญ “วัฒนธรรมใหม่ของการดื่มน้ำสะอาด” ต้อนรับปีใหม่ ผ่านสื่อ Out Of Home

   ได้รับการตอบรับอย่างไม่หยุดยั้งกับกระแสของ COWAY แบรนด์เครื่องกรองน้ำแบบ Subscribe นำเสนอบริการรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ผู้บริโภคสายรักสุขภาพที่ต้องการความสะดวกสบาย และครบวงจร

COWAY เดินหน้าต่อยอดกระแสความนิยมกับแคมเปญ COWAY x BTS Big Impact ผ่านสื่อโฆษณา Out of Home อย่างยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2021 เพื่อชวนทุกคนมาเปลี่ยน “วัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดรูปแบบใหม่” สื่อสารผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่าง “BTS” พร้อมภาพยนตร์โฆษณาตัวล่าสุดที่มีการออกอากาศไปทั่วโลก ถือเป็นกิจกรรมพิเศษส่งท้ายปีที่บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) นำมาเสริมทัพเพื่อสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภคชาวไทยในเรื่องของการดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น
 
เป็นการปลุกกระแสสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้บริโภคชาวกรุงเทพมหานครอีกครั้ง กับการปล่อยแคมเปญ COWAY x BTS Big Impact โฆษณาตัวล่าสุดจากแบรนด์ COWAY ที่ได้ 7 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง “BTS” ทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยผู้บริโภคจะสามารถพบเห็นแคมเปญโฆษณาตัวดังกล่าวอย่างแพร่หลายในหลายแพลตฟอร์มมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นจอ LED Screen ขนาดใหญ่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน และเซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึงบิลบอร์ดต่างๆตามท้องถนนทั่วกรุงเทพมหานคร และที่พิเศษไปกว่านั้น สำหรับผู้ที่เดินทางสัญจรไปมาด้วยรถไฟฟ้า BTS สามารถพบกับสื่อโฆษณา COWAY x BTS Big Impact ในขบวนรถไฟฟ้า พร้อมตกแต่งริ้วขบวนของรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท และสายสีลมด้วยโฆษณาตัวดังกล่าวด้วยเช่นเดียวกัน

เป้าหมายหลักหลังจากการปล่อยแคมเปญโฆษณาชุดนี้ นอกจากการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้บริโภคผ่านสื่อ Out of Home ที่มีความหลากหลายในแพลตฟอร์มทั่วกรุงเทพมหานครแล้ว COWAY มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการสร้างความตระหนักรู้ถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคชาวไทยผ่านการนำเสนอ
“วัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดรูปแบบใหม่”

แล้วอะไรคือ “วัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดรูปแบบใหม่” วัฒนธรรมดังกล่าวมีความสำคัญอย่างไร?

วัฒนธรรมการดื่มน้ำสะอาดรูปแบบใหม่ คือการดูแลสุขภาพผ่านการดื่มน้ำสะอาดบริสุทธิ์แบบไม่ขาดตอน ด้วยเครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูงจาก COWAY แบรนด์เครื่องกรองน้ำที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมเข้ามาดูแลทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำ เปลี่ยนไส้กรอง พร้อมบริการอื่นๆ แบบครบวงจร โดยผู้บริโภคสามารถคลายความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นจากบริการหลังการขายได้เลยทันที
 
สิ่งสำคัญที่สุดที่เกิดจากการสร้างวัฒนธรรมการดื่มน้ำรูปแบบใหม่ในครั้งนี้ คือการที่ผู้บริโภคชาวไทยได้มีโอกาสในการดูแลสุขภาพของตนเองผ่านการดื่มน้ำสะอาดบริสุทธิ์มากยิ่งขึ้นแบบไม่ขาดตอน  COWAY สร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูง ออกแบบมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการดูแลสุขภาพ เพื่อยกระดับคุณภาพและเปลี่ยนชีวิตของผู้บริโภคชาวไทยให้สะดวกสบายและเข้าถึงง่ายมากยิ่งขึ้น
 
สัมผัสประสบการณ์วัฒนธรรมการดื่มน้ำรูปแบบใหม่จาก COWAY ได้ด้วยตัวคุณเองที่ตัวแทนจำหน่าย COWAY ทั่วประเทศ, ศูนย์บริการ COWAY ทุกสาขา, www.coway.co.th, หรือโทรศัพท์ 1421
 
#COWAYxBTS
#COWAYxBTSBigImpact
#COWAYTHAILAND
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา กรุงเทพฯ ชวนสัมผัสประสบการณ์ ผ่อนคลายพร้อมไฟน์ไดนิ่งมื้อพิเศษกับแพ็กเกจ Journey to Switzerland สำนักพิมพ์แม่บ้าน
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา กรุงเทพฯ ชวนสัมผัสประสบการณ์ ผ่อนคลายพร้อมไฟน์ไดนิ่งมื้อพิเศษกับแพ็กเกจ Journey to Switzerland
คลินิก ลา แพรรี เอสเธติกส์ แอนด์ เมดิคอล สปา (Clinique La Prairie Aesthetics and Medical Spa) กรุงเทพฯ ศูนย์ดูแลความงามและสปาสุขภาพชั้นนำของโลก สาขาแรกนอกยุโรป จากเมืองมองเทรอซ์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สู่ทวีปเอเชีย ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับแพ็คเกจ Journey to Switzerland ที่รวมสุดยอดความ พรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มอบความผ่อนคลายกับบริการสปาสุดหรู พร้อมอิ่มอร่อยกับมื้อกลางวันสุดพิเศษแบบไฟน์ไดนิ่งกับอาหารยุโรปสมัยใหม่ที่ร้านอาหาร IGNIV Bangkok หนึ่งในร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่งจากเชฟระดับมิชลินสตาร์ 3 ดาว ที่นับเป็นสาขาแรกที่เปิดนอกประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
เอ็นไอเอ ชวนแพ็คกระเป๋าและเช็คความพร้อมการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทค สตาร์ทอัพ เที่ยวอย่างไรให้ปลอดภัยในช่วงเปิดประเทศ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เอ็นไอเอ ชวนแพ็คกระเป๋าและเช็คความพร้อมการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทค สตาร์ทอัพ เที่ยวอย่างไรให้ปลอดภัยในช่วงเปิดประเทศ
อุตสาหกรรมท่องเที่ยวเริ่มมีการเตรียมความพร้อม เพื่อรองรับการเปิดประเทศที่กำลังเดินหน้าอยู่ขณะนี้ แต่ด้วยสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด - 19 ที่ยังคงมีอยู่ จึงต้องมีการหาแนวทางเพื่อทำให้การท่องเที่ยวกลับมาเป็นปกติ แต่ยังคงมีความปลอดภัยสูงสุด “เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการท่องเที่ยว” หรือ “ทราเวลเทค” จึงเป็นสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยเข้ามาอำนวยความสะดวก รวมถึงการเสริมกำลังด้วยศักยภาพของ “ทราเวลเทคสตาร์ทอัพ” ซึ่งในประเทศไทยก็ถือว่ามีจำนวนอยู่ไม่น้อย และในช่วงเปิดประเทศนี้ “สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)” หรือ NIA ซึ่งเป็นหน่วยงานสำคัญที่อยู่คู่กับการสนับสนุนการทำนวัตกรรมของคนไทยจะพาไปเรียนรู้แนวทางฟื้นฟูการท่องเที่ยวกับ 2 ทราเวลเทคสตาร์ทอัพ ด้านการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ และระบบการจองตั๋วที่จะช่วยวางแผนการท่องเที่ยวให้เซฟตี้ในทุกกระบวนการและเที่ยวได้อย่างมั่นใจมากขึ้น