7 ร้านปิ้งย่างทั่วกรุงที่ห้ามพลาด

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
33,916    73    0    27 ก.ค. 2560 11:00 น.
แบ่งปัน

   หากนึกถึงร้านปิ้งย่างหรือร้านอาหารซีฟู้ด วันนี้เราแนะนำ "7 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างทั่วกรุง" ที่ห้ามพลาดสำหรับสาวกบุฟเฟ่ต์ ไม่ว่าจะเป็นปิ้งย่างสไตล์ Yakiniku หรือจะเป็นปิ้งย่างซีฟู้ด รวมถึงสไตล์ร้านที่เพิ่มอรรถรส บรรยากาศร้านที่ทำให้อาหารอร่อยมากยิ่งขึ้น ไปดูกันเลยสำหรับร้านปิ้งย่างและร้านอาหารซีฟู้ดที่เราคัดสรรมาให้ได้เลือกชิม มีที่ไหนกันบ้าง

1. ร้าน Sumi+ Seafood Buffett  (สุขุมวิท16 )
 

   ร้านบุฟเฟ่ต์ราคาสบายกระเป๋าแต่ทั้งอิ่มทั้งคุ้มมีอยู่จริง มีบรรยากาศร้านที่ร่มรื่นในสไตล์ชิลล์ ๆ มีที่นั่งให้เลือกทั้งโซน Out door นอกร้านหรือใครชอบบรรยากาศในร้านก็เลือกนั่งได้ตามใจชอบ สำหรับร้าน sumi มีราคาบุฟเฟ่ต์ให้เลือกหลายราคากันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น
- ราคา 299 Net.- พบกับโปรโมชั่นแซลมอนสุดพิเศษ ปลาแซลมอนหลากหลายเมนูที่สายแซลมอนต้องไม่พลาดเป็นอันขาด ประกอบด้วย แซลมอนรมควันอบชีส แซลมอนญี่ปุ่นสไลด์แช่เกลือ แซลมอนBBQเสียบไม้ แซลมอนเทราท์อย่างดี แซลมอนราดซอสไวน์แดง แซลมอนราดซอสแซบ และปิดท้ายกับเมนู ท้องปลาแซลมอนนอร์เวย์ นอกจากนั้นยังมีเมนู ชีส มันกุ้ง กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ หอยหวาน หอยแครง ปู เนื้อนำเข้าสไลด์ และยังมีเมนู ปลาหมึก หมูหมักสูตรพิเศษ หมูสไลด์ เนื้อพริกไทยดำ หมูหมักนมสด และอีกกว่า 30 เมนูในราคาแค่ 299 บาทเท่านั้น โดยทางร้านมีกิจกรรมให้ร่วมเล่นคือ สำหรับราคา 299 นี้ เพียงแค่กด like กด share เพจ Facebook ของทางร้าน รับฟรีไปเลยเนื้อกุ้งแม่น้ำพร้อมแกะเปลือกเรียบร้อย โดยมีบริการกระทะผัดเนยแยกให้พิเศษฟรีอีกด้วย
- ราคา 399 Net.-  มีเมนูที่แนะนำว่าต้องลองของทางร้าน คือ บุฟเฟ่ต์เนื้อกุ้งแม่น้ำแกะเปลือกมาแล้ว และ เนื้อติดมันนำเข้าจาก USAที่คนรักเนื้อห้ามพลาด และยังมีเมนูอื่นๆให้สั่งได้ไม่อั้นอีกมากมาย ทั้ง กุ้งแม่น้ำจัมโบ้ตัวใหญ่ กั้งกระดาน เสต๊กแซลมอนชิ้นโต ปูนิ่ม และสำหรับราคา 399 นี้ เพียงแค่ กด like กด share เพจ Facebook ของทางร้าน รับไปเลยแซลมอนซาซิมิฟรี 1 จานหรือจะเลือกรับเป็นเมนูเนื้อใบพายโคขุนออสเตรเลีย 1 จาน ต่อคนไปเลยค่ะ   โดยราคานี้ยังสามารถเลือกที่จะรับกระทะผัดเนยแยกพิเศษหรือจะเลือกรับเป็นหม้อต้มชาบูก็ได้อย่างใดอย่างหนึ่งฟรีค่ะ ราคานี้เปิดให้บริการเฉพาะรอบเย็นนะคะ
- ราคา 499 Net.- ขอแนะนำกุ้งชีสจัมโบ้ เนื้อแกะ สเต๊กหมูดำคุโรบูตะ เนื้อ/หมูราดซอสทรัฟเฟิลสไตล์ยุโรป ใบพายวากิวออสเตรเลีย แซลมอนซาชิมิ เสิร์ฟพร้อมกระทะผัดเนยแยกพิเศษอีกเช่นกันค่ะ แต่ราคานี้จะเปิดให้บริการเฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์นะคะ

*สำหรับบุฟเฟ่ต์ในทุกๆ ราคานั้นสามารถสั่งและนั่งทานได้ 90 นาที และราคารวมเครื่องดื่ม ผัก ข้าว ซุป แล้ว และไม่มี service charge !!รบกวนสำรองที่นั่งทางโทรศัพท์เพราะร้านรับลูกค้าแค่รอบละไม่เกิน 90 ท่าน Buffet 299 เพิ่มหม้อชาบูได้ในราคา +30 บาทค่ะ

*โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 25/07/60 จนถึงวันที่ 14/08/60 นี้เท่านั้น!

   

ที่สำคัญร้าน Sumi ยังมีแผ่นปิ้งย่าง BBQ  นวัตกรรมใหม่ของปิ้งย่างยากินิคุ
-ลดการปิ้งที่ก่อให้เกิดมะเร็งจากควันน้ำมันที่ตกลงใส่ถ่านและ เพิ่มความเข้าเนื้อของการปิ้งย่าง น้ำซอสไม่แห้งทำให้เนื้อชุ่มฉ่ำขึ้น และที่สำคัญไม่ร้อนหน้าขณะปิ้งย่าง
- วัสดุที่ไม่ติดไฟ 100 เปอร์เซ็นต์ช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ไม่มีกลิ่นหรือรสจากการใช้งาน ทำให้การปรุงอาหารขนาดเล็กบนตะแกรงไฟได้โดยไม่ตกหล่นออกจากตะแกรง
- เหมาะสำหรับปรุงอาหารที่อุณหภูมิสูงและทนต่ออุณหภูมิได้ถึง 500 องศาฟาเรนไฮต์ (260 องศาเซลเซียส)

**ราคา 299 บาท คิดค่าบริการแผ่นละ 30 บาท ตลอดจน 90 นาทีครับ**

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Sumisumiplus/?rf=127150927426372
Instagram: sumiseafoodbuffet
การเดินทาง : สามารถเดินทางได้ทั้ง BTS (สถานีอโศก) และMRT (สถานีสุขุมวิท) ร้านจะอยู่ตึก Exchange Tower เดินเลยตึกไปประมาณ 500 เมตร จะเจอซอยสุขุมวิท 16 แนะนำให้นั่งรถโดยสารในซอยเข้าไปจะสะดวกเพราะหากเดินค่อนข้างไกลพอสมควร
ราคา : 499 บาท  ไม่รวม VAT
เปิด : จันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-14.00 น.และ 16.00-23.00 น.  เสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-23.00 น.
โทร : 0-2619-5330
2. ร้าน Kuma yakiniku ซอยอมรพันธ์ ฝรั่งตรงข้าม ม.เกษตร
 

   ร้าน KUMA Yakiniku บรรยากาศแอร์สบาย ๆ มีทั้งหมด 2 ชั้น มีให้เลือกรับประทานแบบทั้งบุฟเฟ่ต์และแบบเป็นชุด ๆ จาน ๆ ราคาเบา ๆ กินได้ในราคาสบายกระเป๋าเลย สำหรับร้านนี้ลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษาเพราะตั้งอยู่ตรงข้ามกับ ม.เกษตร และที่สำคัญร้านมีบัตรสะสมแลกวอยเชอร์ให้ด้วย บุฟเฟ่ต์มี 2 ราคา
- ราคา 199 สันคอ สามชั้นพริกไทยดำ สมุนไพร ซอส xo น้ำผึ้ง พริกเกลือ สะเต๊ะ หมูสไลซ์คุมะ หมูสไลซ์บูโกกิ ตับหมู โบโลน่าหมู ไก่นุ่ม ไก่บาร์บีคิว ไก่พริกไทยดำ ไก่เทอริยากิ เบคอนบาร์บีคิว ท้องแซลมอน ปลาหมึกสด ปลาดอลลี่ ปลาไข่ ไส้กรอกหมู มีเครื่องเคียง ซูชิไส้รวมแคลิฟอร์เนีย ปีกไก่ทอดคุมะ เกี๊ยวซ่า ไก่คาราเกะ นักเก็ตไก่ เฟรนซ์ฟรายส์ ข้าวกระเทียมข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะ
- ราคา 299 เมนูได้เพิ่มคือเนื้อริบอาย เนื้อลายมัน เนื้อสันนอก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ผักโขมอบชีส มอซซาเรลลาชีส*1  เบคอนรมควัน ปูอัดเกรดเอ ทาโกะยากิ ยำสาหร่ายไข่กุ้ง ฟรีไอศกรีม

มีเวลาให้รับประทาน 1 ชั่วโมง 30 นาทีหากทานเหลือทางร้านจะปรับจานละ 50

 
  
 
การเดินทาง : การเดินทางที่สะดวกที่สุดคือรถโดยสารรถประจำทางที่ไปถึง ม.เกษตร ร้านจะตั้งอยู่ฝั่งตรงกันข้าม
ในซอยอมรพันธ์จะมีเซเว่นตั้งอยู่หน้าซอย เดินเข้าไปจะเห็นป้ายร้าน Kuma Yakiniku อยู่ด้านซ้ายมือ
ราคา 199/299 บาท
เปิด : จันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-14.00 น.และ 16.00-23.00 น.
โทร : 09-2461-2746 (คุณไก่ ผู้จัดการร้าน)
3. ร้าน Uchi Yakiniku ซอยอารีย์
 

   ใครที่ตามหาร้านบุพเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขอแนะนำร้าน Uchi Yakiniku ที่ตั้งอยู่ซอยอารีย์  บรรยากาศในร้านสามารถให้คุณรู้สึกได้ว่าบินมารับประทานอาหารที่ญี่ปุ่นจริงๆ เพราะนอกจากการตกแต่งร้านที่น่าประทับใจแล้วร้านนี้เขามีที่นั่งให้เลือกหลากหลายมุมอีกด้วย และยิ่งกว่านั้นคุณจะได้ฟินไปกับเนื้อย่างที่เรียกได้ว่าชุ่มฉ่ำลิ้นกันเลยทีเดียว เพราะร้านนี้ขอบอกว่าเนื้อนำเข้ามาจากออสเตรเลีย หรือจะเป็นเนื้อวากิวสเปเชียล อีกทั้งเมนูหมูที่หมักจากสูตรของทางร้าน ยังไม่พอแค่นี้ชุดซีฟู้ดที่ต้องบอกว่าคุ้มสุด ๆ ทั้งกุ้งตัวใหญ่ ปลาดอลลี่ชิ้นโต ๆ บอกคำเดียวเลยว่าไม่มาไม่ได้แล้ว
 
  

- ราคาบุฟเฟ่ต์ 499 บาท เพราะร้านนี้มีบุฟเฟต์ราคาเดียวที่รวมเครื่องดื่ม และไอศกรีมให้อิ่มเต็มที่ในเวลา 2 ชั่วโมง แอบกระซิบไว้ด้วยว่าโปรโมชั่นที่ร้านมีมาให้ทุกเดือนแบบไม่ซ้ำกัน

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/UchiYakiniku/?fref=ts
Instagram : http://instagram.com/uchiyakiniku
การเดินทาง : การเดินมายังร้านด้วย BTS จะสะดวกที่สุดร้านจะอยู่ใกล้กับสถานีอารีย์แล้วเดินต่อเข้าไปในซอยไม่ไกลมากค่ะ
ที่ตั้ง : ซอยพหลโยธิน 7 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
ราคา : 499 บาท  ไม่รวม VAT
เปิด : จันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-14.00 น.และ 16.00-23.00 น.
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-23.00 น.
โทร : 0-2619-5330
4. ร้าน Neta  Grill เมกะ บางนา ชั้น 1
 

   Nete gril ขอบอกว่าร้านนี้ต่างจากร้านอื่น ๆ เนื่องจากมีอาหารที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารซีฟู้ด อาหารญี่ปุ่น และอาหารไทยหลายชนิดที่จัดเต็มกว่า 70 เมนูให้ลูกค้าได้เลือกสั่งได้นอกจากนี้ยังมีเมนูปิ้งย่างทั้งหมูและเนื้อทั้งหลายลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าลูกค้าจะย่างเองหรือจะให้ทางร้านย่างมาให้แล้วเสิร์ฟถึงโต๊ะ แต่บอกเลยว่าไม่ว่าแบบไหน ความอร่อยก็ไม่แพ้กัน
- ราคา 499 เป็นราคาสำหรับลูกค้าย่างซีฟู้ดเอง มีเมนูซีฟูดอย่าง หอยนางรมตัวใหญ่ กุ้งสด ๆ หอยแครง หอยครางหอยหวาน หอยเชลล์ชีส กั้ง แถมยังมีเมนูอาหารให้สั่งอย่างซาชิมิเนื้อแน่น ๆ ยำแซลมอน กุ้งแช่น้ำปลา และซูชิหน้าต่าง ๆ ให้เลือกสั่ง
- ราคา 599 เป็นราคาที่ทางร้านย่างให้ ถ้าหากลูกค้าเน้นรับประทานอาหารญี่ปุ่น หรือพวกซาซิมิแนะนำสั่งแบบย่างเอง

(ราคานี้ไม่รวมน้ำดื่ม และเซอร์วิสชาร์จ 10%) มีเวลารับประทานได้ไม่อั้น 1ชั่วโมง 30 นาที
 
  

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Neta-Grill-Mega-Bangna-1744244012504293/
ที่ตั้ง : เมกะ บางนา ชั้น G โซน Mega plaza  ตรงลานน้ำพุ
ราคา : 499/599 บาท
เปิด : ทุกวันเวลา 11.00-23.00 น.
โทร : 0-2105-1836
5. ร้าน นั่งปิ้งซีฟู้ด
 

   ร้านบุฟเฟ่ต์ที่บอกได้ว่าเอาใจคนที่ชอบซีฟู้ดไปเต็ม ๆ เป็นร้านที่มีทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้า
บรรยากาศร้านในแบบ Outdoor แต่ร่มรื่นมีเมนูให้เลือกหลากหลายกว่า 20 เมนู ทั้งเมนูอาหาร และเมนูบุฟเฟ่ต์ ลูกค้าสามารถสั่งทานได้แบบไม่อั้นที่ทำสดใหม่ ๆ เดี๋ยวนั้นเลยมาเสิร์ฟให้ถึงโต๊ะ และยิ่งเพิ่มความฟินให้ลูกค้าสามารถรับประทานบุฟเฟต์คู่กับเบียร์รีฟิลไม่อั้นอย่างเบียร์สด ฮูการ์เด้น, ฮูการ์เด้น โรเซ่, สเตลล่า เป็นต้น และเพิ่มอีกทางเลือกหนึ่งให้ลูกค้าจะเป็นร้าน Beer Coed สำหรับลูกค้าที่ติดใจอยากนั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อน ๆ หรือสะดวกทานอาหารในแบบอราคาสก็แวะไปร้านข้าง ๆ ต่อได้

  

ทางร้านมีโปรโมชั่นให้กับลูกค้า ดังนี้
- เมื่อสั่งครบทุก 500  บาท จะได้รับบัตรสะสมของทางร้าน
- สำหรับลูกค้าที่รับประทานในเดือนเกิด 6 ท่านขึ้นไปได้ลด 10% หากไม่ถึง 6 ท่าน ลดได้ในราคา 100 บาท
- เมื่อลูกค้ามา 5 ท่าน จะได้รับเบียร์ฟรีหรือลูกค้าสะดวกที่จะรับเป็นส่วนลดก็ได้
- เมื่อกดแชร์เพจทางร้านในเฟซบุ๊กลูกค้าจะได้รับ 5 เมนูฟรีจากทางร้าน


- ราคาบุฟเฟ่ต์ 399 บาท ในเวลา 1 ชม.ครึ่ง นอกจากจะมีเมนูอาหารทะเล กุ้ง หอย ปูสด ๆ ใหม่ ๆ ให้อย่างแล้วทางร้านยังมีเมนูอาหารอย่างส้มตำ ลาบหมู น้ำตกหมู กุ้งอบวุ้นเส้น  กุ้งผัดพริกเกลือ หมึกผัดไข่เค็ม ทะเลผัดผงกะหรี่ ทะเลผัดฉ่า ผัดขี้เมาทะเล ข้าวผัดต่าง ๆ
- ราคาบุฟเฟ่ต์ 439 บาท ไม่จำกัดเวลา สำหรับลูกค้าที่ทานแล้วต้องการนั่งชมบรรยากาศขอแนะนำให้เลือกราคา 439 สามารถสั่งเมนูอาหารได้ไม่อั้นเหมือนราคา 399 บาท

(เด็กที่ส่วนสูงต่ำกว่า 100 เซนติเมตร ทานฟรี สำหรับเด็กที่สูง 101–140 ทานได้ในราคา 199/ท่าน)

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/nungping.seafood/?_rdc=1&_rdr
ที่ตั้ง : ถนนปัญญาอินทรา (ก่อนถึงแฟชั่นไอสแลนด์)
ราคา : 459 บาท
เปิด : จ.-ศ. 17.00-23.00 น.
ส-อา 16.30-23.00 น.
โทร : 08-1689-7115
6. ร้าน KingKong  Yakiniku สาขา เอกมัย
 

   อีกร้านหนึ่งสำหรับบุฟเฟ่ต์ Yakiniku สไตล์ญี่ปุ่นที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดี สาขานี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ร้านอาหารที่หลากหลาย บรรยากาศร้านของสาขาเอกมัยมีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นบนสุดเป็นห้อง VIP 2ห้องด้วยกันหากใครต้องการสังสรรค์ต้องโทรเข้าไปจองกับทางร้านได้ สำหรับเมนูอาหารของร้าน มีเมนูความอร่อยแบบสด ๆ ใหม่ ๆ  หลากหลาย โดยมีเมนูอาหารมากกว่า 20 รายการ
 
  

- ราคาบุฟเฟ่ต์ 560 บาท (รวม vat 7%)
มาพร้อมกับหลากหลายเมนูอย่าง สันคอหมู เบคอน บ่าหมู เนื้อลาย  ข้าวผัดกระเทียม ซุปคิงคอง ซุปกิมจิ อิกะคาราเกะ (ปลาหมึกชุปแป้งทอด) หมวดซีฟู้ดก็มีทั้ง แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งแม่น้ำ  รวมทั้งเมนูของหวาน เยลลี่สตรอเบอร์รี่ ไอศกรีมเชอร์เบทรสมะนาว ถั่วแดงเย็น หากลูกค้าท่านใดยังไม่จุใจทางร้านมีเมนูของหวานในราคาแยกให้ได้สั่งแบบฟิน ๆอิ่มกันเลยทีเดียว ระยะเวลาในการรับประทาน 2 ชั่วโมงเต็ม

(เด็กที่มีความสูง 100-130 ซม. ทานได้ในราคา 260 บาท และเด็กที่ส่วนสูงต่ำกว่า 100 ซม. ทานฟรี )


ที่ตั้ง : ถนนเอกมัยระหว่างซอยเอกมัย 26 กับเอกมัย 28 
ราคา : 560 บาท
เปิด : ทุกวันเวลา 11.00-23.00 น
โทร :  0-2391-5674
7. ร้าน Seafood Land
 

   ร้านซีฟู้ดที่ดีแน่นอนว่าต้องทั้งสดและสะอาดและที่สำคัญราคาต้องคุ้มกับรสชาติ ขอแนะนำร้าน Seafood Land ที่ทางร้านคัดสรรอาหารทะเลสดใหม่จากมหาชัยในทุก ๆ วันเพื่อลูกค้า จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่น้ำจิ้มที่แซ่บ จนลืมหูลืมตาไม่ขึ้นกันเลย ภายในเวลา 2 ชม. ลูกค้าสามารถรับประทานได้อิ่มแบบไม่อั้นกับความสดของกุ้ง หอย ปู ปลาหมึก และกว่า 10 เมนูที่  ไม่ซ้ำกันของทางร้าน แถมการเดินทางยังสะดวกเดินทางได้โดย BTS ต้องบอกว่าไม่มาถือว่าพลาด
 
  

- ราคาบุฟเฟ่ต์ 389 บาท เมนูปิ้งย่างได้แก่ กุ้งหรือจะเป็นกุ้งชีส ปูม้า ปลาหมึก หอยเชลล์ หอยหวาน กั้งกระดาน และเมนูอาหารอย่างต้มซุป ข้าวผัดแฮม กุ้งอบวุ้นเส้น รวมมิตรผัดผงกะหรี่ กุ้งแช่น้ำปลา หรือจะเป็นส้มตำและของหวาน เฉาก๊วย ลอดช่องวัดเจษฯ ในส่วนของผลไม้จะมีแตงโม สัปปะรด และยังมีเมนูสลัดที่ทางร้านปลูกเองอีกด้วย
- ราคาบุฟเฟ่ต์ 495 บาท มีเพิ่มเมนูแอลกอฮอล์เข้ามา

*หากลูกค้าสะดวกเวลา 6 โมงครึ่งถึง 2 ทุ่มควรโทรจองกับทางร้านดีที่สุดเพราะหากเดินทางมาที่ร้านอาจไม่มีที่นั่งสำหรับรับประทานเนื่องจากช่วงเย็นจะมีลูกค้าแน่นร้าน และขอเน้นย้ำว่าวันเสาร์-อาทิตย์ต้องโทรจองกับทางร้านเท่านั้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/seafoodland/?_rdc=1&_rdr
ที่ตั้ง : ซอยปุณณวิถี 28 สุขุมวิท 101 (ลูกค้าที่เดินทางโดย BTS จะสะดวกที่สุด ร้านตั้งอยู่ใกล้กับ สถานีปุณณวิถี)
ราคา : 459 บาท
เปิด : ทุกวันเวลา 17.00-23.00 น.
โทร : 09-4528-2662
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด