แซลมอนซอสเพสโตอบ

maeban 28 เม.ย. 2560 07:30 น.
ถูกใจ
0    11,820    0    12   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เมนูสุขภาพดีของคนรักปลาแซลมอน

1Minute Cooking :: แซลมอนซอสเพสโตอบ (ซอสโหระพา) By Maeban TV 

เมนูสุขภาพ สำหรับสาวกปลาแซลมอน หอมกลิ่นของโหระพาและกระเทียม อุดมไปด้วยวิตามิน และ โอเมก้า 3 เมนูนี้จะหอมอร่อยมากขึ้นก็อยู่ที่ซอสราดเพสโต แม่บ้านเลือกใช้ น้ำมันพืชตรา Emerald สูตร Stir-Frying Blend ที่มีสมดุลของกรดไขมันที่ดี  ในการทำซอส ช่วยเพิ่มกลิ่นหอมของอาหาร  แถมยังมีวิตามินอีสูงถึง 40% ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ประโยชน์ดีขนาดนี้ แล้วรออะไรอยู่ ลงมือทำกันเลยยยยย เมนูดีต่อใจ ใคร ๆ ก็ชอบ

ส่วนผสม
ปลาแซลมอน   400 กรัม
มะเขือเทศราชินี  5 ลูก
เบบี้แคร์รอต 3 หัว
มันฝรั่งลูกเล็ก 3 ลูก
น้ำมันพืช ตรา Emerald สูตร Stir-Frying Blend  2 ช้อนโต๊ะ
เพสโตซอส  
เกลือป่นหยาบ สำหรับโรย  
พริกไทยดำบดหยาบ สำหรับโรย  

วิธีทำ 
1.เทน้ำมันพืช ตรา Emerald สูตร Stir-Frying Blend  โรย เกลือป่น พริกไทยดำ ลงบนมะเขือเทศ เบบี้แคร์รอต คลุกเคล้าพอเข้ากัน วางบนถาดอบเตรียมไว้

2.ทาน้ำมันพืช ตรา Emerald สูตร Stir-Frying Blend  โรย เกลือป่นหยาบ และพริกไทยดำ ลงบนเนื้อปลาแซลมอนคลุกเคล้าพอเข้ากัน วางบนถาด แล้วทาด้วย เพสโตซอส นำเข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 15 นาที หรือจนกว่าจะสุก

3.ยกออกจากเตา จัดใส่ภาชนะ ให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ 

เพสโตซอส
ส่วนผสม
ใบโหระพาสด 2 ถ้วยตวง
เมล็ดมะม่วงหิมพานต์  10 กรัม
ไพน์นัท 10 กรัม
พาร์มีซานชีส  ¼ ถ้วยตวง
วิปปิ้งครีม 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช ตรา Emerald สูตร Stir-Frying Blend ¼  ถ้วยตวง
กระเทียม 6  กลีบ

วิธีทำ
1.ใส่ น้ำมันพืช ตรา Emerald สูตร Stir-Frying Blend  และส่วนผสมทที่เหลือทั้งหมดลงในเครื่องปั่น ปั่นให้ละเอียด เทใส่ ภาชนะเตรียมไว้


https://www.maeban.co.th
https://www.facebook.com/Maeban.co.th
อย่าลืมกด subscribe https://www.youtube.com/c/MAEBANTV ด้วยนะจ๊ะ
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว