แซนด์วิชทอดไส้กรอก เมนูที่ทำง่ายแสนง่าย วัตถุดิบน้อย ใครที่ชอบอาหารทอด ๆ กรอบนอกนุ่มใน ลองนำเมนูนี้ไปทำกันดูนะคะ กินกับซอสมะเขือเทศ และไว้สำหรับรองท้อง ในเช้าที่เร่งรีบได้สบาย ๆ เลยค่ะ
ส่วนผสม
ขนมปังแซนด์วิชโฮลวีท |
10 แผ่น |
ไส้กรอก |
10 ชิ้น |
ไม้จิ้มฟันสำหรับกลัด |
|
เกล็ดขนมปังสำหรับคลุก |
|
ไข่ไก่ตีพอแตกสำหรับคลุก |
|
น้ำมันพืชสำหรับทอด |
|
วิธีทำ
1. นำขนมปังแซนด์วิชโฮลวีทห่อไส้กรอกให้สวยงามใช้ไม้จิ้มฟันกลัดไว้เพื่อไม่ให้หลุด
2. นำขนมปังแซนด์วิชที่ห่อไว้ชุบไข่ไก่ แล้ว คลุกเกล็ดขนมปังให้ทั่ว ใส่ลงทอดในน้ำมันพืชพอร้อนไฟปานกลางจนสุกเหลืองกรอบ ตักขึ้น พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จัดเสิร์ฟ