โอเด้งร้อน ๆ รับฝน จาก Chef Kani จัดชุดสุดคุ้ม กินโอเด้งแถมหม้อ

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
6,182    8    -4    21 ก.ย. 2564 06:00 น.
แบ่งปัน

โอเด้งร้อน ๆ รับฝน จาก Chef Kani จัดชุดสุดคุ้ม กินโอเด้งแถมหม้อ

   โอเด้งเป็นอาหารประจำสัญชาติญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักกันดีของใครหลายๆคนที่ชอบ เดินทาง ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะอยู่ในช่วงฤดูหนาว โอเด้งเป็นอาหารประเภทต้ม รับประทานเพื่อช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย อากาศหนาวในฤดูหนาวทำให้อยากกิน"โอเด้ง"สามารถหากินได้ง่าย ๆ ทั้งในร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า และร้านแผงลอย โดยมักพบในรูปแบบเสียบไม้ และตามร้านอาหารญี่ปุ่นหรืออิซากายะ
 

   โอเด้งมีด้วยกันหลายรูปแบบ ทำมาจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เนื้อปลาทะเลสดที่อุดมไปด้วยโปรตีนที่ผ่านการพัฒนาสินค้าจากผู้เชี่ยวชาญ รับรองและคัดสรรโดยเชฟคานิ เช่น ปูอัด เต้าหู้ปลาหมึก ปลาหมึกสาย (ทาโกะ) กะหล่ำปลีสอดไส้ซูริมิ เป็นต้น มีด้วยกันหลายหลาย

ประโยชน์ของโอเด้ง
- ไม่มีคลอเรสเตอรอล
- แคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับคนที่ลดความอ้วนควบคุมน้ำหนัก
- โปรตีนสูงให้พลังงานที่เหมาะสม
- ไม่ใส่วัตถุกันเสีย
 

   ผงน้ำซุปโอเด้ง By เชฟคานิ ซุปสูตรพิเศษที่เชฟอยากแนะนำให้ได้ลองทานกัน เชฟคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน เพราะทำมาจากสาหร่ายคอมบุ (สาหร่ายชนิดพิเศษ) และเนื้อปลาแห้งญี่ปุ่นคัตสึโอะ (Boneto) และปรุงรสเข้ากันได้อย่างลงตัว เมื่อใส่ลงหม้อต้ม จะหอมกลิ่นปลาแห้ง เหมือนได้บินไปกินญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

   โอเด้ง-โอ เป็นอาหารประเภทกินร้อนเหมาะในช่วงฤดูฝนช่วงนี้มาก ๆ ซึ่งโอเด้งเชฟคานินำมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบ
 

ทาโกะโอเด้ง เป็นเนื้อปลาบดผสมกับเนื้อปลาหมึกแท้ ที่นำมาเสียบไม้ นุ่ม กรอบ อร่อย!!
 

ลูกชิ้นลาวาไข่กุ้ง ลูกชิ้นที่ข้างในไส้แน่นทะลักด้วยไข่กุ้งเต็มคำ สีสันน่าทานมาเป็นรูปทรงหยดน้ำ  เป็นที่ถูกใจของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ได้รสสัมผัสที่แปลกใหม่สนุกในการรับประทานมากยิ่งขึ้น
 

ลูกชิ้นปลาทอด ลูกชิ้นปลาทอดที่นำไปทอดก่อนเพื่อให้ได้รสสัมผัสข้างนอกกรอบข้างในนุ่ม ได้ความพอง ฟู นำมาต้มกับน้ำซุปโอเด้ง ความหวานยิ่งเพิ่มขึ้น
 

ลูกชิ้นกุ้ง เป็นลูกชิ้นปลาที่มีส่วนผสมของเนื้อปลาแท้ โดยทำมาจากซูริมิเกรดพรีเมี่ยม ให้รสชาติที่หลากหลายในหนึ่งคำ ยิ่งต้มยิ่งอร่อย
 

ลูกชิ้นขาปูจักพรรดิ์ แค่ชื่อก็น่าทานมากแล้ว มาเจอรูปลักษณ์ที่แปลกตายิ่งอยากทาน เป็นลูกชิ้นที่ได้รสชาติเนื้อปลาแท้ๆทำมาจากเนื้อปลาบด  เป็นลูกชิ้นขาปูเทียมนำมาปั้นเป็นลูก ทานในรูปแบบโอเด้งอร่อยสุด ๆ ไปเลย
 

ปูอัดจัมโบ้ ปูอัดแท่งใหญ่เต็มคำ  ต้มในน้ำซุปโอเด้ง หวานหอม สีสันที่น่าทานใช้สีจากธรรมชาติไม่ผ่านการใช้สีผสมอาหาร ทำมาจาก เนื้อปลาเน้น ๆ ให้รสชาติของเนื้อปลาแท้ ไม่เละง่าย
 

กะหล่ำปลีม้วนทะเล กะหล่ำปลีม้วนที่ข้างในสอดไส้ด้วยเนื้อปลาอัดแน่ข้างนอกเป็นกะหล่ำปลียิ่งทำให้น้ำซุปหวานหอมยิ่งขึ้น เป็นไฮไลท์เด็ดที่พลาดไม่ได้เลย
 

ปอเปี๊ยะปลาทะเล ห่อหุ้มด้วยฟองเต้าหู้ ทำจากเนื้อปลาทะเลเนื้อแน่น เด้งนุ่ม หอมกลิ่นเครื่องเทศที่ปรุงรสมาอย่างลงตัว รสชาติกลมกล่อม อร่อย
 

บุกม้วน คือคอนเนียคุ (Konnyeku) หรือบุกเส้นนำมาม้วนพันให้เป็นทรง เหมาะสำหรับสายรักสุขภาพ ให้แคลอรี่ที่ต่ำ อยู่ท้องอิ่มแบบไม่กลัวอ้วน

สามารถสั่งซื้อสินค้าได้แล้วกับทางเพจเชฟคานิ หรือแอดไลน์ @ChefKani

มีให้เลือกทั้งหมด 2 เซ็ต

ชุดอิ่มท้องสุขใจ 599 บาท (สำหรับ 3 - 4 ท่าน)
- ปูอัดจัมโบ้ 1แพ็ค (15ชิ้น)
- กะหล่ำปลีห่อซีฟูดส์ 1แพ็ค (16ชิ้น)
- ลูกชิ้นปลาทอด 1แพ็ค (13ชิ้น)
- ลาวาไข่กุ้ง 1แพ็ค (13ชิ้น)
- ผงน้ำซุปโอเด้งโอ 1 ซอง
- หม้อต้มไฟฟ้าโอเด้งโอ 1 หม้อ

ชุดปาร์ตี้มันส์ ๆ 859 บาท (สำหรับ 6 - 8 ท่าน)
- ทาโกะโอเด้ง 1แพ็ค (15ชิ้น)
- กะหล่ำปลีห่อซีฟู๊ดส์ 1แพ็ค (16ชิ้น)
- ลูกชิ้นขาปูจักรพรรดิ 1แพ็ค (13ชิ้น)
- ปอเปี๊ยะปลาทรงเครื่อง 1แพ็ค (15ชิ้น)
- ลูกชิ้นกุ้ง 1แพ็ค (13ชิ้น)
- เต้าหู้ปลาสอดไส้ชีส 1แพ็ค (15ชิ้น)
- บุก 1แพ็ค (10ชิ้น)
- ผงน้ำซุปโอเด้งโอ 1 ซอง
- หม้อต้มไฟฟ้าโอเด้งโอ 1 หม้อ

ค่าส่ง กทม. 50 บาท ปริมณฑล 100 บาท

เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ  และปริมณฑลเท่านั้น

หม้อต้มไฟฟ้ารับประกัน 1 ปี (จากเอกสารที่แนบมาในกล่อง)

ช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์
Facebook : https://www.facebook.com/ChefKani/?ref=pages_you_manage
Line : https://lin.ee/whcgJKn
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด  

5 เมนูเสริมธาตุเหล็ก เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้วันนั้นของเดือน

ผู้หญิงเราพอเริ่มมีวันนั้นของเดือนมักมีอาการวูบอยู่บ่อย ๆ สาเหตุหลักนอกจากการพักผ่อนไม่เพียงพอแล้ว ยังขึ้นอยู่กับการขาดธาตุเหล็กด้วยเช่นกัน เชื่อหรือเปล่าว่าภาวะขาดธาตุเหล็กสามารถเกิดขึ้นได้มากพอ ๆ กับโรคฮิตประเภทอื่น ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเราเท่านั้น แต่รวมถึงคนที่ไม่กินเนื้อสัตว์ด้วยเช่นกัน ดังนั้นเราควรต้องเติมธาตุเหล็กให้เพียงพอต่อความต้องการร่างกาย โดยผู้หญิงในวัย 15-50 ปี ควรได้รับธาตุเหล็กประมาณ 15 มิลลิกรัมต่อวัน แต่หากมีอายุ 50 ปีขึ้นไป ควรรับธาตุเหล็กให้ได้วันละ 10 มิลลิกรัมก็เพียงพอแล้ว