หอยเชลล์ย่างเนย

maeban 29 มี.ค. 2560 12:00 น.
ถูกใจ
0    19,940    0    10   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
ใครที่ชื่นชอบอาหารทะเล พลาดไม่ได้ หอยเชลล์สีขาวตัวโตเนื้อแน่น ที่เคล้าด้วยเนยสด และสมุนไพร จากนั้นนำไปย่างบนเตาจนสุกเหลือง แม้แค่ได้กลิ่นหอม ๆ ก็เชิญชวนให้รีบเข้าไปลิ้มลองพิสูจน์ความอร่อยแล้วละ
ส่วนผสม  
หอยเชลล์ติดเปลือก 10 ตัว
กระเทียมสับละเอียด 2 ช้อนโต๊ะ
เนยสดชนิดเค็มพักไว้ให้นิ่ม 50 กรัม
พาร์สเลย์สับละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
1. ผสมกระเทียม เนยสด และพาร์สเลย์ คนให้เข้ากันพักไว้
2. นำเนยที่ผสมไว้ในข้อที่ 1 ตักใส่บนหอยเชลล์จากนั้นนำไปย่างจนสุกเหลือง จัดใส่ภาชนะ เสิร์ฟขณะร้อน ๆ
 
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว