PIZZA, PASTA AND MORE… พบกับหลากหลายรายการ พิซซ่า พาสต้า และอาหารอื่นๆอีกมากมาย ที่ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

0    377    0    21 ส.ค. 2566 17:08 น.   
แบ่งปัน

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ โรงแรมที่ได้แรงบันดาลใจจากศิลปะ ตัั้งอยู่ในย่านสีลมที่คึกคักของเมือง เชิญชวนให้แขกและผู้อาศัยในท้องถิ่นมาอร่อยกับ “พิซซ่า พาสต้า แอนด์ มอร์” อาหารนานาชาติแบบไม่อั้นแบบ All-You-Can-Eat ที่ชวนน้ำลายสอ ณ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี
 
“พิซซ่า พาสต้า แอนด์ มอร์” ให้บริการตั้งแต่วันพุธถึงวันอาทิตย์ มื้ออาหารแบบกินได้ไม่จำกัดนี้นำเสนออาหารน่าทึ่งมากมายจากทั่วโลก พร้อมเน้นความพิเศษของพิซซ่า พาสต้า ทาร์ทา ซุป และอีกหลายหลากหลายการพิเศษจากเชฟประจำห้องอาหาร โดยคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียม เช่น ทรัฟเฟิล แซลมอน และปู ทำตามสั่งที่สเตชั่นปรุงอาหารได้ตามต้องการ
 
ผู้มารับประทานอาหารสามารถเริ่มที่สลัดบาร์ที่เต็มไปด้วยสีสันและผักสดกรอบ ต่อด้วยสเตชั่นทาร์ทาที่จัดขึ้นโดยเฉพาะเพื่อให้แขกสามารถเลือกรับประทานและปรุงในแบบของตัวเองได้ นำเสนอทาร์ทาปลาแซลมอน ปลากระพง ปลาทูน่า เนื้่อชั้นดี และไข่ออร์แกนิก รวมทั้งโคลด์คัทที่มีให้เลือกหลายแบบ ชีส และเครื่องเคียงต่างๆ รวมทั้งเครื่องผสมอีกมากมาย
 
ผู้ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนสามารถตรงไปที่สเตชั่นพาสต้าของเชฟ โดยในแต่ละวันจะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปไม่ซ้ำ เช่น ทากลิโอนีโฮมเมดกับหอยลาย เฟตตูชินีกับซอสเห็ดทรัฟเฟิลดำ และลิงกวินีฉู่ฉี่เนื้อปูทะเลสไตล์ไทย  หรือสร้างสรรค์ในแบบของตัวเองก็ได้เช่นกัน อีกมุมทุกท่านจะได้พบกับพิซซ่าโฮมเมด ที่มีทั้งหน้ามาร์เกอริต้า หน้าดิอาโวลา หน้าอาหารทะเลแบบไทย และอื่นๆอีกมากมาย อีกมุมคือFriggitoria ของทอดตามแบบฉบับดั้งเดิมของอิตาลี เชฟจะปรุงอาหารขนาดพอดีคำตามสั่ง เช่น ปูนิ่มทอด ซิซิเลียน อารันชินี ข้าวผสมเนื้อสับทอด คาลามารี ปลาหมึกทอด และหอยแมลงภู่ชุบแป้งทอด
 
From Chef’s Pan ผู้รับประทานอาหารจะได้อร่อยไปกับเมนคอร์สที่ปรุงสดๆที่นำมาสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป อาทิ กราแตงปูอะลาสก้ากับมันฝรั่งและเนยกรุยแยร์ ซี่โครงแกะย่างกับโหระพาไทยและกระเทียม หอยแมลงภู่เดนมาร์กนึ่งกับซอสเนยไวน์ขาว หมูกรอบแบบไทย และอกเป็ดเคลือบซอส และแน่นอน ทุกมื้อจบลงที่ความหวาน ด้วยของหวานขนาดมินิที่มีให้เลือกมากมาย รวมทั้งเค้กช็อกโกแล็ตลาวา ทีรามิสุ และเครมบูเล่
 
พิซซา พาสต้า แอนด์ มอร์ พร้อมน้ำเปล่า ราคาเพียง 722++ ต่อท่าน ให้บริการ
  • สำหรับอาหารค่ำ ทุกวันพุธ - วันเสาร์ ระหว่างเวลา 18:00 น. - 22:00 น.
  • สำหรับอาหารกลางวัน ทุกวันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 12:00 น. – 15:00 น.
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 02 232 8888 หรืออีเมล service.lmbkk@lemeridien.com
 
เว็บไซต์:  http://www.lemeridienbangkoksurawong.com/ 
เฟสบุ๊ค:   https://www.facebook.com/LeMeridienBangkok/ 
ไลน์:        @lemeridienbangkok
 
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
อิเกีย ประเทศไทย ชวนอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอน ด้วยหลากเมนูพิเศษจากแซลมอนนอร์เวย์ คัดสรรคุณภาพสดใหม่  1-31 พฤษภาคมนี้! สำนักพิมพ์แม่บ้าน
อิเกีย ประเทศไทย ชวนอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอน ด้วยหลากเมนูพิเศษจากแซลมอนนอร์เวย์ คัดสรรคุณภาพสดใหม่ 1-31 พฤษภาคมนี้!
เกีย ประเทศไทย เชิญชวนอิ่มอร่อยจัดเต็มกับเทศกาลแซลมอนที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1-31 พฤษภาคม พ.ศ.2568 นี้ โดดเด่นด้วย 5 เมนูพิเศษหลากหลายรสชาติ ทั้งเมนูจัดจ้านแบบไทยและเมนูจานเด็ดสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ล้วนรังสรรค์มาจากแซลมอนคุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากแหล่งที่ยั่งยืนจากประเทศนอร์เวย์ ได้แก่ แซลมอนดองซีอิ๊ว เมนูเสิร์ฟพร้อมข้าวอย่างลาบแซลมอน แซลมอนราดซอสสับปะรด และสเต็กแซลมอน รวมถึงสเต็กแซลมอนเสิร์ฟพร้อมผักรวมย่าง โดยเน้นผสมผสานความอร่อยจากวัตถุดิบที่ผ่านการคัดสรรคุณภาพเข้ากับการสร้างสรรค์รสชาติที่หลากหลาย เปิดประสบการณ์ความอร่อย สดใหม่ ที่ดีต่อโลกและดีต่อใจในราคาที่คุ้มค่าได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาหารสวีเดน (IKEA Swedish Restaurant) พร้อมช้อปวัตถุดิบ อาทิ แซลมอนแล่ แซลมอนรมควัน และแซลมอนหมักเกลือ ในราคาพิเศษได้ที่มุมอาหารและขนมสวีเดน (Swedish Food Market) ณ อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย สุขุมวิท ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้
เดินทางสู่ดินแดนสเปนโดย เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
เดินทางสู่ดินแดนสเปนโดย เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
โอ ล่า ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้องอาหารสเปนที่มาในคอนเซปต์การเดินทางไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่งคาบสมุทรไอบีเรีย และทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ด้วยความโดดเด่นขององค์ประกอบด้านดีไซน์ การตกแต่งด้วยการใช้แสงไฟ และเฉดสีฟ้าขาวทั่วห้องอาหารในบรรยากาศศิลปะแบบมัวริช เชื่อมโซนทั้ง 3 โซนเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งโซนไวน์เซลล่า โซนทาปาสแอนด์รอว์บาร์ และโซนไดนิ่งเด็ค พร้อมด้วยสถานที่ตั้งอันงดงามชั้น 54 ของโรงแรมฯ ด้วยทิวทัศน์ที่น่าตรึงตาตรึงใจบนเส้นขอบฟ้ากลางกรุง ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น เชฟบอร์คา เทอรี่ บอเรโก หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารอูโนมาส เชฟหนุ่มไฟแรงผู้มากด้วยประสบการณ์แห่งเมืองกาดิซ