โปรเด็ดร้านดังภาคเหนือ!! โปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายกินโดยเฉพาะ

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
2,624    3    0    7 ส.ค. 2563 14:00 น.
แบ่งปัน

โปรเด็ดร้านดังภาคเหนือ!! โปรโมชั่นพิเศษเอาใจสายกินโดยเฉพาะ

ระยะเวลาโปรโมชั่น :  วันนี้ – 15 กันยายน 2563

วิธีการรับสิทธิ์
กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มของสถานที่ที่ต้องการใช้บริการ
- เขียนชื่อ – นามสกุล – เบอร์โทรศัพท์  ของท่านในแบบฟอร์มของสถานที่ที่ต้องการใช้บริการ

เงื่อนไขการรับสิทธิ์
- สงวนสิทธิ์สำหรับ 1 หมายเลข 1 รายชื่อ 1 สิทธิ์ ตลอดทั้งแคมเปญ
- สิทธิ์มีจำนวนจำกัด กรุณาสอบถามกับสถานที่บริการก่อนรับสิทธิ์
- โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือแลกรับเป็นบริการอย่างอื่นได้
 - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
ไข่เยี่ยวม้า
ไข่เยี่ยวม้า หรือ ไข่สำเภา เป็นการแปรรูปไข่อีกแบบหนึ่งของคนจีนที่มานาน สามารถทำได้ทั้งไข่เป็ด ไข่ไก่ และไข่นกกระทา โดยนำไข่ไปแช่หรือหมักในส่วนผสมที่มาจาก ปูนขาว, เกลือ, โซเดียมคาร์บอเนต, ใบชาดำ, ซิงก์ออกไซด์ และน้ำ ใช้เวลาหมักประมาณ 15-20 วัน เพื่อให้ไข่เกิดความเป็นด่าง ซึ่งสาเหตุที่ไข่เยี่ยวม้ามีเปลือกเป็นสีชมพูในปัจจุบันส่วนมากเกิดจากพ่นสีหรือทาสีลงไปที่เปลือกไข่หลังจากผ่านกระบวนการหมัก หรือแต่ถ้าเป็นสมัยก่อนจะทาด้วยปูนแดงที่กินกับหมาก บางทีก็มีการสันนิษฐานว่าอาจเกิดจากการผสมโซเดียมคาร์บอเนตหรือปูนขาวลงไป จึงทำให้ไข่มีสีที่แตกต่างไปจากเดิม สำหรับการเก็บรักษาไข่เยี่ยวม้าอย่างถูกวิธีและสะอาดนั้น ทำให้สามารถเก็บไข่เยี่ยวม้าได้นานเกือบ 6 เดือน
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด