BIODERMA แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศส ร่วมกับ Shopee เปิดตัวครีมฟื้นบำรุง ปกป้องผิวแพ้ Sensibio Defensive ที่แรกในประเทศไทย พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ

1    1,090    9    19 พ.ย. 2564 15:55 น.   
แบ่งปัน

BIODERMA แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศส ร่วมกับ Shopee เปิดตัวครีมฟื้นบำรุง ปกป้องผิวแพ้ Sensibio Defensive ที่แรกในประเทศไทย พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ

   บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมเวชสำอางดูแลผิวจากฝรั่งเศส นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอาง BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) ร่วมกับ Shopee (ช้อปปี้) เปิดตัวครีมฟื้นบำรุง ปกป้องผิวแพ้ Sensibio Defensive (เซ็นซิบิโอ ดีเฟนซีฟ) ที่แรกในประเทศไทย ในวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2564 นี้
 
ผลิตภัณฑ์เซ็นซิบิโอ ดีเฟนซีฟ ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่าย เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ไม่อุดตัน คิดค้นและสร้างสรรค์จากนวัตกรรมของไบโอเดอร์มา ที่ใช้เทคโนโลยี ดีเฟนซีฟ เข้ามาช่วยพัฒนาให้ผลิตภัณฑ์สามารถฟื้นบำรุง ปลอบประโลมผิวแพ้ และฟื้นปราการให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน จัดการทุกปัญหาผิวแพ้ ระคายเคืองที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง พร้อมเพิ่มความต้านทานให้ผิวจากมลภาวะและสิ่งกระตุ้น
 
ในปัจจุบันมีมลภาวะมากมายที่ทุกคนจะต้องเผชิญในแต่ละวัน การปกป้องผิวขั้นสุดจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เซ็นซิบิโอ ดีเฟนซีฟ มีคุณสมบัติตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวแพ้ เพราะมีคาร์โนซีน และ วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุของผิวแพ้ ระคายเคือง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ สารเคมีทำร้ายผิว ได้สูงถึงกว่า 75%(1)  เตตร้าเปปไทด์-10 ยังช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนในชั้นผิว เพื่อเสริมเกราะปราการผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน โดยจากการวิจัยพบว่าโปรตีนที่ปราการผิวเพิ่มขึ้นถึง 46%(1) นอกจากนี้ ยังมีเรด เสจ โพลีฟีนอล ที่ช่วยปลอบประโลมผิว(2) ทำให้ผิวสบาย คลายความระคายเคืองได้อย่างตรงจุด พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
 
ไบโอเดอร์มามุ่งมั่นในการปฏิบัติตามพันธกิจในการพัฒนาและสร้างสรรค์เทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่สูงสุดในการดูแลผิวให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน และครั้งนี้ไบโอเดอร์มา แบรนด์เวชสำอางจากฝรั่งเศส ร่วมกับช้อปปี้ในการเปิดตัวครีมฟื้นบำรุง ปกป้องผิวแพ้ เซ็นซิบิโอ ดีเฟนซีฟ นำเสนอกิจกรรมสุดพิเศษมาให้สาวกไบโอเดอร์มาตัวจริงและผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายได้เข้าร่วม โดยมอบส่วนลดสุดพิเศษต้อนรับสินค้าใหม่ 10% สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์เซ็นซิบิโอ ดีเฟนซีฟ ขนาด 40 มล. ในร้าน Bioderma Official Shop บนช้อปปี้ เหลือราคาเพียง 845 บาท จากราคาปกติ 940 บาท ในระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2564
 
นอกจากนี้ยังจะได้รับเซ็ตของขวัญอีก 2 ต่อ ในระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน 2564 นี้ด้วย
 
ต่อที่ 1: เมื่อสั่งซื้อเซ็นซิบิโอ ดีเฟนซีฟ สำหรับ 400 ออเดอร์แรก รับฟรี! เซ็ตไมเซล่าทำความสะอาดผิว อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย มูลค่า 317 บาท
 
ต่อที่ 2: เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาในร้าน Bioderma Official Shop บนช้อปปี้ ครบ 1,499 บาท สำหรับ 300 ออเดอร์แรก รับฟรี Hand pillow มูลค่า 135 บาท
 
ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ไบโอเดอร์มาจัดกิจกรรมพิเศษบน Shopee ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2564 ตั้งแต่เวลา 20.00-21.00 น. บน Shopee LIVE Streaming ซึ่งจะมีบิวตี้กูรูชื่อดัง Jew Jew Sippothai มาร่วมแชร์เทคนิคในการดูแลผิวแพ้ง่ายอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมแจกของรางวัลใน LIVE ด้วย
คลิกเพื่อสั่งซื้อได้เลย ที่: https://bit.ly/3B0l0w7
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BIODERMAThailand
 
(1) Capsaïcin test, on 22 subjects.
(2) Use test, % of satisfaction, on 33 subjects for 28 days.
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Seafood from Norway Festival 2025 ประสบการณ์ป๊อปอัพสุดพิเศษ เฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย–นอร์เวย์ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Seafood from Norway Festival 2025 ประสบการณ์ป๊อปอัพสุดพิเศษ เฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย–นอร์เวย์
Seafood from Norway Festival 2025 ป๊อปอัพสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมนำทุกท่านดำดิ่งสู่โลกแห่งอาหารทะเลจากน้ำทะเลที่เย็นและใสสะอาดของนอร์เวย์ ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นประสาทสัมผัสและสร้างความเชื่อมโยงระหว่าง Seafood from Norway และผู้บริโภคชาวไทย ถ่ายทอดเรื่องราวของธรรมชาติ ผู้คน และอนาคตที่มีร่วมกัน พร้อมกิจกรรมโซนอินเทอร์แอคทีฟ ลิ้มลองเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และบูธจากพาร์ทเนอร์ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย–นอร์เวย์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4–7 กันยายน 2568 เวลา 10.00–22.00 น. ณ EM MARKET ห้างสรรพสินค้า EMSPHERE กรุงเทพฯ
CEA เปิด “นิทรรศการ Thai Local Sauce อร่อยเหยาะ” ชวนสำรวจซอสไทยกับรสชาติที่มัดใจครัวโลก  ไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ลิ้มรสได้ เปิดโอกาสใหม่ให้เศรษฐกิจสร้างสรรค์ไทย ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 พฤศจิกายน ณ TCDC กรุงเทพฯ สำนักพิมพ์แม่บ้าน
CEA เปิด “นิทรรศการ Thai Local Sauce อร่อยเหยาะ” ชวนสำรวจซอสไทยกับรสชาติที่มัดใจครัวโลก ไปกับวัฒนธรรมท้องถิ่นที่ลิ้มรสได้ เปิดโอกาสใหม่ให้เศรษฐกิจสร้างสรรค์ไทย ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 พฤศจิกายน ณ TCDC กรุงเทพฯ
สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) หรือ CEA เปิดนิทรรศการ “Thai Local Sauce อร่อยเหยาะ” หยิบซอสปรุงรสท้องถิ่นมาต่อยอดในมุมมองใหม่ภายใต้แนวคิด “วัฒนธรรมที่กินได้” ร้อยเรียงเรื่องราวผ่าน 4 โซนนิทรรศการที่ชวนสำรวจทั้งวัฒนธรรมการกิน ภูมิปัญญาท้องถิ่นผ่านขวดซอส ลิ้มรสซอสไทย ที่ถูกครีเอตในรูปแบบใหม่ พร้อมมองโอกาสของเครื่องปรุงไทยที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์ โดยนิทรรศการดังกล่าวสามารถเข้าชมได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้จนถึง 23 พฤศจิกายน 2568 ณ Front Lobby ชั้น 1 TCDC กรุงเทพฯ