แม็คโครนำทีมโดยคณะผู้บริหาร ร่วมใจปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม ส่งมอบกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์

1    1,478    9    24 ส.ค. 2564 12:10 น.   
แบ่งปัน

แม็คโครนำทีมโดยคณะผู้บริหาร ร่วมใจปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยม ส่งมอบกำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์

   บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) โดย นางสุชาดา  อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – กลุ่มธุรกิจสยามแม็คโคร นำทีมคณะผู้บริหาร เชฟผู้เชี่ยวชาญจาก แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี (MHA)  ร่วมกันปรุงอาหารจากวัตถุดิบคุณภาพปลอดภัยด้วยเมนู  ‘เบนโตะข้าวผัดกระเทียมกุ้งใหญ่’ และ ‘เบนโตะข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ ไข่ออนเซ็น’ จำนวน 100 กล่อง  เพื่อเป็นกำลังใจส่งมอบไปยังแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ นอกจากนี้ยังร่วมสนับสนุนผู้ประกอบร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19  สั่งเมนูอาหารคุณภาพวันละ 100 กล่อง เป็นมื้ออาหารกลางวันสุดอร่อย ให้แก่โรงพยาบาลเดียวกันต่อเนื่องจำนวนทั้งหมด 8 วัน
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
วัตสันเดินหน้า รุกขยายสาขา  พร้อมเปิดตัว Greener Store แห่งแรกของประเทศไทย  มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืน สำนักพิมพ์แม่บ้าน
วัตสันเดินหน้า รุกขยายสาขา พร้อมเปิดตัว Greener Store แห่งแรกของประเทศไทย มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจแบบยั่งยืน
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย เผยทิศทางธุรกิจ ประจำปี 2567 เน้นขยายการเติบโต รวมถึงการนำความยั่งยืนมาใช้ผสานในการพัฒนาส่วนต่างๆ ของธุรกิจเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในปีนี้ วัตสัน ในฐานะผู้นำตลาด ยังคงมุ่งหน้าชูกลยุทธ์การชอปปิ้งออฟไลน์และออนไลน์ (O+O) เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของลูกค้า รวมถึงการต่อยอดให้กับสินค้าภายใต้แบรนด์วัตสัน โดยทั้งหมดนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของวัตสันในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา