п»ї 8 ร้านนี้มีเรื่องเล่า สำนักพิมพ์แม่บ้าน
 

8 ร้านนี้มีเรื่องเล่า

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
40,402    68    -3    17 аёЄ.аё„. 2559 10:49 น.
แบ่งปัน
1.Reverie Cafe & Patissserie
ร้านที่เนรมิตดินแดนในเทพนิยาย ออกมาในรูปแบบคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นเอเลแกนซ์
 
 

2.Shugaa Room for Dessert
จินตนาการแห่งความหวาน ร้านเค้กที่รังสรรค์ด้วยความพิถีพิถันจากจินตนาการและความชอบส่วนตัว ใช้เทคนิคแบบตะวันตกผสมผสานกับความเป็นไทย
 
 
 
3.1823 Tea Lounge by Ronnefeldt
ร้านนี้นอกจากจะเป็นแบรนด์ชาพรีเมียมระดับโลก สัญชาติเยอรมันที่มีประวัติมายาวนานตั้งแต่ปี 1823 ยังมีเลาจน์ ห้องจิบชาสุดคลาสสิคเรียบหรู และอาหาร ชาให้ดื่มด่ำอีกมากมาย
 
 

4.I'm Yours Bar & Restaurant
เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ บาร์คอนเซปต์โมเดิร์นเรียบหรูคลาสสิค เหมาะเป็นแหล่งนัดพบ สังสรรค์ของคนนอนดึกทุกไลฟ์สไตล์ ทางด้านอาหารจะเป็นสไตล์ Italian-Thai เครื่องดื่มนานาชนิดถูกรังสรรค์ด้วยบาร์เทนเดอร์ระดับประเทศ รวมถึงยังมีเบียร์และไวน์แบรนด์ดังจากต่างประเทศให้เลือกเยอะแยะมากมาย
 
 

5.Pirate Chambre
เปิดห้องลับของโจรสลัด ร้านที่ตกแต่งตามสไตล์อินดัสเทรียลผสมความดิบจากผิวเหล็กสีดำและไม้สีเข้ม ตรงตามแบบฉบับโจรสลัดที่เหมือนพาเราเข้าไปอยู่ในโลกของโจรสลัดอย่างแท้จริง ส่วนอาหารจะมี 2 แบบ 2 สไตล์ มื้อกลางวันจะเป็นอาหารไทยรสจัดจ้าน ส่วนเวลากลางคืนจะเป็นอาหารแนวตะวันตก
 
 

6.Featherstone Cafe
เล่าเรื่องการเดินทางผ่านอาหาร ร้านที่รวบรวมของเก่าหายากสะท้อนเรื่องราวการเดินทางไว้ทุกมุมของร้าน ตกแต่งแบบ Cabinet of Curiosities ห้องสะสมของเก่าจากการเดินทาง ในคอนเซ็ปต์ Home-cook- Rustic Style Kitchen
 
 

7.Warm Wood Cafe
คาเฟ่แสนอบอุ่นบรรยากาศสบาย ๆ ตกแต่งตรงตามชื่อร้านด้วยไม้และอิฐโทนสีน้ำตาลอ่อน สีครีมให้ความเป็นธรรมชาติเสมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ในบ้านแถบชานเมืองแถวโพรวองซ์ ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส
 
 
 
8.Chant's
ร้านกาแฟสไตล์ไทยโบราณที่คนรุ่นใหม่เข้าถึงได้ ร้านที่เดินเข้ามาจะได้กลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟลอยอบอวลในร้านที่ตกแต่งด้วยไม้แฝงกลิ่นอายแบบวินเทจ ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ส่วนเมนูของที่นี่นั้นจะเป็นเมนูง่าย
 
 
 
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด