โยเกิร์ตซอสสตรอว์เบอร์รี

maeban 21 ก.ย. 2560 17:00 น.
ถูกใจ
2    10,961    0    21   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เมนูขนมแสนอร่อยที่มีไขมันต่ำ กับ โยเกิร์ต เนื้อนุ่ม ไขมันต่ำ หอมมัน ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี รสเปรี้ยวอมหวาน ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว
ส่วนผสม (สำหรับ 3 ที่)  
สตรอว์เบอร์รีสดผ่าครึ่ง 200 กรัม
น้ำตาลทราย 1/2 ถ้วยตวง
น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว 2 ช้อนชา
โยเกิร์ตรสธรรมชาติชนิดไขมันต่ำ 250 กรัม
สตรอว์เบอร์รีสดสำหรับตกแต่ง          2-3 ลูก

วิธีทำ
1. ผสมสตรอว์เบอร์รีสด น้ำตาลทราย น้ำเปล่า ยกขึ้นตั้งไฟเคี่ยวพอสตรอว์เบอร์รีนุ่ม ใส่น้ำมะนาว คนให้เข้ากัน ยกลงพักไว้ให้เย็น
2. ตักโยเกิร์ตใส่ถ้วยสลับกับซอสสตรอว์เบอร์รีในข้อที่ 1 ตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รีให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว