ดื่มความสดชื่นยามเช้า “เนสกาแฟ เรดคัพ”

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
563    2    0    21 ก.พ. 2564 18:30 น.
แบ่งปัน
 
ดื่มความสดชื่นยามเช้า “เนสกาแฟ เรดคัพ”

   กาแฟสูตรสำเร็จที่มาพร้อมกับความทรงจำ “เนสกาแฟ เรดคัพ” เป็นกาแฟที่มีติดบ้านเสมอ และหลงรักทุกครั้งที่ได้ดื่ม ซึ่งตอนนี้มีสูตรใหม่รสชาติกลมกล่อมกว่าเดิม เป็นกาแฟสำเร็จรูปผสมกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียดจากเมล็ดกาแฟชั้นดี ผ่านเทคโนโลยีเฉพาะของเนสกาแฟ เรดคัพ ที่ช่วยกักเก็บรสชาติของกาแฟให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

  

   กลิ่นที่หอมกรุ่นชวนหลงใหล กับรสชาติกลมกล่อมเต็มรสกาแฟ เกิดจากเทคโนโลยี 2 อย่าง คือ Micronized Roasted Coffee เป็นวิธีการบดเมล็ดกาแฟคั่วแบบพิเศษ ทำให้มีกลิ่นหอมมากยิ่งขึ้นเมื่อมีน้ำร้อนมากระทบ อีกเทคโนโลยี คือ Double Filter เป็นการกรองสิ่งที่เจือปนต่าง ๆ ตามธรรมชาติ ช่วยกักเก็บเพื่อให้ได้รสชาติของกาแฟที่โดดเด่นกว่าเดิม เนสกาแฟ เรดคัพ สูตรใหม่นี้จึงให้กลิ่น และความกลมกล่อมเหมือนกาแฟสดคั่วใหม่

  

   “เนสกาแฟ เรดคัพ” เป็นกาแฟสดที่เหมือนได้ดื่มกาแฟคั่วสดใหม่ รสชาติไม่เปรี้ยว จึงกลายเป็นขวัญใจของคนทั้งบ้านได้ไม่ยาก สามารถชงดื่มได้ทั้งวัน โดยเฉพาะตอนเช้าที่ช่วยกระตุ้นร่างกายให้สดชื่น ดื่มพร้อมกับขนมปังสักชิ้นก็เพียงพอแล้วสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

#NESCAFERedCup #เนสกาแฟเรดคัพมีกาแฟสด #เช้าสดใสกับกาแฟสดใหม่
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด  

5 เมนูเสริมธาตุเหล็ก เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้วันนั้นของเดือน

ผู้หญิงเราพอเริ่มมีวันนั้นของเดือนมักมีอาการวูบอยู่บ่อย ๆ สาเหตุหลักนอกจากการพักผ่อนไม่เพียงพอแล้ว ยังขึ้นอยู่กับการขาดธาตุเหล็กด้วยเช่นกัน เชื่อหรือเปล่าว่าภาวะขาดธาตุเหล็กสามารถเกิดขึ้นได้มากพอ ๆ กับโรคฮิตประเภทอื่น ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเราเท่านั้น แต่รวมถึงคนที่ไม่กินเนื้อสัตว์ด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราควรต้องเติมธาตุเหล็กให้เพียงพอต่อความต้องการร่างกาย โดยผู้หญิงในวัย 15-50 ปี ควรได้รับธาตุเหล็กประมาณ 15 มิลลิกรัมต่อวัน แต่หากมีอายุ 50 ปีขึ้นไป ควรรับธาตุเหล็กให้ได้วันละ 10 มิลลิกรัมก็เพียงพอแล้ว