ตลาดน้ำ อ.ต.ก. ตลาดน้ำแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
1,837    1    0    11 ต.ค. 2562 17:00 น.
แบ่งปัน

สินค้าเกษตรไทย ใจกลางกรุง ตลาดน้ำ อ.ต.ก. (Ortorkor Floating Market) ยกทั้งตลาดน้ำและสินค้าคุณภาพ ของดีของเด็ดแต่ละถิ่น มาเอาใจชาวกรุงที่มีเวลาน้อย แต่อยากไปเที่ยวพักผ่อนตลาดน้ำให้หนำใจ ที่นี่รวบรวมสินค้าให้เราได้ ชิม ช้อป ชิลล์ กว่า 70 ร้าน บนพื้นที่ 2,500 ตร.ม. โดยจะมีการหมุนเวียนสับเปลี่ยนสินค้า เพื่อเพิ่มช่องทางให้เกษตรกรนำสินค้ามาจำหน่าย ไม่มีการเก็บค่าเช่าที่ เป็นการลดต้นทุน และช่วยเหลือเกษตรกรจริง ๆ
 
 
 
 
 
 
 
 

ของดี ของเด่น ประจำจังหวัด คุณภาพสูง สินค้าเกษตรอินทรีย์ สินค้าน่ารัก ๆ งานทำมือ ผลิตภัณฑ์จักสานจากธรรมชาติ พันธุ์ไม้นานาชนิด ส่งตรงจากสวน ผ้าปาเต๊ะ ผ้ายาวอ ผ้าฝ้าย ผ้าโสร่ง ตัดเย็บอย่างดี ผ้าไทย ผ้าขาวม้า ทำผลิตภัณฑ์เก๋ ๆ อย่าง หมวก กางเกง กระเป๋า ผัก ผลไม้ ของคาว ของหวาน ขนมพื้นบ้าน อาหารอร่อย ๆ เพียบ ถ้ามาวันธรรมดาคนจะโล่งมาก แนะนำให้มาวันเสาร์ อาทิตย์ จะคึกคักเป็นพิเศษ แถมยังมีการแสดงให้ชมด้วยจ้า


เวลาทำการ 08.30-18.00 น.
พิกัด : ตลาดน้ำ อ.ต.ก. จตุจักร กทม. (โซนตลาดน้ำอยู่บริเวณลานจอดรถเก่า)
https://her.is/2Vpj6Sq

#ตลาดน้ำอตก #สินค้าเกษตรไทย #ตลาดน้ำใจกลางกรุง
 
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
ช่อบุษบา
วันนี้แม่บ้านขอพูดถึงของว่างอย่าง “ขนมช่อบุษบา” ที่ดัดแปลงมาจากขนมช่อม่วง ซึ่งมีมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 2 โดยนำมาดัดแปลงไส้เล็กน้อยให้กลายเป็นของว่างแบบหวาน แต่ยังคงแบบฉบับความเป็นไทยเอาไว้ได้เหนียวแน่น โดยการนำมะพร้าวมากวนกับน้ำตาลจนเหนียว จากนั้นปั้นเป็นก้อนกลมๆ ใช้แทนไส้เดิมที่ทำจากเนื้อสัตว์ ส่วนตัวแป้งใช้น้ำลอยดอกมะลิเพื่อเพิ่มกลิ่นหอมชื่นใจ และดัดแปลงสีอีกนิดหน่อยด้วยเพื่อความสวยงาม ก่อนนำไปนึ่งไม่ลืมพรมด้วยน้ำกะทิช่วยเพิ่มความเงางามให้กับของว่างจานนี้ ก่อนเสิร์ฟโรยด้วยงาขาวคั่วเพื่อความสวยงาม
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด