ขนมปังหน้าพิซซาซีฟู้ด

maeban 21 พ.ย. 2559 16:38 น.
ถูกใจ
0    2,749    0    11   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
อาหารว่างสไตล์อิตาเลี่ยนแบบง่าย ๆ ที่คุณเองก็สามารถทำได้

อร่อย Express :: ขนมปังหน้าพิซซาซีฟู้ด By Maeban TV 

อาหารว่างสไตล์อิตาเลี่ยนแบบง่าย ๆ ที่คุณเองก็สามารถทำได้ จะดัดแปลงเป็นอาหารเช้าก็อิ่มอร่อยง่าย และใช้เวลาสั้นดีจ้า

ส่วนผสม ( สำหรับ 5 ที่ ) 
ขนมปังแซนด์วิช 5 แผ่น
ซอสมะเขือเทศ 100 กรัม
ซอสพริก  50 กรัม
มอซซาเรลลาชีสขูด 60 กรัม
กุ้งสดปอกเปลือกลวกสุก 10 ตัว
ปลาหมึกลวกสุกหั่นชิ้น 150 กรัม
หอยแมลงภู่ลวกสุก 100 กรัม
พริกหวาน 100 กรัม
หอมหัวใหญ่  1 หัว
มะเขือเทศราชินี  10 ลูก
ผงปาปริก้า       5 กรัม
ใบสวีทเบซิล ( ใบโหระพาฝรั่ง )      10 กรัม
พาร์สเลย์สำหรับแต่งหน้า   
ใบออริกาโน  

วิธีทำ
- หั่นพริกหวานเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า หั่นหอมหัวใหญ่เป็นแว่น หั่นมะเขือเทศราชินี และซอยใบสวีทเบซิล เตรียมไว้
- ผสมซอสพริกและซอสมะเขือเทศให้เข้ากัน ทาซอสที่ผสมไว้บนขนมปังให้ทั่ว ใส่กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ หอมหัวใหญ่ พริกหวาน มะเขือเทศราชินี และโรยผงปาปริก้า ใบสวีทเบซิล มอซซาเรลลาชีสขูดให้ทั่วแผ่นขนมปัง
- นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส หรือจนสุกเหลือง นำออกจากเตาอบ จัดใส่ภาชนะสำหรับเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยใบพาร์สเลย์ และโรยใบออริกาโน จัดเสิร์ฟ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว