Philips AirFryer จับมือกับ ‘เชฟเอียน’ – พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เปิดตัวหม้อทอดดีที่สุด Philips AirFryer Combi HD9880

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
556    0    0    1 ส.ค. 2566 15:00 น.
แบ่งปัน

Philips AirFryer จับมือกับ ‘เชฟเอียน’ – พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย  เปิดตัวหม้อทอดดีที่สุด Philips AirFryer Combi HD9880

   กระแสอาหารสุขภาพมาแรงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้มีอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ทยอยออกมาให้ใช้หลากหลายมากกว่าเดิม และถ้าจะพูดถึงอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพในช่วงนี้คงหนีไม่พ้น Philips AirFryer ซึ่งมีรุ่นใหม่ออกมาให้ได้ใช้กันตลอด เพื่อรองรับผู้บริโภคที่มีความต้องการต่างกันไป และครั้งนี้ Philips AirFryer ก็ได้ทำการเปิดตัวหม้อทอดที่ดีที่สุด Philips AirFryer Combi HD9880 โดยจับมือกับ ‘เชฟเอียน’ – พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย และยังร่วมคิดค้น Exclusive Menu – Chef Ian x Philips AirFryer ที่จะทยอยออกมาให้ผู้บริโภค ได้ทำตามผ่านแอพพลิเคชั่น NutriU (Kitchen+) ในแต่ละเดือน เพื่อให้คุณสามารถรังสรรเมนูอาหารที่บ้านได้ง่ายๆ เหมือนกับมีเชฟมืออาชีพมาเสิร์ฟให้ถึงบ้าน

Philips AirFryer Combi HD9880 มาพร้อมกับ Food Thermometer เครื่องวัดอุณหภูมิอาหารในตัว ให้ผู้บริโกคสามารถเลือกความสุกของเนื้อได้ตามความต้องการและพอเหมาะกับเนื้อในแต่ละประเภท และ CombiAir Technology ที่พัฒนาเพิ่มเติมจากเดิมให้สามารถ ปรับความแรงลมให้เหมาะกับชนิดของอาหารได้ และยังทำได้มากกว่าหม้อทอดมากถึง 22 ฟังก์ชัน เป็นผู้ช่วยที่ใครๆ ก็สามารถทำอาหารอร่อยได้เหมือนเชฟ เพราะตัวเครื่องยังมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่น NutriU (Kitchen+) ที่สามารถสั่งทำอาหารตามสูตรต่างๆ อีกหลายร้อยเมนู พร้อม Auto-cook 50 โปรแกรม ปรับอุณหภูมิ เวลา และแรงลมได้เองตามปริมาณอาหารและเมนู มาพร้อมกับขนาดใหญ่พิเศษ XXL 8.3L / 2 KG ให้คุณทำอาหารได้หลากหลายยิ่งขึ้น และมั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานปรุงออกมาได้อร่อย

นวัตกรรมสุดล้ำแบบนี้ เป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่ Central, Robinson, Homepro,  Lazada, Shopee และร้านค้าตัวแทนอย่างเป็นทางการ วางขายตั้งแต่ปลายมิถุนายนเป็นต้นไป ! สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.philips.co.th แรงบันดาลใจในการทำอาหาร อยู่แค่ปลายนิ้วด้วย Philips AirFryer Combi กับ NutriU (Kitchen+) ที่มีสูตรอาหารกว่า 1,000 สูตรที่อร่อยและดีต่อสุขภาพจากเชฟและนักโภชนาการทั่วโลก รวมทั้ง เคล็ดลับการทำอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น NutriU (Kitchen+)  เพื่อค้นหาสูตรลับเพื่อสุขภาพดีมากกว่าพันเมนู ได้ที่ App Store หรือ Google Play Store.
บทความแนะนำอื่นๆ
คาราเมลช็อกโกแลตคัสตาร์ดเค้ก เมนูนุ่มนิ่มรสเข้มข้น
สายหวานต้องไม่พลาดกับเมนูนี้ #คาราเมลช็อกโกแลตคัสตาร์ดเค้ก เมนูนุ่มนิ่มที่ให้รสเข้มข้นมากๆ เป็นการนำเค้กมาผสมผสานให้เข้ากับคัสตาร์ด โดยตัวคัสตาร์ดมีส่วนผสมหลักจาก ครีมนมหวาน กล่องสีเขียว ตรา AROMA เป็นครีมนมหวาน หอม มัน อร่อยครบจบในกล่องเดียว ที่สำคัญคือไม่ต้องนำมาปรุงให้ยุ่งยาก แค่เปิดกล่องก็พร้อมใช้งานได้ทันที สามารถนำมาทำเมนูได้หลากหลาย ส่วนตัวเค้กมีส่วนผสมหลักเป็น ผงโกโก้ชนิดสีน้ำตาล ตรา อโรม่า ให้รสโดนใจ กินเข้ากันดีกับรสหวานกลมกล่อมของคัสตาร์ด ปิดท้ายด้วยรสหวานปนขมนิดๆ จากน้ำตาลไหม้ บอกเลยว่าเมนูนี้อร่อยล้ำเกินต้านจริงๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด