Cooking Clip : เกี๊ยวเห็ดเข็มทอง | เมนูทอดแสนอร่อย กรอบอร่อย ทอดร้อน ๆ จัดเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
3,743    1    0    17 พ.ค. 2565 18:03 น.
แบ่งปัน

ทำง่าย อร่อยเร็ว มือใหม่ก็ทำตามได้ แม่บ้านแจกสูตร #เกี๊ยวเห็ดเข็มทอง เมนูทอดแสนอร่อย กรอบอร่อย ทอดร้อน ๆ จัดเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยเข้ากัน กินเพลินสุด ๆ

ส่วนผสม
เห็ดเข็มทอง 300 กรัม
แผ่นเกี๊ยว 20 แผ่น
หมูสับ 150 กรัม
พริกไทยป่น 1/4 ช้อนชา
ซอสเห็ดหอม 1 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 1/2 ช้อนชา
ต้นหอม 1 ช้อนโต๊ะ
แป้งทอดกรอบสำเร็จรูป  
น้ำจิ้มไก่  
น้ำมันพืชสำหรับทอด  

วิธีทำ
1. ซอยต้นหอม
2. ใส่หมูสับ ต้นหอม ปรุงรสด้วยซอสเห็ดหอม ซีอิ๊วขาว พริกไทยป่น น้ำมันงาคลุกเคล้าพอเข้ากัน
3. ฉีกเห็ดเข็มทองคลุกแป้งทอดกรอบพอทั่ว พักไว้
4. ใส่เนื้อหมูหมัก วางเห็ดเข็มทองลงบนแผ่นเกี๊ยว ม้วนให้แน่น พักไว้
5. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืชพอร้อน นำเกี๊ยวลงทอดพอเหลืองกรอบ ตักขึ้นพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จัดเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มไก่
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด