ขนมปังกรอบเนยน้ำตาล

maeban 1 มิ.ย. 2560 11:00 น.
ถูกใจ
0    17,971    0    21   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
ขนมปังกรอบเนยน้ำตาล ขนมที่ทำง่ายแถมอร่อย มีความกรุบกรอบ ของขนมปังหลังอบเสร็จใหม่ น้ำตาลกรุบ ๆ กลิ่นหอม ๆ ของเนยสด มาลองทำไว้ทานเล่น เพลิน ๆ กันนะค่ะ เด็ก ๆ ชอบทานมาก ขอบอกกก
ส่วนผสม
ขนมปังแซนด์วิชสไลซ์แบบตัดขอบ  10 แผ่น
เนยสดชนิดเค็ม 1/2 ถ้วยตวง
น้ำตาลทราย  

วิธีทำ
1. หั่นขนมปังแซนด์วิช วางเรียงใส่ตะแกรง ผึ่งลมหรือตากแดดให้แห้งหมาด
2. ตั้งเตาอบที่อุณหภูมิ 160 องศาเซลเซียส เตรียมไว้
3. คนเนยสดให้อ่อนตัว แล้วทาลงบนขนมปัง โรยน้ำตาลทรายจนทั่ว เรียงใส่ถาดอบ
4. นำเข้าอบประมาณ 20 นาที หรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ พักไว้บนตะแกรงจนเย็นสนิท
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว