6 เมนูเจยอดฮิต อร่อยอิ่มบุญกับ “เทสตี้ฟิต”

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
1,211    2    0    22 ต.ค. 2563 18:00 น.
แบ่งปัน
 
   ช่วงเทศกาลกินเจปีนี้ หลายบ้านเริ่มมองหาเมนูเจใหม่ๆ กันบ้างแล้ว วันนี้แม่บ้านเลยขอนำสูตรอาหาร ขนม และเครื่องดื่มเจ กินดีมีประโยชน์ ด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ “เทสตี้ฟิต” สินค้าสำหรับคนรักสุขภาพ มีทั้ง เทสตี้ฟิต ครีมปรุงอาหารไขมันต่ำ ปรุงอาหารฝรั่ง – เบเกอรี่, เทสตี้ฟิต กะทิธัญพืช อร่อยทุกเมนูไทยทั้ง คาว-หวาน และเทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ นวัตกรรมน้ำนมข้าวตีฟองได้ สำหรับเติมเครื่องดื่มร้อน – เย็น ที่นอกจากจะได้ประโยชน์อิ่มท้องแล้ว ใจยังเต็มอิ่มไปด้วยบุญ เมนูไหนก็อร่อย ดีต่อหัวใจ ไม่มีคอเลสเตอรอล ส่วนจะมีเมนูอะไรบ้างนั้นไปดูกันได้เลยจ้า

ขนมปังมันเผา
 

ขนมปังมันเผา ไส้มันเทศรสกลมกล่อม นุ่มละมุนลิ้นด้วย เทสตี้ฟิตครีมปรุงอาหารไขมันต่ำ หอม มัน อร่อย กินได้แบบไม่รู้สึกผิด ทำจากน้ำมันรำข้าว มีไขมันอิ่มตัวต่ำกว่าครีมนมทั่วไปถึง 74%! ไม่มีคอเลสเตอรอล ดีต่อสุขภาพ ใครอยากได้ฟีลแบบกินมันเผาญี่ปุ่น รีบจดสูตรแล้วไปทำกันเลย

ส่วนผสม
แป้งขนมปัง 375 กรัม
น้ำตาลทราย 60 กรัม
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
ยีสต์หวาน 10 กรัม
ผงมันม่วง 30 กรัม
เทสตี้ฟิต ครีมเพื่อสุขภาพ 110 กรัม
น้ำเปล่า 150 กรัม
มาร์การีน 75 กรัม

วิธีทำ
1. ผสม เทสตี้ฟิต ครีมเพื่อสุขภาพ ยีสต์หวาน และน้ำเปล่า ให้เข้ากัน
2. ผสมแป้งขนมปัง ผงมันม่วง น้ำตาลทราย เกลือป่น และส่วนผสมข้อที่ 1 นวดให้ส่วนผสมเข้ากัน ใส่มาร์การีน นวดต่อจนส่วนผสมเนื้อเนียน พักไว้ 10 นาที
3. ตัดแป้งเป็นก้อน ก้อนละ 60 กรัม คลึงให้เป็นก้อนกลม จากนั้นแผ่แป้งเป็นวงรี ตักไส้มันวางห่อปิดไส้ให้สนิท วางเรียงใส่ถาด พักไว้ให้ขึ้นฟู
4. นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮต์ หรือ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 15 นาที หรือจนสุก พักไว้พออุ่น นำออกจากพิมพ์ ตัดเป็นชิ้น จัดเสิร์ฟร้อน ๆ

ส่วนผสมไส้มัน
มันเทศปอกเปลือกนึ่งสุก 1,000 กรัม
น้ำตาลทราย 60 กรัม
เทสตี้ฟิต ครีมเพื่อสุขภาพ 200 กรัม

วิธีทำ
1.  ปอกเปลือกมันเทศไข่หั่นชิ้น ล้างน้ำเปล่าให้สะอาด นำไปนึ่งจนสุก
2. บดมันเทศหยาบ ๆ ผสมน้ำตาลทราย และ เทสตี้ฟิต ครีมเพื่อสุขภาพ ผสมเข้ากัน
3.  เทส่วนผสมลงกระทะทองเหลืองเปิดไฟกลาง กวนจนส่วนผสมข้น ยกลงพักไว้จนเย็น

ซาลาเปาเห็ดไส้ถั่วแดง
 

ต่อด้วย ซาลาเปาเห็ดไส้ถั่วแดง นึ่งร้อนๆ แป้งฟูนุ่ม ไส้ถั่วแดงละมุนลิ้น ด้วย เทสตี้ฟิตครีมปรุงอาหารไขมันต่ำ หอม มัน อร่อย กินได้แบบไม่รู้สึกผิด ทำจากน้ำมันรำข้าว มีไขมันอิ่มตัวต่ำกว่าครีมนมทั่วไปถึง 74%! ไม่มีคอเลสเตอรอล ดีต่อสุขภาพ แถมยังอร่อยอีกด้วย

ส่วนผสมแป้งเชื้อ
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 350 กรัม
ยีสต์ผง 2 1/4 ช้อนชา
เทสตี้ฟิต ครีมปรุงอาหารไขมันต่ำ 70 กรัม
น้ำเปล่า 200 กรัม
น้ำตาลทราย 20 กรัม

วิธีทำ
1. ร่อนแป้งสาลีใส่อ่างผสม เตรียมไว้
2. นำ เทสตี้ฟิต ครีมปรุงอาหารไขมันต่ำ น้ำเปล่า น้ำตาลทราย และยีสต์ผงผสมให้เข้ากันเทใส่ในแป้งที่เตรียมไว้ นวดจนส่วนผสมเนียน พักไว้ประมาณ 40-50 นาที หรือจนส่วนผสมแป้งเชื้อขึ้นฟูเป็น 2 เท่า

ส่วนผสมแป้งโด
แป้งเชื้อ 1 สูตร
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 225 กรัม
สารเสริมคุณภาพ 1 1/2 ช้อนชา
ผงฟู 1 1/2 ช้อนชา
น้ำตาลทราย 100 กรัม
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
SP 1 1/4 ช้อนชา
น้ำเปล่า 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
เนยขาว 75 กรัม
ผงโกโก้สำหรับโรย  

วิธีทำ
1. ใส่แป้งเชื้อ แป้งสาลี สารเสริมคุณภาพ ผงฟู น้ำตาลทราย เกลือป่น SP  และน้ำเปล่า นวดให้เข้ากัน พักไว้
ใส่เนยขาวลงนวดจนเนียน พักไว้ 10 นาที
2.  นำแป้งมาตัดเป็นก้อนสำหรับทำโคนเห็ด ก้อนละ 5 กรัม นำแป้งมาคลึงให้เป็นแท่งพักไว้ ๆ จากนั้นทาผงโกโก้ พักไว้ให้ขึ้นฟูเป็น 2 เท่า นำไปนึ่งประมาณ 3-4 นาที 
3. นำแป้งมาตัดเป็นก้อนสำหรับทำเห็ด ก้อนละ 20 กรัม คลึงให้เป็นก้อนกลมพักไว้ 5 นาที 
4. จากนั้นนำแป้งมาคลึงให้เป็นแผ่น ใส่ไส้ถั่วแดงแล้วปิดให้สนิท คลุกกับผงโกโก้ พักไว้ให้ขึ้นฟูเป็น 2 เท่า นำไปนึ่งประมาณ 12 นาที ยกลง จัดเสิร์ฟขณะร้อน ๆ

ส่วนผสมไส้ถั่วแดง
ถั่วแดงต้มสุก (ถั่วแดงดิบ 200  กรัม) 400 กรัม
น้ำตาลทราย 120 กรัม
เทสตี้ฟิต ครีมปรุงอาหารไขมันต่ำ 200 กรัม
น้ำมันพืช 15 กรัม

วิธีทำ
1.ใส่ เทสตี้ฟิต ครีมปรุงอาหารไขมันต่ำ ถั่วแดง และน้ำตาลทราย ปั่นให้เข้าด้วยกัน
2. นำส่วนผสมข้อที่ 1 กวนจนส่วนผสมพอจับตัว ใส่น้ำมันพืชกวนต่อจนร่อนออกจากกระทะ

สะเต๊ะเห็ดเจ


สะเต๊ะเห็ดเจ เห็ดเนื้อนุ่มหนึบ ทาด้วย เทสตี้ฟิตกะทิธัญพืช เสียบไม้ย่างหอม ๆ จิ้มซอสสะเต๊ะรสเด็ด หอม มัน อร่อย กินได้แบบไม่รู้สึกผิด เพราะใช้เทสตี้ฟิตกะทิธัญพืช ทำจากน้ำมันรำข้าว วิตามินอีสูง ไม่มีไขมันทรานส์ ดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญ งานวิจัยพิสูจน์แล้วมีส่วนช่วยให้คอเลสเตอรอลรวมในร่างกายลดลง 12% เมนูนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด รับรองติดใจทุกคน

ส่วนผสม
เทสตี้ฟิต กะทิธัญพืช 150 กรัม
เห็ดออรินจิ 200 กรัม
เห็ดหอมสด 200 กรัม
ข่าซอย 1/2 ช้อนชา
ตะไคร้ซอย 1 ช้อนโต๊ะ
ผิวมะกรูดซอย 1/2 ช้อนชา
ผงกะหรี่ 1 ช้อนชา
ผงขมิ้น 2 ช้อนชา
น้ำตาลมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสเห็ดหอม 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
เกลือป่นละเอียด 1/2 ช้อนชา
ไม้ปลายแหลม  

วิธีทำ
1. โขลกข่า ตะไคร้ ผิวมะกรูด ให้ละเอียด พักไว้
2.ใส่ ฟอร์แคร์ เทสตี้ฟิต กะทิธัญพืช ลงในภาชนะ ใส่ส่วนผสมที่โขลกไว้ ตามด้วยผงกะหรี่ ผงขมิ้น น้ำตาลมะพร้าว ซอสเห็ดหอม เกลือป่น คนให้เข้ากัน
3. หั่นเห็ดเป็นชิ้น เสียบด้วยไม้ปลายแหลม
4. ทาซอสที่ผสมไว้ให้ทั่ว หมักไว้ 10 นาที
5. นำเห็ดสะเต๊ะขึ้นปิ้งบนเตาไฟจนสุกเหลือง (ขณะปิ้งทาด้วยซอสที่เหลือจากการหมัก) จัดเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสะเต๊ะ และอาจาด

ส่วนผสมน้ำจิ้มสะเต๊ะ
เทสตี้ฟิต กะทิธัญพืช 750 กรัม
พริกชี้ฟ้าแห้งนำเมล็ดออกแช่น้ำพอนุ่ม 10 เม็ด
ข่าซอย 1 ช้อนชา
ตะไคร้ซอย 2 1/2 ช้อนโต๊ะ
ผิวมะกรูดซอย 1 ช้อนชา
น้ำเปล่า 2 ถ้วยตวง
น้ำตาลปี๊บ 1/2 ถ้วยตวง
เกลือป่นละเอียด 2 1/2 ช้อนชา
น้ำมะขามเปียกคั้นข้น ๆ 1/2 ถ้วยตวง
ถั่วลิสงคั่วบดละเอียด 1 ถ้วยตวง
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
1. โขลกเกลือป่น พริกชี้ฟ้าแห้ง ข่า ตะไคร้ ผิวมะกรูด ให้ละเอียด
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชพอร้อน ใส่ส่วนผสมที่โขลกไว้ลงผัดจนหอม ค่อย ๆ ใส่ เทสตี้ฟิต กะทิธัญพืช คนให้เข้ากัน 
3. เติมน้ำเปล่าพอเดือด ปรุงรสด้วยน้ำตาลปี๊บ น้ำมะขามเปียก คนพอเข้ากัน ใส่ถั่วลิสง เคี่ยวจนถั่วลิสงนุ่มและส่วนผสมมีลักษณะข้น ตักใส่ภาชนะ

ส่วนผสมอาจาด
น้ำส้มสายชู 1 ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย 1 ถ้วยตวง
เกลือป่นละเอียด 3/4 ช้อนชา
น้ำเปล่า 1/4 ถ้วยตวง
แตงกวาหั่นชิ้น  
พริกชี้ฟ้าสีแดงหั่นแว่น  

วิธีทำ
1. ใส่น้ำส้มสายชู น้ำตาลทราย เกลือป่น น้ำเปล่า ลงในหม้อ เปิดไฟกลาง พอเดือดเบาไฟเคี่ยวสักครู่ ยกลง พักไว้ให้เย็นสนิท 
2. ใส่แตงกวา และพริกชี้ฟ้าลงในถ้วย ราดส่วนผสมข้อที่ 1

ขนมจีนน้ำพริกเจ


ขนมจีนน้ำพริกเจ ปรุงรสเปรี้ยว หวาน เค็ม กลมกล่อม สุดเข้มข้นด้วย เทสตี้ฟิตกะทิธัญพืช หอม มัน อร่อย กินได้แบบไม่รู้สึกผิด เพราะทำจากน้ำมันรำข้าว เป็นไขมันดี ไม่มีไขมันทรานส์ ดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญ งานวิจัยพิสูจน์แล้วมีส่วนช่วยให้คอเลสเตอรอลรวมในร่างกายลดลง 12% ใครทำเป็นอาชีพ บอกเลยว่าขายดิบขายดี

ส่วนผสม
เทสตี้ฟิต กะทิธัญพืช 500 กรัม
ถั่วเขียวเลาะเปลือกคั่วบดละเอียด 100 กรัม
ถั่วลิสงคั่วบดหยาบ 1/2 ถ้วยตวง
เห็ดฟาง 100 กรัม
น้ำเปล่า 2 ถ้วยตวง
พริกขี้หนูป่น 2 ช้อนโต๊ะ
ข่าหั่นฝอย 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะกรูด 3 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำส้มซ่า 1 ช้อนโต๊ะ
มะกรูดผ่าครึ่ง 1-2 ลูก
น้ำมันพืช 1/2 ถ้วยตวง
พริกขี้หนูแห้งทอด  
ฟองเต้าหู้หั่นเส้นทอดกรอบ  
เส้นขนมจีน  
ผักสด เช่น หัวปลีซอย  มะละกอสับเส้นฝอย  
ผักลวก เช่น ผักบุ้ง ถั่วพลู  
ผักทอด และดอกไม้ทอด เช่น ใบผักบุ้ง ดอกพวงชมพู ดอกอัญชัน  

ส่วนผสมน้ำปรุงรส
น้ำตาลมะพร้าว 1 1/2 ถ้วยตวง
เกลือป่น 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะขามเปียกคั้นข้น ๆ 1 ถ้วยตวง

วิธีทำ
1. ใส่น้ำตาลมะพร้าว เกลือป่น น้ำมะขามเปียกลงในหม้อเปิดไฟกลาง คนให้ละลาย พอเดือดเบาไฟเคี่ยวประมาณ 10 นาที ยกลง
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืช ใช้ไฟอ่อนพอร้อน ใส่พริกขี้หนูป่น ผัดสักครู่พอน้ำมันมีสีส้มสวย ยกลงกรองด้วยกระชอนตาละเอียด ตั้งทิ้งไว้จนตกตะกอน รินแต่ส่วนใส ๆ มาใช้
3. ตั้งกระทะพอร้อน ใส่ข่าลงคั่วจนหอม ตักขึ้น
4. ใส่ เทสตี้ฟิต กะทิธัญพืช ลงในหม้อ เติมน้ำเปล่า คนให้เข้ากัน พอเดือดใส่เห็ดฟางต้มพอสุก ตักเห็ดฟางขึ้น ยกหม้อลงพักไว้ให้เย็นสนิท
5. โขลกข่าคั่วให้ละเอียด ใส่เห็ดฟาง โขลกต่อให้เข้ากัน
6. ใส่ส่วนผสมที่โขลกไว้ลงในหม้อ เทสตี้ฟิต กะทิธัญพืช คนให้เข้ากัน ใส่ถั่วเขียวเลาะเปลือก ถั่วลิสง น้ำปรุงรส คนให้เข้ากัน
7. ใส่น้ำมะกรูด น้ำมะนาว น้ำส้มซ่า คนให้เข้ากัน ใส่พริกขี้หนูแห้งทอด ราดน้ำมันพริก ใส่มะกรูดผ่าครึ่ง  โรยฟองเต้าหู้ทอดกรอบ ตักใส่ภาชนะ จัดเสิร์ฟพร้อมเส้นขนมจีน  ผักสด ผักลวก ผักทอด และดอกไม้ทอด

เต้าฮวยธัญพืช


เต้าฮวยธัญพืช เนื้อเนียนนุ่มด้วย เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ น้ำนมข้าวจากข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิก ใช้ผสม ตีฟองนม และเติมเครื่องดื่มได้หลากหลายชนิด ไขมันต่ำ ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ 8 ชนิด เมนูอร่อยดีต่อสุขภาพแบบนี้ แนะนำให้ลองทำตามกันเลย

ส่วนผสม
น้ำเปล่า 2 ถ้วยตวง
ผงวุ้น 1 1/2 ช้อนชา
ผงวานิลลา 1/8 ช้อนชา
เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ 1,000 มิลลิลิตร
ใบเตยหั่นท่อน 3-4 ใบ
น้ำตาลทราย 100 กรัม
ข้าวบาร์เลย์ต้มสุก  ถั่วแดงต้มสุก รากบัวเชื่อม พุทราเชื่อม  แปะก๊วยเชื่อม สำหรับจัดเสิร์ฟ  

วิธีทำ
1. ผสมน้ำเปล่า ผงวุ้น และใบเตย ยกขึ้นตั้งไฟกลางเคี่ยวจนวุ้นสุกหรือละลาย เติมน้ำตาลทราย คนพอเข้ากัน ใส่เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ และผงวานิลลาลงผสมพอเดือด ยกลงพักไว้ให้อุ่น ตักส่วนผสมใส่ถ้วย นำเข้าแช่เย็นจนเซ็ตตัว
2. ใส่ข้าวบาร์เลย์  ถั่วแดง แปะก๊วย พุทรา และรากบัว จัดเสิร์ฟคู่กับนมแช่เย็น

ส่วนผสมนม
เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ 900 กรัม
น้ำตาลทราย 100 กรัม
น้ำเปล่า 2 ถ้วยตวง
ใบเตยหั่นท่อน 2 ใบ

วิธีทำ
- ผสมน้ำเปล่า เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ น้ำตาลทราย และใบเตย ยกขึ้นตั้งไฟเคี่ยวด้วยไฟอ่อน พอส่วนผสมเริ่มมีกลิ่นหอม ยกลง ตักใบเตยออก พักไว้ให้เย็น

น้ำชงยอดฮิต


ปิดท้ายด้วย น้ำชงยอดฮิต จัดเต็มไม่มีกั๊กสูตรทั้ง ชาไทย ชาไต้หวัน ชาเขียว และโกโก้ หอม เข้มข้น กลมกล่อม ด้วย เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ ผลิตภัณฑ์น้ำนมข้าวกล้องจากข้าวหอมมะลิออร์แกนิก สำหรับใช้ผสม ตีฟองนม และเติมเครื่องดื่ม ไม่กลบกลิ่นของชาและกาแฟ ไขมันต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ 8 ชนิด ใครที่กำลังตามหาสูตรอยู่ อย่ารอช้ารีบผูกผ้ากันเปื้อน แล้วเข้าครัวลองทำตามเลย

ส่วนผสมชาไทย
ชาแดง 21/2 ออนซ์
เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ 7 ออนซ์
น้ำเชื่อม 1 ออนซ์

วิธีทำ
1. ต้มน้ำเปล่า600กรัม ให้เดือด เทใส่ชาแดง 90 กรัม แล้วชักชาไปมา 3-5 ครั้ง หรือแช่ชา 5-10 นาที
2. ชงน้ำเชื่อมเทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์และน้ำชาผสมให้เข้ากันบรรจุลงขวดแช่เย็น

ส่วนผสมชาไต้หวัน
ชาแดง 21/2 ออนซ์
เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ 7 ออนซ์
น้ำเชื่อม 1 ออนซ์

วิธีทำ
1. ต้มน้ำเปล่า 600 กรัม ให้เดือด เทใส่ชาแดง 90 กรัม แล้วชักชาไปมา 3-5 ครั้ง หรือแช่ชา 5-10 นาที
2. ชงน้ำเชื่อม เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์และน้ำชาผสมให้เข้ากันบรรจุลงขวดแช่เย็น

ส่วนผสมชาเขียวนมข้าว
ชาเขียว 21/2 ออนซ์
เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ 7 ออนซ์
น้ำเชื่อม 1 ออนซ์

วิธีทำ
1. ต้มน้ำเปล่า 600 กรัม ให้เดือด เทใส่ชาเขียว 80 กรัม แล้วชักชาไปมา 3-5 ครั้ง หรือแช่ชา 5-10 นาที
2. ชงน้ำเชื่อมเทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์และน้ำชาผสมให้เข้ากันบรรจุลงขวดแช่เย็น

ส่วนผสมโกโก้
ผงโกโก้ 15 กรัม
เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์ มิลค์ 7 ออนซ์
น้ำร้อน 2 ออนซ์
น้ำเชื่อม 1 ออนซ์

วิธีทำ
- ชงผงโกโก้กับน้ำร้อนผสมให้เข้ากันเติมน้ำเชื่อม และเทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์ มิลค์ผสมให้เข้ากันบรรจุลงขวดแช่เย็น
 

หากใครสนใจซื้อผลิตภัณฑ์ “เทสตี้ฟิต”  แม่บ้านขอแนะนำเซทสุดคุ้ม “เซทอิ่มบุญ”
เพียง 399 บาท!! ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน ประกอบด้วย
1. เทสตี้ฟิต กระทิธัญพืช 200 ml  x 6 กล่อง
ใช้ได้เหมือนกะทิ อร่อยเหมือนกะทิมะพร้าว
2. เทสตี้ฟิต ครีมปรุงอาหารไขมันต่ำ  1,000 ml  x  1 กล่อง
ใช้แทนครีมนม ทำอาหารฝรั่งหรือ Bakery ก็อร่อยโดนใจ
3. เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ 1,000 ml  x  1 กล่อง
น้ำนมข้าวกล้องจากข้าวกล้องหอมมะลิงออร์แกนิก
ใช้เติมกาแฟ และเครื่องดื่ม  ตีฟองนมได้เนียน นุ่ม จะเมนูไหนก็อร่อยฟิน

โปรโมชั่นพิเศษช่วงเจ
เพียงสั่ง “เซทอิ่มบุญ” รับฟรี ! ขนมข้าวออร์แกนิกอบกรอบ 2ซอง (รสสาหร่ายและออริจินอล) มูลค่า 60 บาท ขนมที่กินฟินๆได้แม้จะอยู่ในช่วงกินเจ
สั่งเฉพาะ 2 ช่องทางนี้เท่านั้น!
ทาง Line http://bit.ly/Line4CARE
ทาง Messenger m.me/4care
 

เทสตี้ฟิต กะทิธัญพืช ใช้ทำเมนูกะทิ อร่อยแบบไทยได้ทั้งคาว-หวาน
 
• วิตามินอีสูง
• ทำจากน้ำมันรำข้าว ไขมันอิ่มตัวต่ำ
• ไม่มีไขมันทรานส์
• ไม่มีคอเลสเตอรอล
• ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ทั้ง 8 ชนิด
• ได้รับการรับรองจากโครงการ อาหารไทยหัวใจดี
• ที่สำคัญงานวิจัยพิสูจน์แล้ว เทสตี้ฟิต กะทิธัญพืช มีส่วนช่วยให้คอเลสเตอรอลรวมในร่างกายลดลง 12% ด้วยนะ !
 

เทสตี้ฟิต ครีมปรุงอาหารไขมันต่ำ ตอบโจทย์สายเบเกอรี่และอาหารฝรั่ง
รังสรรค์ทุกเมนูในช่วงเจ ให้อร่อย และอิ่มบุญคู่กันไปเลย

• ไขมันอิ่มตัวต่ำกว่าครีมทั่วไปถึง 74% !
• ไม่มีไขมันทรานส์
• ไม่มีคอเลสตอรอล
• ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ทั้ง 8 ชนิด
• ได้รับการรับรอง อาหารไทยหัวใจดี
 

เทสตี้ฟิต บาริสต้า ไรซ์มิลค์ นวัตกรรมน้ำนมข้าวตีฟองได้ ทำจากข้าวกล้องหอมมะลิออร์แกนิกของไทย
ไม่มีนมวัว เหมาะสำหรับเติมเครื่องดื่มร้อน - เย็น อร่อย เเคลอรี่ต่ำ สุขภาพดี

• ไขมันต่ำ จากธรรมชาติ
• ตีฟองได้ เนียน นุ่ม คงตัวนาน
• ไม่กลบกลิ่นชา และกาแฟ
• ไม่มีสารก่อภูมิแพ้ทั้ง 8 ชนิด
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด