สตรอว์เบอร์รีบอล

maeban 2 ธ.ค. 2559 17:00 น.
ถูกใจ
1    15,823    0    31   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เป็นเมนูของหวานแสนน่ารักที่ประยุกต์จากเนื้อเค้กรสวานิลลาหรือบัตเตอร์เค้ก เพิ่มรสชาติด้วยสตรอว์เบอร์รีสีแดงสด ลูกโตชิ้นพอดีคำ
ส่วนผสม  
เนื้อเค้กรสวานิลลา 250 กรัม
ไวต์ช็อกโกแลตตุ๋นจนละลาย 50 กรัม
เนยสดชนิดจืดละลาย 40 กรัม
อัลมอนด์อบสุกสับหยาบ 20 กรัม
สตรอว์เบอร์รีสด  
ไวต์ช็อกโกแลตตุ๋นจนละลายสำหรับเคลือบ       

วิธีทำ
1. ผสมเนื้อเค้กวานิลลา เนยสดละลาย และไวต์ช็อกโกแลตตุ๋น จนเป็นเนื้อเดียวกัน เติมอัลมอนด์ผสมพอเข้ากัน
2. นำส่วนผสมที่ได้ห่อสตรอว์เบอร์รีคลึงเป็นก้อนกลม
3. นำลงชุบไวต์ช็อกโกแลตตุ๋นจนทั่ว พักไว้บนตะแกรง พอเริ่มเซ็ตตัวนำไวต์ช็อกโกแลตตุ๋นสะบัดทับให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว