กรุงศรี ชวนเปิดบัญชีมีแต่ได้ ออนไลน์ รับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ และฟรี e-coupon มูลค่า 100 บาท

0    491    0    23 ม.ค. 2566 15:10 น.   
แบ่งปัน

กรุงศรี ชวนเปิดบัญชีมีแต่ได้ ออนไลน์ รับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ  และฟรี e-coupon มูลค่า 100 บาท

   กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ) ในเครือของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) หนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก เปิดศักราชให้คุณได้เริ่มออมเงินกันอย่างแฮปปี้ พร้อมรับดอกเบี้ยทุกเดือนในอัตรา 1.5% ต่อปี  เพียงเปิดบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ออนไลน์ ผ่านทาง KMA – Krungsri Mobile Application และมีธุรกรรมการโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ มีแต่ได้ ออนไลน์ ในเดือนที่เปิดบัญชี ครั้งแรกขั้นต่ำ 200 บาทขึ้นไป เลือกรับฟรี Shopee e-Coupon หรือ PT e-Coupon มูลค่า 100 บาท* มาทำชีวิตให้ง่ายขึ้นด้วยการเริ่มต้นออมเงินผ่านช่องทางออนไลน์กับกรุงศรี ที่ทั้งสะดวก ง่ายดาย และปลอดภัย พร้อมรับสิทธิพิเศษที่คุณจะต้องยิ้มได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566

*ศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมจากสื่อต่าง ๆ ของธนาคาร
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
 “ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ” ตัวจริงเรื่องแฮมเบิร์ก เปิดสาขา 2 เซ็นทรัลพาร์ค พร้อมชวนสัมผัส 5 Senses Dining Experience  ครบทั้งรสชาติ กลิ่น เสียง สัมผัส และบรรยากาศสุดประทับใจ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ” ตัวจริงเรื่องแฮมเบิร์ก เปิดสาขา 2 เซ็นทรัลพาร์ค พร้อมชวนสัมผัส 5 Senses Dining Experience ครบทั้งรสชาติ กลิ่น เสียง สัมผัส และบรรยากาศสุดประทับใจ
ตัวจริงเรื่องแฮมเบิร์กที่สร้างไวรัลทั่วโซเชียล แม้ ฮิคินิคุ โตะ โคเมะ (Hikiniku To Come) ร้านแฮมเบิร์กออริจินอลจากญี่ปุ่นแท้ ๆ จะมีเพียงแค่เมนูเดียว แต่ก็เสิร์ฟแฮมเบิร์กรวมแล้วกว่า 500,000 ชิ้น พร้อมยอดจองคิวเฉลี่ย 450 คิวต่อวันกับสาขาแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ชั้น 7 โซน Atrium) พร้อมต่อยอดสู่การขยายสาขา 2 เซ็นทรัลพาร์ค ใครที่ยังไม่เคยลิ้มลองร้านอาหารแบบ Specialty ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องแบบนี้ ต้องห้ามพลาด! เปิดให้บริการในเดือน กันยายน 2568 นี้