จุดเช็คอินสุดเก๋ พร้อมดินสุดเนอร์หรูในค่ำคืนนับถอยหลังเริ่มต้นปีใหม่ ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

1    604    9    14 ธ.ค. 2564 11:39 น.   
แบ่งปัน

จุดเช็คอินสุดเก๋ พร้อมดินสุดเนอร์หรูในค่ำคืนนับถอยหลังเริ่มต้นปีใหม่ ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

   บรรยากาศแห่งความสุขแวะเวียนมาทักทายคุณอีกครั้ง ร่วมเฉลิมฉลองเข้าสู่ปี 2565 ในค่ำคืนอันสุดแสนพิเศษ ที่ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ทศวรรษใหม่ พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับบรรยากาศแห่งความสุข ความรื่นเริงกับช่วงเวลาที่หน้าจดจำ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างเต็มอิ่ม ในค่ำคืนวันศุกร์ ที่ 31 ธันวาคม 2564  
 
ร่วมยกระดับค่ำคืนที่แสนพิเศษ ช่วงเวลาแห่งความสุขในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้คุณพร้อมครอบครัวและคนที่คุณรัก ได้สัมผัสกับมื้อพิเศษ กาล่าดินเนอร์อาหารสุดหรู 8 คอร์ส ท่ามกลางบรรยากาศวิวใจกลางมหานครสุดตระการตาแบบ 360 องศา อันแสนโรแมนติก เชฟเนรมิตเมนูความอร่อย ตั้งแต่คอร์สแรกจนถึงคอร์สสุดท้าย ทั้งการผสมผสานเทคนิคที่แตกต่างกันในแต่ละจาน พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวของอาหารผ่านเมนู โดยใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม นำเข้าจากทั่วทุกมุมโลกทำให้ออกมาเป็นเมนูสุดหรูในค่ำคืนเฉลิมฉลอง พร้อมเพลิดเพลินบันเทิงมากมาย ตื่นตาตื่นใจชมพลุ การแสดงดอกไม้ไฟอันตระการตา
 
เริ่มต้นมื้ออาหารสุดหรูทุกจานด้วยแรงบันดาลใจจากการทำงานร่วมกันของเชฟแอนเดรีย และเชฟคริสเตียน ในอดีตกับเชฟมิชลินระดับ 3 ดาว ทั้งที่ผ่านมาและในปัจจุบัน เริ่มต้นที่ อามูส บุช อาหารเรียกน้ำย่อย
คาเวียร์ครีมดอกกะหล่ำเสิร์ฟมาบนเยลลี่ล็อบสเตอร์กับเบลูก้าคาเวียร์รัสเซีย ต่อด้วย ฟัวกราส์ทอดเสิร์ฟมากับแอปเปิ้ลเรเนตต้าคาราเมลและน้ำส้มรีดักชั่น และ ล็อบสเตอร์เสิร์ฟมาพร้อมกับขิงราดด้วยซอสไวน์ขาว อีกทั้ง ทรัฟเฟิลพาสต้าฟลากอตเทลลี่เสิร์ฟมาพร้อมกับพาร์เมซานซอสไข่ซาบายอนและทรัฟเฟิลขาวอัลบา ก่อนเข้าสู่ความอร่อยในเมนูจากหลักล้างปากด้วย แชมเปญเชอร์เบท ต่อด้วยความอร่อยอาหารจานหลักด้วย ปลาเทอร์บอทและปลาไหลรมควันในกะหล่ำปลีซาวอยราดด้วยซอสฮอสแรดิช และ เนื้อวากิวโอมิ A5 ราดด้วยซอสหลากสไตล์ ก่อนปิดท้ายความอร่อยขึ้นด้วย ช็อกโกแลตนมราดด้วยซอสราสเบอรี่
 
กาล่าดินเนอร์ 8 คอร์ส ในราคา 11,999 บาท++ต่อท่าน (สำหรับดินเนอร์เอาท์ดอร์) และราคา 9,999 บาท++ต่อท่าน (สำหรับดินเนอร์อินดอร์) พร้อมรับฟรีแชมเปญ จี เอช มุม แกรนด์ กอร์ดอง 1 ขวด ต่อคู่ ตั้งแต่เวลา 19.00 น.
 
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0 2100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th
 
ติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่
เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com/redsky
เฟสบุ๊ค: Red Sky Bangkok
อินสตาแกรม: Redskybkk_centara
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
“ไวไว" ร่วมสนับสนุน “ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่” (สงกรานต์เชียงใหม่) สำนักพิมพ์แม่บ้าน
“ไวไว" ร่วมสนับสนุน “ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่” (สงกรานต์เชียงใหม่)
นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายอัศนี บูรณุปกรณ์ นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี เปิดงาน “ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่” เทศกาลสงกรานต์เชียงใหม่ ภายใต้แนวคิด “จุ้มกายเย็นใจ๋ มนต์เสน่ห์ปี๋ใหม่เมือง สืบสานวิถีล้านนา” เพื่อส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอันดีงาม และมรดกทางภูมิปัญญาท้องถิ่นให้คงอยู่สืบไป โดยมี นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “ไวไว” ร่วมสนับสนุนการจัดงานด้วย ณ ประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่
‘ลักส์’ ฉลองครบรอบ 100 ปี ปรับสูตรครีมอาบน้ำครั้งยิ่งใหญ่ เผยเทคโนโลยีใหม่ เข้มข้นขึ้นด้วยกลูต้า 5 เท่า เพื่อผิวโกลว์ 5 มิติ ยกระดับความโกลว์ใสผิวสวยได้อย่างมั่นใจ   สำนักพิมพ์แม่บ้าน
‘ลักส์’ ฉลองครบรอบ 100 ปี ปรับสูตรครีมอาบน้ำครั้งยิ่งใหญ่ เผยเทคโนโลยีใหม่ เข้มข้นขึ้นด้วยกลูต้า 5 เท่า เพื่อผิวโกลว์ 5 มิติ ยกระดับความโกลว์ใสผิวสวยได้อย่างมั่นใจ
นิลีเวอร์ องค์กรชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับการสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างยั่งยืน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กับ “ลักส์” เดินหน้ารุกตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลผิว กับ “ลักส์ สูตร 5X กลูต้า ใหม่” สูตรที่ดีที่สุดในครีมอาบน้ำลักส์ ผสานพลัง 5X กลูต้า เอสเซนส์ เข้มข้นขึ้นด้วยกลูต้า 5 เท่า เพื่อผิวโกลว์สวย 5 มิติ ปฏิวัติวงการดูแลผิวด้วยเทคโนโลยี PRO GLOW มอบผิวเปล่งประกายสีผิวเนียนสม่ำเสมอ พร้อมเปิดตัว ลักส์ สตาร์ คนล่าสุด โบว์-เมลดา สุศรี ตัวแทนสะท้อนแบรนด์อิมเมจความเป็นผู้หญิงลักส์ยุคใหม่ที่สวย สดใส มั่นใจในการเผยผิวขาวกระจ่างใสไร้ที่ติ