เครือเฮอริเทจ ส่งนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ รสชาติใหม่ “รสช็อกโกแลต” ตอบโจทย์คนรักสุขภาพกับนมทางเลือกที่รักในรสช็อกโกแลต

1    1,170    9    12 มี.ค. 2563 14:14 น.   
แบ่งปัน

เครือเฮอริเทจ ส่งนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ รสชาติใหม่ “รสช็อกโกแลต”
ตอบโจทย์คนรักสุขภาพกับนมทางเลือกที่รักในรสช็อกโกแลต

   เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ รสช็อกโกแลต ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มผู้ดูแลสุขภาพ ให้มีทางเลือกที่หลากหลาย โดยนำช็อกโกแลตเข้มข้นซึ่งเป็นรสชาติยอดนิยมที่คุ้นเคยมาผสมผสานกับถั่วพิสทาชิโอคุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา เกิดเป็น นมพิสทาชิโอ รสช็อกโกแลต แบบพรีเมียมพร้อมดื่มที่ให้พลังงานเพียงแค่ 90 กิโลแคลอรี่ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพที่ใส่ใจดูแลตัวเองและชื่นชอบในรสช็อกโกแลต

เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ มากไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่าง วิตามินอี, โปรตีน, แคลเซียม รวมถึงยังช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยลดโคเลสเตอรอล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น เนื่องจากมีใยอาหารสูง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของนมโคและถั่วเหลือง ปราศจากแลคโตสและกลูเตน มีให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล สูตรไม่เติมน้ำตาล และรสช็อกโกแลต พร้อมให้คุณดื่มอร่อยได้ประโยชน์แล้ววันนี้ ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/SunkistTH และ IG:sunkistthailand
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือยูนิเซฟ ประเทศไทย เปิดตัวถุงช้อปปิ้ง รุ่นลิมิตเต็ดเอดิชัน “Read for Discovery” จุดประกายจินตนาการ ชวนลูกค้ามีส่วนร่วมสนับสนุนการอ่านเด็กไทย ผ่านทุกการช้อป สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ท็อปส์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จับมือยูนิเซฟ ประเทศไทย เปิดตัวถุงช้อปปิ้ง รุ่นลิมิตเต็ดเอดิชัน “Read for Discovery” จุดประกายจินตนาการ ชวนลูกค้ามีส่วนร่วมสนับสนุนการอ่านเด็กไทย ผ่านทุกการช้อป
ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม ผ่านความร่วมมือกับองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เปิดตัวถุงช้อปปิ้งท็อปส์ รุ่นลิมิตเต็ดเอดิชัน “Read for Discovery” ราคา 9 บาท เชิญชวนลูกค้าร่วมสนับสนุนการพัฒนาทักษะการอ่าน และการเรียนรู้ของเด็กๆ ในประเทศไทยอย่างทั่วถึง โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายถุงช้อปปิ้งดังกล่าวจะนำไปสมทบทุนโครงการ “Every Child Can Read” ขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการเรียนรู้ของเด็กไทยอย่างครอบคลุม ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเพื่อสังคมในโอกาสครบรอบ 30 ปีของท็อปส์ ที่มุ่งดำเนินธุรกิจควบคู่กับการสร้างคุณค่าคืนสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง