เบคอนอบราดซอสสตรอว์เบอร์รี

maeban 20 มี.ค. 2560 07:00 น.
ถูกใจ
1    5,961    0    17   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เมนูอาหารที่นำเบคอนพันเข้ากับไส้กรอก มาอบให้ได้กลิ่นหอม ๆ รสชาติเค็มนิด ๆ กินคู่กับซอสสตรอว์เบอร์รี อมเปรี้ยวอมหวานเข้ากันอย่างพอดี
ส่วนผสม  
ไส้กรอกชิ้นเล็ก 12 ชิ้น
เบคอน 6 ชิ้น
Frozen Strawberries 100 กรัม
น้ำตาลทราย 60 กรัม
น้ำมะนาว 1/2 ช้อนชา
เกลือป่นนิดหน่อย  

วิธีทำ
1. หั่นครึ่งเบคอนให้ได้ทั้งหมด 12 ชิ้น นำมาห่อไส้กรอก ใช้ไม้จิ้มฟันกลัดไว้ แล้วนำเข้าเตาอบประมาณ 5 นาที หรือจนกว่าเบคอนจะกรอบ
2. นำ Frozen Strawberries และน้ำตาลทรายใส่หม้อตั้งไฟอ่อนคนจนน้ำตาลละลายดี ใส่น้ำมะนาวและเกลือป่นลงไป คนจนเข้ากัน จัดเสิร์ฟพร้อมไส้กรอกพันเบคอน
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว