ลูกชิ้นปลาทำมือ

onlyme 9 พ.ค. 2563 : น.
ถูกใจ
1    3,456    0    8   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
ลูกชิ้นปลาทำมือ อาหารผู้ป่วยทำง่ายไม่ใช้สารกันบูดและแป้ง

ลูกชิ้นปลาทำมือ
1.ปลาสับละเอียด 2 ตัว
2.พริกไทย 1 ชช.
3.กระเทียบ 10 กลีบ
4.เบกิ้งโซดา 1 ชช.
5.เกลือ 2 ชช.
6.รากผักชี
7.แครอทส้ม
8.น้ำมันงา 1 ชช.

1.สับปลา+รากผักชีรวมกันให้ละเอียด
2.ปรุงรสด้วยเกลือ กระเทียม พริกไทย เบกิ้งโซดา น้ำมันงา นวดให้เข้ากัน หมักไว้ในตู้เย็น ยกออกมาปรุงอาหารตามชอบ

แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว