ตะวันออกดีลดี!! โปรโมชั่นสวนผลไม้และฟาร์มราคาพิเศษเอาใจสายชิลโดยเฉพาะ

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
146    0    0    3 ก.ค. 2563 11:25 น.
แบ่งปัน

ตะวันออกดีลดี!! โปรโมชั่นสวนผลไม้และฟาร์มราคาพิเศษเอาใจสายชิลโดยเฉพาะ

ระยะเวลาโปรโมชั่น :  วันนี้ – 15 กันยายน 2563

วิธีการรับสิทธิ์
วิธีที่ 1 แบบลงทะเบียนรับสิทธิ์ด้วยโทรศัพท์ของท่าน
- กดเข้าที่เมนูข้อความ
- พิมพ์ WDF เว้นวรรคตามด้วย ชื่อ – นามสกุล – เบอร์โทรศัพท์
- ส่งมาที่เบอร์ 4712011
- รับข้อความตอบกลับ พร้อมแจ้งทางเจ้าหน้าที่ ณ สถานที่ที่ต้องการใช้โปรโมชั่น แล้วรับโปรโมชั่นได้เลย
*อัตราบริการครั้งละ 3 บาท ทุกเครือข่าย

วิธีที่ 2 กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มของสถานที่ที่ต้องการใช้บริการ
- เขียนชื่อ – นามสกุล – เบอร์โทรศัพท์  ของท่านในแบบฟอร์มของสถานที่ที่ต้องการใช้บริการ

เงื่อนไขการรับสิทธิ์
- 1 หมายเลข / 1 รายชื่อ / 1 สิทธิ์
- สงวนสิทธิ์สำหรับ 1 หมายเลข 1 รายชื่อ 1 สิทธิ์ ตลอดทั้งแคมเปญ
- สิทธิ์มีจำนวนจำกัด กรุณาสอบถามกับสถานที่บริการก่อนรับสิทธิ์
- โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือแลกรับเป็นบริการอย่างอื่นได้
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
ซาลาเปามันม่วงไส้มันม่วง
ซาลาเปามันม่วง ส่วนผสมแป้ง -แป้งสาลีเอนกประสงค์ตราว่าว 250 กรัม -มันม่วงญี่ปุ่นนึ่งสุกบดละเอียด 130 กรัม -ยีตส์ผง 1 ชช. -ผงฟู 1 ชช. -น้ำตาล 40 กรัม -เกลือ 1/2 ชช. -น้ำอุ่น 60 ml. -น้ำมันรำข้าว 2 ชต. ส่วนผสมไส้ -มันม่วงนึ่งสุกบดละเอียด 200 กรัม -วิปปิ้งครีม+นมสด 1 ถ้วยตวง -น้ำตาล 50 กรัม -เกลือ1/2 ชช. -ธัญพืชต้มสุกสำหรับใส่ไส้ (แปะก๊วย,ลูกเดือย,ถั่วแดง,ข้าวโพดหวาน) วิธีทำ ส่วนที่1 -นำน้ำอุ่น 30 ml.ผสมกับยีตส์ ใส่น้ำตาลนิดนึง เกลือนิดนึง พักไว้ให้ขึ้นฟอง 4-5 นาที ส่วนที่2 -นำแป้งมาร่อนรวมกับผงฟูพักไว้ -นำมันม่วงนึ่งสุกบดให้ละเอียดจะบดกับกระชอนตาถี่ได้เลยนะคระทำขณะที่มันม่วงร้อนๆจะบดง่ายกว่าตอนเย็น พักไว้ -นำแป้งใส่อ่างผสม ใส่น้ำตาล เกลือคนให้เข้ากัน ใส่มันม่วงบด ผสมให้เข้า แล้วทำหลุมตรงกลางใส่น้ำเปล่าที่เหลือ 30 ml.ลงไปตามด้วยน้ำที่ผสมยีตส์อีก30ml.นวดให้เข้ากันถ้าแป้งแห้งให้เติมน้ำเพิ่มได้อีก จากนั้นใส่น้ำมันรำข้าวนวดให้เข้ากัน 1-2 นาที -พักแป้งแลปปิดฝา 20 นาที -พักแป้งครบ20 นำมานวดต่อ ให้นุ่มแล้วตัดแบ่งออกเปนก้อนละ50 กรัม คลึงกลม(ขั้นตอนนี้จะทำก้อต่อเมื่อไส้มันม่วงเสร็จแล้วนะคระ)แล้วรีดให้แผ่นบางหนาตามชอบ ตักไส้มันม่วงใส่ตามด้วยธัญพืชตามชอบแล้วจีบจากซ้ายไปขวา ปิดไส้ให้สนิทแล้ววางบนกระดาษไข พักไว้คลุมผ้าเพื่อไม่ให้แป้งแห้ง -พักแป้งไว้ 20-30 นาทีเพื่อให้แป้งฟูขึ้น -รอแป้งขึ้น ตั้งฉึ่งเปิดไฟแรงให้น้ำเดือด พอเดือดลดไฟเหลือไฟกลาง เรียงซาลาเบาให้ห่างนิดๆใช้ตะเกียบวางบนฉึ่งทั้งสองข้าง (วิธีแง้มฝา)เวลาปิดฝานึ่งซาลาเปาจะได้ไม่มีไอนำ้หยด ลงซาลาเปา นึ่ง 20 นาที พอครบเปิดฝานึ่งอีก2 นาที (เพื่อไม่ให้ซาลาเปาเหี่ยว)สุกพร้อมหม่ำจร้า วิธีทำไส้มันม่วง -นำมันม่วงนึ่งสุกบดละเอียดใส้กระทะ ตามด้วยน้ำตาล เกลือ นมวิปปิ้งครีม -เปิดไฟอ่อนเคี่ยวให้มันม่วงข้นเหนียว เกือบแห้งไม่ติดกะทะ พอได้ที่ปิดไฟตักใส่ถ้วยพักไว้
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด