มัดรวมร้านเด็ด อาหารอร่อย ในงาน American Food, Fun and Family Fair #2

แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
แเสดงความคิดเห็น
ถูกใจ
17,927    55    0    19 ส.ค. 2559 13:45 น.
แบ่งปัน
เอาใจสายกิน สายย่อ สายชิลล์ สายไหนก็มาได้หมด รวมร้านเด็ด อาหารอร่อย ไม่อิ่มไม่กลับบอกเลยงานนี้ แล้วมาพบกันให้ได้วันที่ 26-28 สิงหาคมนี้ ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ นะจ๊ะ

Oyster Bay Bangkok
เอาใจคนรักอาหารซีฟู้ด  กับหอยนางรม พร้อมเครื่องเคียง เพื่อสุขภาพ เสิร์ฟสด ๆ พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด นอกจากนี้ ซีฟู้ดอื่นๆ อีกมากมาย ให้เลือกชิมอย่างจุใจ อาทิ กรรเชียงปูขาโต ๆ    กุ้งเเช่น้ำปลาสุดแซบ
 

Eggstales
คิดถึงไข่ คิดถึง EggTales ไข่ไดโนเสาร์ อร่อยมากกกกก  อยากให้ทุกคนได้ลอง
 

Gravity
Smoothie  หลากหลายเมนู เพื่อสุขภาพ จากผลไม้สด ๆ รสชาติอร่อย รอให้คุณได้มาลิ้มลอง
 
 
Crave A Crepe 
เครปเรนโบว์สีสันสวยงาม ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากลอง คัดสรรสุดยอดเมนูมาเพื่อคุณ เช่น เมนู Super Cheesy ham แฮมชิ้นโต ๆ โรยหน้าด้วยมอสซาเรลล่าชีสแบบไม่ยั้ง นอกจากนี้ยังมีเมนูอีกมากมายรอคุณอยู่แล้วเจอกันที่ร้าน  Crave A Crepe
 

Barbie and Bottle
นึกอยากจะกินเนื้อนุ่ม ๆ นี่เลยร้าน Barbie and Bottle คัดสรรเนื้อชั้นเลิศมาเพื่อคุณ สาวกเนื้อทั้งหลายไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะไม่มาลอง
 

Sweet Monster
บราวนี่หลากหลายหน้า ทำกันใหม่ ๆ หอมกรุ่นจากเตาอบ ใครที่ชอบบราวนี่ไม่ลองไม่ได้แล้วจริง ๆ นะ
 
สนใจร่วมออกบูธติดต่อ คุณกร
โทร. : 086-340-9734
Email : marketing@maeban.co.th
Line ID : handmadehomemade
บทความแนะนำอื่นๆ
สูตรอาหารน่าสนใจ
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับบทความนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว
บทความใกล้เคียงดูบทความทั้งหมด  

อาหารง่ายๆ จากไมโครเวฟ

หากเอ่ยถึง อาหารไมโครเวฟ ที่สามารถทำได้จากเตาอบไมโครเวฟ หลายคนน่าจะคิดถึงเมนูอาหารที่สามารถทำได้ง่ายๆ ที่เพียงแค่นำเข้าในเตาอบไมโครเวฟ ไม่กี่นาทีก็รับประทานได้ทันที ซึ่งเมนูส่วนใหญ่ที่นิยมทำด้วยเตาอบไมโครเวฟ เช่น อาหารที่ผ่านการแช่แข็ง อาหารค้างคืน เมนูเบเกอรี่ที่ทำได้ง่ายๆ หรือแม้แต่เมนูจากบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทั่วไป ที่นำเข้าเตาอบไมโครเวฟแล้วรอเวลาประมาณ 3-4 นาที ก็เสร็จได้รับประทานกันแบบทันใจ เรียกได้ว่าเตาอบไมโครเวฟ คือ นวัตกรรมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยให้ชีวิตของมนุษย์ในยุคที่ต้องการความรวดเร็วและว่องไวนั้น มีความง่ายและคล่องมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลาทำอาหารเป็นเวลานานๆ หรือต้องอดอาหารให้ยุ่งยากอีกต่อไป