3 สูตรเครื่องดื่มจากไวท์ช็อกโกแลต

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
27,994    60    1    26 ก.ค. 2559 20:00 น.
แบ่งปัน
เติมความหวานฉ่ำให้ร่างกาย  เลือกทำตามสไตล์ที่ชอบเลยจ้า
1. เรดเวลเวทไวท์ช็อกโกแลตร้อน 

ส่วนผสม เรดเวลเวทไวท์ช็อกโกแลตร้อน
นมสด 1 ถ้วยตวง
ไวท์ช็อกโกแลต สับ 1/2 ถ้วยตวง
น้ำหวานกลิ่นสละ (เข้มข้น) 2 ช้อนโต๊ะ
วิปปิ้งครีม (สำหรับตกแต่ง)  
ดาร์กช็อกโกแลตสับ (สำหรับตกแต่ง)  

วิธีทำเรดเวลเวทไวท์ช็อกโกแลตร้อน
1. เทนมสดใส่หม้อ ยกขึ้นตั้งไฟอ่อนพอเดือด
2. ใส่ไวท์ช็อกโกแลตสับลงในแก้วสำหรับเสิร์ฟ เทนมสดร้อนลงไปคนให้เข้ากัน
3. เติมน้ำหวานกลิ่นสละลงไปคนให้เข้ากันอีกครั้ง ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีมและดาร์กช็อกโกแลต
 

2. สตรอว์เบอร์รีชีสเค้กแฟรบปูชิโน่

ส่วนผสม สตรอว์เบอร์รีชีสเค้กแฟรบปูชิโน่
นมสด 1 ถ้วยตวง
สตรอว์เบอร์รี 1/2 ถ้วยตวง
น้ำหวานกลิ่นสตรอว์เบอร์รี (เข้มข้น)  2 ช้อนโต๊ะ
ครีมชีส 80 กรัม
ไอศกรีมรสวานิลลา 2 ลูก
แครกเกอร์บดหยาบ 100 กรัม
ไวท์ช็อกโกแลตขูด (สำหรับตกแต่ง)  

วิธีทำสตรอว์เบอร์รีชีสเค้กแฟรบปูชิโน่
1. ใส่นมสด สตรอว์เบอร์รี น้ำหวาน ครีมชีส และไอศกรีมรสวานิลลาลงในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ปั่นให้เข้ากันจนละเอียด
2. ใส่แครกเกอร์ลงในแก้ว 50 กรัม รินส่วนผสมนมสดปั่นลงไป ตกแต่งด้วยแครกเกอร์ที่เหลือและไวท์ช็อกโกแลต
 
3. ข้าวโอ๊ตไวท์ช็อกโกแลตกลิ่นกุหลาบ 

ส่วนผสม ข้าวโอ๊ตไวท์ช็อกโกแลตกลิ่นกุหลาบ
นมสด 1 ถ้วยตวง
ข้าวโอ๊ต 1/2 ถ้วยตวง
น้ำหวานกลิ่นกุหลาบ (เข้มข้น) 2 ช้อนโต๊ะ 
ไวท์ช็อกโกแลต 1 ช้อนโต๊ะ
ราสป์เบอร์รี 10 ลูก
อัลมอนด์แท่งอบสุก 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำข้าวโอ๊ตไวท์ช็อกโกแลตกลิ่นกุหลาบ
1.ใส่น้ำหวานเข้มข้น กลิ่นกุหลาบลงในแก้ว ตามด้วยข้าวโอ๊ต ไวท์ช็อกโกแลต ราสป์เบอร์รี และอัลมอนด์ รินนมสดใส่ตามลงไป จัดเสิร์ฟ
 
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด