ทำความสะอาด "ร่องยาแนว" อย่างไรให้ขาวปิ๊ง

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
88,585    69    0    29 พ.ค. 2560 11:00 น.
แบ่งปัน
     ปัญหาอันใหญ่หลวงของคุณแม่บ้านในการทำความสะอาดห้องน้ำคืออะไร เชื่อว่าการทำความสะอาด “ร่องยาแนว” ให้เหมือนใหม่เป็นอะไรที่ยากยิ่งกว่าการเลี้ยงลูกเสียอีก ไหนจะต้องเตรียมแปรงขัดหลากหลายชนิด ไหนจะต้องมีน้ำยาทำความสะอาดแบบครบเครื่อง แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้ร่องยาแนวของคุณสะอาดขึ้น ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำวิธีการทำความสะอาดแบบง่าย ๆ โดยแทบไม่ต้องใช้แรงมาก เพียงแค่ฉีดน้ำยาทำความสะอาดลงไปเล็กน้อย จากนั้นใช้ ก๊อตช์-ไบรต์® แปรงขัดกระเบื้อง และร่องยาแนว
 
          
  

     ที่มีขนแปรงทำจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง สามารถทำความสะอาดร่องยาแนว ขอบกระเบื้อง ขอบสุขภัณฑ์ หรือแม้แต่ซอกหลืบเล็กๆได้อย่างง่ายดาย ด้วยรูปทรงของแปรงที่โค้งงอจับถนัดมือ อีกทั้งส่วนของเนื้อยางและด้ามพลาสติกที่มีเทคโนโลยีนาโนแอนตีไมโครเบียล ยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ช่วยยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์
            
 

เพียงเท่านี้ห้องน้ำของคุณก็กลับมาสะอาดใสปิ๊งเหมือนใหม่โดยที่ไม่ต้องเหนื่อยแรงอีกแล้ว
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
ทาร์ตซุกินีกับโปรโวโลนชีส
เมนูนี้เป็นอาหารว่างของฝรั่งที่มีรากอันเดียวกับกิช (Quiche) เรียกเป็นทาร์ตโดยใช้พัฟฟ์เพสตรีเป็นแป้งที่ฐาน ใช้ผักเนื้อหวานมาทำเป็นไส้ให้เนื้อมีรสชาติอย่างซูกินีและฟักทอง ความอร่อยอยู่ที่การผสมผสานรสของโปรโวโลนชีสที่นุ่มนวลกับฟักทอง ซูกินีและครีมนมไข่ที่ผสมเข้าด้วยกัน อาจทำเป็นทาร์ตเล็ก ๆ โดยใช้พิมพ์มัฟฟินมาใช้ แต่ควรปรับเวลาอบให้สั้นลง โดยคอยตรวจดูเนื้อครีมว่าแข็งอยู่ตัวได้ที่แล้วจึงนำออกจากเตา สูตรนี้อาจเปลี่ยนชีสเป็น เชดดาร์ หรือ กรูแยร์ ขึ้นอยู่กับความชอบอย่างแท้จริงค่ะ ส่วนผักนั้นอาจทดลองปรับไปจนกว่าจะพบที่ถูกใจนะคะ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด