ALEX DILLING AT LORD JIM’S นำเสนอค่ำคืนดินเนอร์โฟร์แฮนด์ ร่วมกับเชฟ WILFRID HOCQUET แห่งร้าน MARGO สองเชฟผู้ครอบครองรางวัลมิชลินร่วมรังสรรค์มื้อค่ำสุดพิเศษ ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

0    99    0    27 ต.ค. 2568 11:48 น.   
แบ่งปัน
Two men wearing chef's uniforms

AI-generated content may be incorrect.

ค่ำคืนแห่งการรังสรรค์อันน่าจดจำ ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2568 เมื่อเชฟ Alex Dilling ร่วมมือกับเชฟ Wilfrid Hocquet แห่งร้าน Margo จัดดินเนอร์แบบโฟร์แฮนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ห้องอาหาร Alex Dilling at Lord Jim’s, โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการผสานสองเอกลักษณ์ทางรสชาติจากสองเชฟผู้มากฝีมือ – เชฟ Alex Dilling และเชฟ Wilfrid Hocquet
 
Alex Dilling เจ้าของร้านอาหารระดับสองดาวมิชลินในกรุงลอนดอน โดดเด่นด้วยอาหารยุโรปร่วมสมัยที่ละเอียดอ่อนและแม่นยำทุกขั้นตอน ถ่ายทอดความประณีตและศิลปะอันละเมียดละไมสู่ห้องอาหาร Alex Dilling at Lord Jim’s ซึ่งได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่เป็นสถานทีของรสชาติอาหารยุโรปสมัยใหม่ในยามค่ำคืน

ร่วมสร้างสรรค์โดยเชฟ Wilfrid Hocquet เชฟชาวฝรั่งเศสผู้เป็นศิษย์เอกของเชฟ Alain Ducasse และผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของร้าน Margo ที่ผสมผสานเทคนิคอาหารฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมเข้ากับแนวคิดสมัยใหม่อย่างลงตัว ด้วยการเน้นวัตถุดิบคุณภาพและการถ่ายทอดรสชาติอย่างมั่นใจ ทำให้ Margo กลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางด้านอาหารที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ภายในเวลาไม่นาน

เชฟทั้งสองจะร่วมกันนำเสนอเมนู 7 คอร์สสุดพิเศษ ประกอบด้วยคานาเป้และเมนูซิกเนเจอร์จากแต่ละเชฟอย่างละ 3 รายการ ปิดท้ายด้วยของหวานที่รังสรรค์ขึ้นร่วมกัน สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในความสมบูรณ์แบบของทั้งคู่
มื้อค่ำสุดพิเศษราคา 6,500++ บาทต่อท่าน โดยจะประกาศรายละเอียดเมนูในเร็ว ๆ นี้ ที่นั่งมีจำนวนจำกัด
 
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ
โทร 02 659 9000 หรือ อีเมล mobkk-adlordjims@mohg.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.mandarinoriental.com/bangkok
ข่าวสารและกิจกรรมอื่นๆ
แอสคอทท์ และ มูลนิธิแคปปิตอลแลนด์ โฮป ร่วมบริจาคเงินกว่า 1.5 ล้านบาท สนับสนุนอุปกรณ์การเรียนที่จำเป็น ให้แก่เยาวชนใน 6 จังหวัดทั่วประเทศไทย สำนักพิมพ์แม่บ้าน
แอสคอทท์ และ มูลนิธิแคปปิตอลแลนด์ โฮป ร่วมบริจาคเงินกว่า 1.5 ล้านบาท สนับสนุนอุปกรณ์การเรียนที่จำเป็น ให้แก่เยาวชนใน 6 จังหวัดทั่วประเทศไทย
ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) ประกาศความสำเร็จของโครงการ “Ascott Step Forward – Shoes to School 2025” กิจกรรมเพื่อสังคมส่งท้ายปีในประเทศไทย ภายใต้โปรแกรม Ascott CARES และแคมเปญระดับโลก #GivingAsOne ของแคปปิตอลแลนด์ โดยโครงการนี้จัดขึ้นระหว่างเดือนกันยายนถึงธันวาคม 2568 เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชนในพื้นที่ที่แอสคอทท์ดำเนินธุรกิจ โดยได้มอบความช่วยเหลือแก่เด็กนักเรียนผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่ห่างไกลครอบคลุม 6 จังหวัดทั่วประเทศ ผ่านการลงพื้นที่เยี่ยมเยียนโรงเรียนและกิจกรรมจิตอาสา