п»ї หมดกังวลเรื่องกลิ่นอาหารปะปนระหว่างช่อง กับตู้เย็น Samsung Twin Cooling Plus สำนักพิมพ์แม่บ้าน
 

หมดกังวลเรื่องกลิ่นอาหารปะปนระหว่างช่อง กับตู้เย็น Samsung Twin Cooling Plus

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
42,415    70    -4    13 аёЎ.аё„. 2560 11:00 น.
แบ่งปัน
หมดกังวลเรื่องกลิ่นอาหารปะปนระหว่างช่อง กับตู้เย็น Samsung Twin Cooling Plus
 
Samsung Twin Cooling Plus
       
       ที่บ้านของฉันเป็นครอบครัวใหญ่ แต่ละคนจึงมีนิสัยที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน อย่าง คุณพ่อชอบเบเกอรี่ แต่คุณแม่กลับชอบผักผลไม้ ส่วนฉันขอเป็นอะไรก็ได้ที่มีเนื้อเท่านั้นแหละ เวลาจะแช่อะไรทั้งทีก็ต้องมีพื้นที่ของแต่ละคนแยกเอาไว้เป็นสัดส่วนอีกต่างหาก แม้ตู้เย็นของเราจะสามารถใส่อาหารได้เยอะ แต่พอเบียดอัดแน่นกันมากๆ แถมเปิดตู้เย็นหลายครั้ง ความเย็นที่กระจายออกไปข้างนอก ทำให้ความเย็นลดลง อาหารก็เริ่มเน่าเสีย ส่งกลิ่นปะปนระหว่างช่อง แลดูหมดความอร่อยไม่น่ารับประทาน คงถึงเวลาที่เราต้องเปลี่ยนอะไรบ้างอย่างแล้วละสิ ซึ่งงานนี้ก็ได้ผู้ช่วยคนใหม่ อย่าง Samsung Twin Cooling Plus มาแก้ปัญหารบกวนนี้นั้นเอง
 

      Samsung Twin Cooling Plus เป็นตู้เย็น 2 ประตูรุ่นใหม่ล่าสุดของซัมซุง ที่มีสุดยอดนวัตกรรมทำความเย็นรูปแบบใหม่กับระบบความเย็น 2 ระบบ ที่แยกการทำงานอย่างเป็นอิสระระหว่างช่องแช่แข็งที่อยู่ด้านชั้นบนและช่องแช่เย็นที่อยู่ด้านล่าง ทำให้ความเย็นของแต่ละช่องไหลหมุนวนเวียนอยู่ภายในช่องเดียว ช่วยรักษาอุณหภูมิให้เหมาะสมกับอาหาร และยืดอายุของอาหารให้สดได้นานมากกว่าตู้เย็นทั่วไป 2 เท่า แถมเมื่อเปิดประตูตู้เย็นก็ไม่ต้องกังวลว่าความเย็นจะออกไปข้างนอกหายไปจนหมด เพราะงานนี้พร้อมกับโหมดเร่งความเย็น อย่าง Power Freeze ช่วยเร่งความเย็น โดยเราสามารถเลือกกดปรับเร่งสลับได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโหมดอัจฉริยะอย่าง Smart Conversion อีกหนึ่งสุดยอดเทคโนโลยีสุดไฮเทค เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วแตะสัมผัสปุ่มก็สามารถเลือกปรับระบบความเย็นอัจฉริยะที่ปรับตามการใช้งานได้มากสุดถึง 5 โหมด ไม่ว่าจะเป็น Regular, Fridge Max, Mini Fridge Mode, Energy Saving และ Vacation
 

      มาร่วมสร้างสิ่งแวดล้อมการเก็บอาหารรูปแบบใหม่ไปกับนวัตกรรมระบบทำความเย็น Samsung Twin Cooling Plus  ที่ทำให้เรามั่นใจได้ว่าระบบทำความเย็นภายในในตู้เย็นจะช่วยดูแลรักษาอาหารของคุณให้สดใหม่อยู่เสมอ แถมยังคลายความกังวล กลิ่นจะไม่ปะปนระหว่างช่อง ในตู้เย็นอีกด้วย
หมดปัญหาไร้ความกังวลเรื่องกลิ่นจะไม่ปะปนระหว่างช่องกับ Samsung Twin Cooling Plus
“เพราะ 2 ระบบความเย็นย่อมดีกว่า 1 เสมอ”

link info :: http://www.samsung.com/th/consumer/home-appliances/refrigerators/
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด