ไส้กรอกตุ๋นซอส

maeban 5 มิ.ย. 2560 13:25 น.
ถูกใจ
0    3,806    0    10   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เมนูอาหารไทยง่าย ๆ แสนอร่อย กับ ไส้กรอก กรุบกรอบ ผัดพอสุกหอม ๆ รวมกับ แคร์รอต มันฝรั่ง ปรุงรสจนอร่อยกลมกล่อมแล้ว เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็พร้อมยกเสิร์ฟความอร่อยถึงโต๊ะได้เลยค่ะ
ส่วนผสม  
ไส้กรอกหมูรมควัน (น้ำหนัก 150 กรัม) 1 ซอง
แคร์รอตหั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 50 กรัม
มันฝรั่งหั่นชิ้นสี่เหลี่ยม 50 กรัม
ถั่วลันเตาหวานลวกสุก 50 กรัม
ซอสมะเขือเทศ 1/4 ถ้วยตวง
ซอสปรุงรส 2 ช้อนชา
เนยสดชนิดเค็ม 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำเปล่า 1 ถ้วยตวง

วิธีทำ
1. ตั้งกระทะใส่เนยสดพอร้อน ใส่ไส้กรอก แคร์รอต มันฝรั่งลงผัดพอหอม
2. ปรุงรสด้วยซอสมะเขือเทศ ซอสปรุงรส เติมน้ำเปล่า พอเดือดเบาไฟ เคี่ยวพอผักสุก ใส่ถั่วลันเตาหวาน ยกลงจัดเสิร์ฟ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว