ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกผักหวาน

maeban 3 เม.ย. 2560 12:00 น.
ถูกใจ
1    27,332    0    12   
แเสดงความคิดเห็น
แบ่งปัน
เมนูเส้นไขมันต่ำ แสนอร่อยกับเส้นเล็กราดด้วยน้ำซุปไก่ร้อน ๆ รสชาติกลมกล่อม เพิ่มรสชาติความอร่อยด้วยผักหวาน ผักริมรั้วหาง่าย หอมอร่อยจนต้องขอเพิ่มอีกชามเลยทีเดียว
ส่วนผสม  
อกไก่ต้มสุกฉีกเส้น 50 กรัม
ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก 150 กรัม
ผักหวาน 50 กรัม
น้ำซุปไก่  
ผักชีซอยสำหรับโรย  
ต้นหอมซอยสำหรับโรย  
กระเทียมเจียวสำหรับโรย  
น้ำเปล่าสำหรับลวก  

วิธีทำ
1. ต้มน้ำเปล่าพอเดือด นำก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กลงลวกพร้อมผักหวานจนสุก สะบัดให้สะเด็ดน้ำ ใส่ภาชนะ
2. ใส่น้ำซุปไก่ อกไก่ฉีก โรยด้วยต้นหอม ผักชี และกระเทียมเจียว จัดเสิร์ฟ
 แชร์เมนูใหม่
maeban
Thailand

ตำแหน่ง เชฟดาวรุ่ง

ให้คะแนนกับ maeban
Follow +
เรื่องอื่นๆ ของบล็อคเกอร์
แสดงความคิดเห็น

* จำเป็นต้องกรอก

คะแนนสำหรับเมนูนี้ *
รายละเอียด *
ยังไม่มีรีวิว