รีวิวเมนูจาก Pocket Book : บัฟฟาโลวิงส์

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
3,949    5    -4    2 ก.ย. 2562 11:13 น.
แบ่งปัน


ใครชอบไก่ทอดมารวมตรงนี้เลยจ้า วันนี้เราก็มีเมนูจากเล่ม “อาหารนานาชาติ” มาฝากกัน บัฟฟาโลวิงส์ ปีกไก่คลุกซอสรสเด็ด เสิร์ฟพร้อมซอสบลูชีส ได้ลองกินแล้วจะติดใจ


 
 
ส่วนผสม
ปีกไก่ส่วนบนหรือส่วนกลาง   500 กรัม
ผงปาปริก้า   1/4 ช้อนชา
พริกคาเยนป่น   1/4 ช้อนชา
ผงกระเทียม   1/4 ช้อนชา
เกลือป่นละเอียด   1/8 ช้อนชา
พริกไทยดำบดหยาบ   1/4 ช้อนชา
แป้งสาลีอเนกประสงค์   1 ช้อนโต๊ะ
เซเลอรีหั่นท่อนยาว 3 นิ้ว   5 – 6 แท่ง
น้ำมันพืชสำหรับทอด
 
ส่วนผสมซอส
เนยสด   50 กรัม
ซอสพริก   1/4 ถ้วยตวง
ซอสมะเขือเทศ   2 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยดำบดหยาบ   1/8 ช้อนชา
เกลือป่นเล็กน้อย
 

วิธีทำ
 




 

ส่วนผสมซอสบลูชีส
บลูชีสหรือร็อคฟอร์ทชีส  1 ช้อนโต๊ะ
ซาวร์ครีม   3 ช้อนโต๊ะ
เรียลมายองเนส   2 ช้อนโต๊ะ
บัตเตอร์มิลค์   2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว
เกลือป่น
พริกไทยดำบดหยาบ

วิธีทำ
 
 
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด