เปิดประสบการณ์พิเศษกับ “ซอสมะเขือเทศดอยคำ”

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
387    0    0    3 ก.ย. 2561 11:14 น.
แบ่งปัน

   เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาทาง ดอยคำ ได้จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์พิเศษกับ ซอสมะเขือเทศดอยคำ ที่ ร้านดอยคำ สาขาราชเทวี ได้มีการรังสรรค์เมนูพิเศษ จากผลิตภัณฑ์ซอสมะเขือเทศดอยคำ โดย เชฟแมค อนุชา เริ่มจากเมนู Baguette หน้าเห็ด Portobello และหน้า Parma Ham ปิดท้ายด้วย Lobster Bisque ที่นำเอากุ้งก้ามกรามตัวโตของไทยมาเคี่ยวพร้อมกับซุปสูตรเฉพาะที่ทำจากมะเขือเทศ
 

  


(เชฟแมค อนุชา)

 
   และมาต่อกันที่ เชฟอาร์ต ศุภมงคล ที่จัดเตรียมเมนูพิเศษมาให้ถึง 3 เมนูด้วยกันทั้ง อกไก่อบสมุนไพร ปลาสเตอร์เจียนอบเนย และเมนูของหวานอย่าง พานาคอตต้ามะเขือเทศ ซึ่งขอบอกเลยว่าบรรยากาศภายในงานผู้คนต่างชื่นชอบอาหารกันอย่างทั่วหน้า
 

 
 

(เชฟอาร์ต ศุภมงคล)

ภาพบรรยากาศภายในงาน

  

  

  
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด