บะหมี่ / ราเมง ต้มมิโซะ

maeban 24 ม.ค. 2560 19:00 น.
ถูกใจ
0    3,935    0    11   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
ทำราเมงกินเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านขอแค่มี เส้นราเมง ผัก ชนิดต่าง ๆ เห็ดเลือกตามใจชอบ สุดท้ายก็มิโซะ แค่นี้ก็จะได้ราเมงสุดอร่อยที่ไม่ต้องไปไหน ก็สามารถทำกินเองได้
ส่วนผสม  
บะหมี่ หรือ ราเมงลวก 1 ก้อน
น้ำซุปผัก 1 1/2 ถ้วยตวง
มิโซะ 1 ช้อนโต๊ะ
เต้าหู้ 100 กรัม
แคร์รอตกดด้วยพิมพ์รูปดอกไม้ 6 ดอก
เห็ดตามชอบ 50 กรัม
ถั่วลันเตา 50 กรัม
ผักโขม 50 กรัม
พริกป่น  
 
วิธีทำ     
1. ต้มน้ำซุปผักพอเดือดใส่มิโซะ เต้าหู้ และผักต่าง ๆ พอสุกตักใส่บะหมี่หรือราเมงที่เตรียมไว้ ก่อนเสิร์ฟโรยพริกป่นเล็กน้อย
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว