สปาเกตตีซอสกุ้ง

maeban 28 ม.ค. 2560 12:00 น.
ถูกใจ
2    30,577    0    17   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
สปาเกตตีนุ่ม ๆ ราดด้วยซอสไข่กุ้ง คลุกเคล้าให้เข้ากัน พร้อมจัดเสิร์ฟ!!!
 
สปาเกตตีซอสกุ้ง
ส่วนผสม  
เส้นสปาเกตตี 120 กรัม
ไข่กุ้ง       30 กรัม
น้ำซุปปลาแห้ง 30 กรัม
วิปครีม                   1 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำส้มซูชิ 1 ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น พริกไทยดำป่นเล็กน้อย  
   
วิธีทำ
1. ลวกเส้นสปาเกตตีพอสุก ตักขึ้นพักไว้
2. ต้มน้ำซุปกับวิปครีม ปรุงรสด้วยเกลือป่น พริกไทยดำป่น และน้ำส้มซูชิ ผสมให้เข้ากัน
3. นำน้ำซอสที่ได้ผสมกับเส้นสปาเกตตี โรยด้วยไข่กุ้ง คลุกเคล้าให้เข้ากัน จัดเสิร์ฟ
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว